Liveshow Chế Linh không bị đình chỉ tại Quy Nhơn

(Dân trí) - Trước thông tin cho rằng “chương trình Chế Linh tại Quy Nhơn, Bình Định bị đình chỉ biểu diễn” khiến nam danh ca Chế Linh cũng như đơn vị tổ chức bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự.

Thời gian vừa qua, một vài trang báo đã đưa tin về chương trình liveshow Chế Linh tại Quy Nhơn bị đình chỉ biểu diễn vì nơi tổ chức không đảm bảo an toàn cho người xem, tuy chỉ có sức chưa 600 khán giả, nhưng phía BTC lại phát hành đến 1000 vé, chưa kể các điều kiện về thoát hiểm tại đây cũng chưa đạt yêu cầu.

Liveshow Chế Linh không bị đình chỉ tại Quy Nhơn

Nam danh ca Chế Linh

Trước thông tin trên, đại diện Ban tổ chức chương trình đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và cho biết tin đồn này là không chính xác. Đại diện BTC cho biết, show Chế Linh tại Bình Định chỉ tãm hoãn ngày biểu diễn ra sau Tết chứ không bị đình chỉ như một số trang báo đưa tin trước đó.

“Chúng tôi chủ động dời lịch diễn tối ngày 7/2/2015 sang tháng 3/2015 chứ không phải bị đình chỉ. Thông tin chương trình Chế Linh tại Quy Nhơn- Bình Định bị đình chỉ biểu diễn khiến Chế Linh cũng như đơn vị tổ chức bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự”, ông Hoàng Tiến, đại diện BTC bức xúc.

Liveshow Chế Linh không bị đình chỉ tại Quy Nhơn

Thông báo trả lại vé của BTC chương trình ca nhạc Chế Linh khác với nguyên nhân thực tế bị đình chỉ

Ông Hoàng Tiến cho biết, sau khi thông báo tạm hoãn, đơn vị thực hiện chương trình cũng đã chủ động đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông về việc hoàn tiền vé cho khán giả, cũng như hẹn người xem trở lại với show diễn vào dịp sau Tết. Hiện nay, chương trình cũng đã tìm được địa điểm biểu diễn phù hợp hơn, có chất lượng phục vụ tốt hơn, đó là Trung tâm văn hóa tỉnh Quy Nhơn.

“Chúng tôi hoãn chương trình vì căn cứ vào tình hình thực tiễn của địa điểm biểu diễn không thuận lợi, không đảm bảo. Chúng tôi muốn đem đến cho khán giả một đêm diễn tốt nhất, chất lượng nhất, nên chấp nhận sự thua thiệt về kinh tế hàng trăm triệu đồng để dời show sang biểu diễn vào thời điểm khác. Ngày 3/2, chúng tôi đã gửi công văn xin Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Bình Định cho phép lùi ngày diễn. Chúng tôi gửi kèm giấy phép tổ chức biểu diễn mới đã được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch cấp, thể hiện rõ những điều trên”, ông Tiến nói thêm.

Liveshow Chế Linh không bị đình chỉ tại Quy Nhơn

Văn bản xác nhận ngày biểu diễn mới của show Chế Linh tại Bình Định

Về phía ca sĩ Chế Linh, chương trình ở Bình Định là show diễn ông mong chờ từ lâu. Tuy nhiên, nam ca sĩ Chế Linh cho rằng, làm chương trình có những rủi ro, không may mà đôi khi phải chấp nhận vì muốn làm tốt nhất cho khán giả, mà phải dời show diễn, thậm chí là huỷ show, việc đưa thông tin thất thiệt là show bị "đình chỉ" như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả ca sĩ và ban tổ chức. Nam danh ca mong chờ, show diễn sau Tết của ông sẽ làm hài lòng khán giả ở mảnh đất Võ thuật lừng danh mà ông yêu mến này.

Hà Thanh

Đang được quan tâm