Hoa hậu Mỹ tổ chức hôn lễ với bạn đời đồng giới

(Dân trí) - Hoa hậu Mỹ (Miss America 2005) - cô Deidre Downs Gunn (37 tuổi) - đã vừa tổ chức hôn lễ với bạn đời đồng giới tại bang Alabama (Mỹ).

Alabama cũng chính là bang quê nhà của cô Gunn, cô đã từng là Hoa hậu bang Alabama trước khi đến với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia - Miss America 2005 và đoạt ngôi vị cao nhất.

Cô Gunn hiện tại là một bác sĩ chuyên ngành sản - phụ khoa. Người bạn đời của cô là một nữ luật sư có tên Abbott Jones. Họ đã tổ chức lễ cưới tại khán phòng tổ chức sự kiện nằm trong Bảo tàng Nghệ thuật Birmingham.

Cô Deidre Downs Gunn (phải) và bạn đời
Cô Deidre Downs Gunn (phải) và bạn đời

Tại lễ cưới, cô Gunn chia sẻ: “Được nói những lời thề nguyện trước gia đình và bạn bè, và được thực hiện những lời hứa hẹn của tình yêu với người bạn đời, đó là điều ý nghĩa nhất đối với tôi.

“Tôi cảm thấy quá đỗi hạnh phúc khi tìm được người để chia sẻ những chặng hành trình tiếp theo của cuộc đời. Lễ cưới này thật đẹp đẽ và đặc biệt, nó là sự bắt đầu cho cuộc sống chung của chúng tôi. Tôi quá may mắn khi tìm được người bạn đời lấp đầy mỗi khoảnh khắc thường ngày bằng những niềm vui lớn”.

Cậu con trai 8 tuổi của cô Gunn đã đưa mẹ bước vào lễ đường. Trước đây, cô Gunn đã kết hôn với một người đàn ông có tên Andrew Gunn hồi năm 2008 nhưng sau đó, hai người đã ly hôn.

Sau nghi thức cử hành hôn lễ, khoảng 200 vị khách đã được thết đãi tiệc cưới theo phong cách ẩm thực miền nam nước Mỹ. Sang ngày hôm sau, cặp đôi mới cưới bay tới Ireland để hưởng tuần trăng mật.

Hoa hậu Mỹ tổ chức hôn lễ với bạn đời đồng giới - 2

Các vị khách đã phải hứa sẽ giữ bí mật về hôn lễ, thực tế, sự kiện này đã diễn ra từ ngày 14/4. Cho tới tuần này, khi mọi việc đã hoàn tất xong xuôi, tốt đẹp, thông tin mới được cô Gunn chia sẻ với báo chí Mỹ.

Chia sẻ về người bạn đời từng là Hoa hậu, nữ luật sư Abbott Jones nhận xét: “Deidre là người đẹp nhất tôi từng gặp, cả ngoại hình và nội tâm. Tôi không nghi ngờ gì về việc cô ấy sẽ tiếp tục là hình mẫu cho nhiều phụ nữ khác, để thấy rằng bất kể việc bạn yêu ai, bạn vẫn có thể là một phụ nữ đẹp, trí tuệ, thành đạt và tự tin hoàn toàn vào chính bản thân mình”.

Bích Ngọc
Theo People