Thứ sáu, 05/02/2021 - 08:26

Hình ảnh con bò cái đắt giá nhất thế giới

Dân trí

Con bò cái tơ này được đặt tên là Wilodge "Posh Spice" theo biệt danh của Victoria Beckham khi còn ở trong nhóm nhạc nữ Spice Girls. "Posh Spice" hiện là con bò cái đắt nhất thế giới.

Hình ảnh con bò cái đắt giá nhất thế giới - 1

Trước thềm năm Tân Sửu, chiêm ngưỡng con bò cái đắt giá nhất thế giới

Mức giá mua mà người ta vừa trả cho con bò cái này lên tới 262.000 bảng Anh (tương đương 8,2 tỷ đồng), gấp đôi mức giá kỷ lục từng được xác lập trước đây.

Bò cái Wilodge "Posh Spice" đã vừa được trả mức giá kỷ lục tại một phiên chợ đấu giá gia súc. Đây được xem là mức giá cao nhất từng được trả cho một con bò trên khắp nước Anh cũng như toàn Châu Âu.

Bò Wilodge "Posh Spice" chào đời hồi tháng 11/2019 tại nông trại Lodge Hill Farm, nằm ở Shifnal, Shropshire, Anh. Hồi năm 2014, mức giá kỷ lục từng được xác lập bởi chú bò Glenrock Illusion, khi con bò này được trả mức giá 131.250 bảng (tương đương hơn 4 tỷ đồng).

Hình ảnh con bò cái đắt giá nhất thế giới - 2

Bò cái Wilodge "Posh Spice" bên chủ cũ

Hình ảnh con bò cái đắt giá nhất thế giới - 3

Bò cái "Posh Spice" đã được chủ nông trại kỳ vọng sẽ đưa về một khoản tiền to cho họ. Đó là lý do vì sao mà họ đặt tên cho con bò cái này là "Posh Spice"

Ngay khi mới xuất hiện, bò cái Wilodge "Posh Spice" đã nhận được sự chú ý lớn tại phiên chợ gia súc tổ chức ở Carlisle, Cumbria, Anh, bởi các thế hệ trước của nó vốn cũng đã được đánh giá rất cao, sau cùng, bò cái Wilodge "Posh Spice" đã thuộc về hai nông trại chăn nuôi gia súc liên hợp lại với nhau để cùng trả giá trong phiên đấu giá tổ chức vào ngày 29/1 vừa qua.

Mẹ của bò cái "Posh Spice" từng được đặt tên là... "Ginger Spice". Ngay từ khi ra đời, bò cái "Posh Spice" đã được chủ nông trại kỳ vọng sẽ đưa về một khoản tiền to cho họ. Đó là lý do vì sao mà họ đặt tên cho con bò cái này là "Posh Spice" với hàm ý về sự sang chảnh, đẳng cấp vượt trội.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất