Hé lộ về tập cuối của "Hương vị tình thân"

(Dân trí) - Còn khoảng hai tuần nữa, phim sẽ chính thức khép lại. Tập cuối sẽ phát sóng vào tối 27/10 trên VTV1. Một số hình ảnh về những tập cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Trailer Hương vị tình thân tập 53 phần 2 bắt đầu bằng phân cảnh Khánh Thy (Thu Quỳnh) ra điều kiện với Nam (Phương Oanh), yêu cầu Nam bỏ đi không màng danh phận, địa vị, tài sản của nhà họ Hoàng.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 1

Thy để lộ dã tâm.

Khánh Thy thể hiện hết dã tâm qua câu nói với Nam: "Muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào đấy".

Cuối cùng Khánh Thy cũng lộ rõ bản chất là kẻ hám lợi, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được điều kiện về vật chất, không màng đến tình thân.

Ông Sinh tiết lộ bí mật với Nam, Long

Đáng chú ý nhất tập phim này là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) cuối cùng cũng chịu mở lòng, nói ra toàn bộ sự thật với Nam - Long (Mạnh Trường) rằng, có thể ông không phải thủ phạm giết người trong vụ án năm xưa.

Việc ông Sinh chịu mở lòng khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm. Đây là một chi tiết đắt giá, hứa hẹn một bước ngoặt quan trọng cho bộ phim.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 2

Bố Sinh chịu nói ra sự thật.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 3

Nam - Long bất ngờ vì sự thật có thể bố Sinh không phải kẻ giết người trong quá khứ.

Chắc chắn, Long sẽ thuê người điều tra lại vụ án năm xưa, tìm mọi cách để minh oan cho bố vợ.

Trên mạng xã hội, khán giả rôm rả bình luận, nhiều người "thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng bố Sinh cũng chịu nói ra sự thật", "có thế chứ, bố Sinh cứ im im thế, ngỡ là thương con nhưng thực ra đang làm khổ con. Nói ra sự thật, Nam chắc chắn sẽ tìm cách minh oan cho bố bằng mọi giá".

Khán giả cũng "giục" Long nhanh chóng làm rõ sự thật từ đầu mối thông tin mà bố Sinh cung cấp: "Từ hôm bố con nhận nhau, tối nào đến giờ phim phát sóng cũng phải mang con xuống nhà xem cho "thoáng", bốc hỏa quá đi.

Nhân tiện cho phép tôi được có ý kiến, Shark Long nhiều tiền mà đội nhóm thám tử kém quá là kém, Shark làm gì cũng chậm ý".

"Đề nghị đội thám tử của Shark Long đẩy nhanh tiến độ, để ông Sinh không phải chịu oan vắt từ tập này sang tập khác. Phim hơn một trăm tập, đến tập cuối mới sướng thì quá khổ".

Sau một hành trình dài phát sóng, mới đây, chương trình giới thiệu phim trên VTV cũng đã thông báo chính thức về số tập phim của Hương vị tình thân. Bộ phim sẽ có 136 tập.

Phần 1 phim có 71 tập, phần 2 có 65 tập. Tập cuối của phim sẽ phát sóng vào tối 27/10 trên VTV1. Như vậy là còn khoảng hai tuần nữa, phim sẽ chính thức khép lại.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 4

Phân cảnh tình cảm giữa Nam và Long.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 5

Nam và bố Sinh.

Hương vị tình thân được đánh giá là phim truyền hình "bom tấn" giờ vàng trong năm 2021 của VFC.

Cùng với thông tin về lịch phát sóng tập cuối, VTV cũng hé lộ về một số hình ảnh sẽ được phát sóng trong thời gian sắp tới.

Đó là hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Nam - Long trong không gian sơn, thủy hữu tình, vô cùng đẹp mắt. Ở ngược chiều cảm xúc là hình ảnh Khánh Thy ngửa mặt lên trời, đau đớn gọi bố.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 6

Khánh Thy khóc gọi bố.

Trên mạng xã hội cũng rò rỉ thêm hình ảnh Nam - Long chụp ảnh cùng cả đoàn làm phim tại Ninh Bình. Dễ nhận thấy, Nam đã có tin vui.

Khán giả tỏ ra hào hứng bởi nhiều khả năng, Hương vị tình thân phiên bản Việt sẽ có một cái kết viên mãn hơn phiên bản Hàn, phù hợp với mong mỏi của khán giả cũng như văn hóa Việt.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 7

Hé lộ hình ảnh Nam mang bầu.

Hé lộ về tập cuối của Hương vị tình thân - 8

Hình ảnh bà bầu rạng ngời hạnh phúc.

Theo tiết lộ của vị đại diện truyền thông của phim Hương vị tình thân, những tập tới, Chiến "chó" chắc chắn sẽ trở về. Chiến "chó" là nhân chứng quan trọng năm xưa. Khán giả đang rất hồi hộp bởi Chiến "chó" sẽ góp phần làm sáng tỏ sự thật, trả lại sự công bằng cho ông Sinh sau một hành trình dài đằng đẵng trong đau khổ.