Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc đang mang bầu

(Dân trí) - Một con gấu đực đã bất ngờ quay ra tấn công nữ nghệ sĩ xiếc thú đang mang bầu.

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc đang mang bầu (Video: Daily Mail)

Sự việc xảy ra tại một đoàn xiếc ở thành phố Oryol, Nga. Trước sự việc này, các khán giả bao gồm nhiều trẻ nhỏ và các vị phụ huynh tới xem buổi biểu diễn đã la hét vì sợ hãi. Rất may mắn, nữ nghệ sĩ bị gấu tấn công không gặp phải những thương tích đáng kể, cô chỉ bị một số vết xước và vết bầm ở phần mềm.

Nữ nghệ sĩ xiếc bị gấu tấn công cho biết cô đang mang bầu. Sau sự việc, cô chính thức lên tiếng chia sẻ rằng sức khỏe bản thân ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại xảy ra. Nữ nghệ sĩ này đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia biểu diễn xiếc thú.

Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc đang mang bầu - 1

Một con gấu đực đã bất ngờ quay ra tấn công nữ nghệ sĩ xiếc thú đang mang bầu (Ảnh: Daily Mail).

Rất nhanh sau khi sự cố xảy ra, con gấu tấn công nữ nghệ sĩ đã ổn định tâm lý trở lại. Đoàn xiếc cho biết họ sẽ nghiêm túc đánh giá lại sự việc này với các chuyên gia về động vật hoang dã cũng như các nghệ sĩ xiếc thú giàu kinh nghiệm.

Sau khi sự cố đã được khống chế, buổi biểu diễn tiếp tục diễn ra với các tiết mục khác. Sau đó, một ủy ban điều tra tại địa phương đã tiến hành hoạt động đánh giá chung đối với việc nuôi nhốt động vật, việc huấn luyện và biểu diễn xiếc thú tại đoàn xiếc, dựa trên các tiêu chuẩn mà nhà chức trách đã đưa ra đối với các đoàn xiếc có duy trì tiết mục xiếc thú.