Thứ hai, 22/04/2019 - 07:25

“Đứng tim” trước tiết mục phi dao của cặp đôi “trai tài, gái sắc”

Dân trí

Đêm sơ loại thứ 3 của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh diễn ra mà không có nhiều sự kịch tính. Bù lại, chỉ riêng tiết mục phi dao “đứng tim” của cặp đôi đến từ Belarus đã đủ khiến người xem căng thẳng cực điểm trong suốt 5 phút diễn ra tiết mục.

“Đứng tim” trước tiết mục phi dao của cặp đôi “trai tài, gái sắc”

Lưu ý: Tiết mục nguy hiểm, người xem không làm theo!

Ở những đêm sơ loại trước, chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh (Britain’s Got Talent) đã chứng kiến những tiết mục nguy hiểm như hai anh em thăng bằng trên hai thanh kiếm chống ngược nhau, hay một nghệ sĩ chuyên về các tiết mục tẩu thoát đã tự giải cứu mình khỏi cảnh bị khóa chân tay và trang phục bị đốt cháy “đùng đùng”.

Với đêm sơ loại thứ 3 vừa diễn ra, tiết mục nguy hiểm nhất đến từ nghệ sĩ phi dao người Belarus - Andrei Gomonov.

Anh Gomonov đã đưa tiết mục phi dao lên một mức độ nguy hiểm mới khi đứng từ trên bàn của ban giám khảo và phi dao lên sân khấu. Sau đó, người nữ cộng sự còn đứng vào một vòng quay bị che kín để Gomonov phi dao mà không nhìn thấy cô, trong khi vòng quay bị che kín quay tít.

Sau cùng, giám khảo Simon Cowell còn đích thân lên sân khấu để tự mạo hiểm chính mình trước tài nghệ phi dao của Gomonov. Vị giám khảo này thốt lên rằng: “Tôi muốn được biết cảm giác khi tham gia vào tiết mục này như thế nào. Quả thực rất đáng sợ!”.

Bích Ngọc
Theo BGT

Đáng quan tâm
Mới nhất