Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia Bryan Adams hé lộ diện mạo một số bức hình xuất hiện trong bộ ảnh lịch Pirelli 2022 với sự xuất hiện của những nghệ sĩ nữ như Rita Ora, Grimes, Cher...

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 1

Bộ ảnh lịch Pirelli là một trong những bộ ảnh lịch được quan tâm chờ đợi nhất thế giới mỗi dịp năm mới cận kề (Ảnh: New York Post).

Bộ ảnh lịch Pirelli là một trong những bộ ảnh lịch được quan tâm chờ đợi nhất thế giới mỗi dịp năm mới cận kề.

Bộ ảnh lịch Pirelli 2022 được thực hiện bởi nam ca sĩ - nhiếp ảnh gia Bryan Adams với tên gọi "On the Road" (Trên đường). Bộ ảnh quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Cher, Grimes, Jennifer Hudson, Normani, Rita Ora, Iggy Pop, Saweetie, Kali Uchis và St. Vincent.

Bộ ảnh lịch Pirelli từng một thời gắn liền với những bức hình sexy, chụp người mẫu khỏa thân, nhưng kể từ giữa thập niên 2010, bộ ảnh lịch này đã thay đổi cách thức thực hiện, hướng đến vẻ đẹp gợi cảm nhưng giảm mức độ phô bày cơ thể của những nhân vật xuất hiện trong ảnh.

Ảnh lịch Pirelli đã bắt đầu được thực hiện thường niên kể từ năm 1964. Bộ ảnh lịch này nổi tiếng và thu hút sự quan tâm còn bởi cách thức lựa chọn nhiếp ảnh gia, các nhân vật xuất hiện trong bộ ảnh, cùng những chủ đề thể hiện qua những bức hình nghệ thuật.

Bộ ảnh năm nay mang chủ đề "Trên đường", các nghệ sĩ xuất hiện trong bộ hình sẽ hình dung như thể họ đang đi tour lưu diễn hoặc đang có chuyến đi xa, dù đây là điều mà họ đã phải hạn chế trong vòng gần hai năm qua vì dịch bệnh.

Chia sẻ về ý tưởng "đi tour", Bryan Adams cho hay: "Những gì đã xảy ra thật quá rõ ràng, vì dịch bệnh mà không ai có thể làm việc theo nhịp độ và cung cách như họ vẫn quen thuộc. Tất cả các nghệ sĩ trong nền công nghiệp âm nhạc trên toàn cầu về cơ bản là đang ngưng lại.

Vì vậy, tôi đã đề nghị Pirelli hãy thực hiện một bộ ảnh với ý tưởng đi tour, rằng chúng ta đang trên đường, trên chặng hành trình làm công việc của mình, dù đó vẫn là điều mà hiện tại chúng ta chưa thể thực hiện như bình thường". Hiện tại, bộ ảnh lịch đã xuất hiện trên thị trường.

Một số bức ảnh xuất hiện trong bộ ảnh lịch Pirelli năm 2022:

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 2

Nhiếp ảnh gia - nam ca sĩ người Canada - Bryan Adams cũng xuất hiện trong bộ ảnh lịch (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 3

Nữ ca sĩ người Anh Rita Ora (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 4

Nữ rapper người Mỹ Saweetie (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 5

Nữ ca sĩ người Mỹ Normani (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 6

Nữ ca sĩ người Mỹ Kali Uchis (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 7

Nữ ca sĩ gạo cội người Mỹ Cher (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 8

Nữ ca sĩ - diễn viên người Mỹ Jennifer Hudson (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 9

Nữ ca sĩ người Canada - Grimes (Ảnh: Page Six).

Diện mạo bộ ảnh lịch ăn khách nhất thế giới - 10

Nữ ca sĩ người Mỹ - St. Vincent (Ảnh: Page Six).