Thứ tư, 09/09/2020 - 07:33

Đẳng cấp tinh tế của các ngôi sao khi soạn lại đồ cũ để mặc

Dân trí

Chúng ta thường hình dung rằng những bộ đồ đã được các ngôi sao mặc đi dự sự kiện sẽ không được mặc đến lần thứ 2, nhưng không phải vậy.

Nhiều ngôi sao quốc tế vẫn giữ gìn những bộ đồ họ từng mặc đi dự sự kiện, xuất hiện trên thảm đỏ, và rồi sau nhiều năm tháng lại mặc lại những bộ đồ ấy, vẫn đẹp xuất sắc, rạng ngời.

Truyền thông - công chúng khi nhận ra sự tái sử dụng này càng thêm ngưỡng mộ các ngôi sao bởi họ đã duy trì được sắc vóc lý tưởng qua thời gian, bởi họ sở hữu gu thẩm mỹ không hề bị lỗi thời trước dòng chảy của mốt, và còn bởi họ có một phong cách, một lối sống văn minh, hiện đại.

Đã có những ngôi sao tuyên bố họ không mua thêm đồ mới nữa, có những ngôi sao không đưa ra phát ngôn nhưng âm thầm mặc lại những bộ đồ sẵn có trong tủ khi đi dự sự kiện, bởi lượng rác thải thời trang trên khắp thế giới đang không ngừng gia tăng do dòng chảy của mốt thay đổi không ngừng.

Nếu chạy theo mốt, thì lượng đồ mà các ngôi sao mua vào và thải ra vì lỗi mốt sẽ rất lớn, điều này đang xảy ra ngay với cả những người bình thường nhưng là tín đồ thời trang, sành điệu với mốt.

Giờ đây, việc mua sắm thời trang một cách có ý thức, lựa chọn những món đồ có thể duy trì vẻ đẹp đẽ, giữ phom dáng bền lâu, và mặc lại nhiều lần món đồ đã mua chính là một cách tiêu dùng có ý thức với môi trường, một lối sống văn minh, hiện đại mà nhiều ngôi sao lớn đang hướng tới.

Hãy cùng xem đẳng cấp tinh tế của các ngôi sao khi soạn lại đồ cũ để mặc:

Đẳng cấp tinh tế của các ngôi sao khi soạn lại đồ cũ để mặc

Bích Ngọc
Theo Insider