Cuộc tình 10 năm kết thúc bi đát khiến "Tiểu Long Nữ" trọn đời cô đơn

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng chia sẻ rằng cuộc tình kéo dài một thập kỷ kết thúc bi đát đã khiến cô cảm thấy sợ hãi và quyết định sống độc thân cả đời.

Cuộc tình 10 năm kết thúc bi đát khiến Tiểu Long Nữ trọn đời cô đơn - 1

Cuộc tình 10 năm kết thúc bi đát khiến "Tiểu Long Nữ" trọn đời cô đơn

Trước đây, nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng với vai diễn Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng từng trải qua cuộc tình dài lâu, đậm sâu với một doanh nhân hơn cô 20 tuổi.

Dù hiện tại đã ở tuổi 54, nhưng Lý Nhược Đồng vẫn sở hữu diện mạo đẹp đáng ngưỡng mộ, gần đây, cô đã cho ra mắt một cuốn tự truyện để nói về cuộc đời mình, trong đó, cô không ngần ngại kể lại chi tiết những chuyện tình đã qua, được quan tâm nhiều nhất chính là cuộc tình với doanh nhân Quách Ứng Tuyền.

Đây là cuộc tình sâu đậm, dài lâu và cũng đau đớn nhất trong cuộc đời Lý Nhược Đồng. Dù gắn bó suốt gần một thập kỷ nhưng xuyên suốt chặng đường tình cảm ấy, Lý Nhược Đồng đã luôn phải chịu đựng nhiều đau khổ.

Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô đã bị tổn thương sâu sắc trong mối quan hệ tình cảm với người tình hơn cô 20 tuổi. Sau khi mối quan hệ kết thúc, Lý Nhược Đồng đã bị trầm cảm và cần tới 5 năm mới có thể cảm thấy ổn thỏa hơn để bước tiếp trong cuộc sống.

Trong cuốn tự truyện mới của mình, Lý Nhược Đồng nhớ lại thời điểm mình đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất thì bước vào chuyện tình cảm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền.

Cuộc tình 10 năm kết thúc bi đát khiến Tiểu Long Nữ trọn đời cô đơn - 2

Lý Nhược Đồng hiện tại

Dù người đàn ông này đã từng trải qua hôn nhân đổ vỡ và sự nghiệp cũng không còn phát triển như trước, nhưng vì Lý Nhược Đồng thực sự dành tình cảm cho doanh nhân họ Quách nên quyết định vẫn ở bên ông để đi qua thăng trầm và năm tháng, trong suy nghĩ của mình, cô luôn tin rằng một cuộc hôn nhân xứng đáng đang chờ đợi mình ở phía trước sau tất cả những nỗ lực bỏ ra.

Trong mối quan hệ tình cảm này, Lý Nhược Đồng đã luôn chiều theo những mong muốn của ông Quách: "Anh ấy không muốn tôi đóng phim nữa, tôi liền ngưng diễn xuất và dần đánh mất hào quang của một ngôi sao. Anh ấy không thích tôi sơn móng tay, tôi liền không sơn móng tay nữa. Anh ấy thích tôi ăn mặc trưởng thành hơn, tôi liền từ bỏ phong cách thời trang yêu thích của mình".

Vậy nhưng, ông Quách từ chối gặp gỡ cha mẹ Lý Nhược Đồng để nói chuyện nghiêm túc, ông cũng không có bất cứ cam kết ràng buộc nào về hôn nhân với cô. Trong hai lần Lý Nhược Đồng đề cập tới chuyện hôn nhân, ông Quách đều gạt đi. Dù vậy, người đẹp vẫn luôn tự coi mình như người vợ chưa chính thức của ông Quách, chăm sóc cho ông và gia đình ông.

Dù đã nỗ lực hết mình vun đắp cho mối quan hệ này, nhưng không có quả ngọt nào dành cho Lý Nhược Đồng. Trong thời gian gắn bó, ông Quách từng nhiều lần đề cập tới chuyện chia tay, nhưng lần nào Lý Nhược Đồng cũng cố gắng hơn nữa để cứu vãn.

Cuộc tình 10 năm kết thúc bi đát khiến Tiểu Long Nữ trọn đời cô đơn - 3

Dù hiện tại đã ở tuổi 54, nhưng Lý Nhược Đồng vẫn sở hữu diện mạo đẹp đáng ngưỡng mộ

Trong năm thứ 8 gắn bó, ông Quách quyết định dứt khoát chia tay. Sau 16 tháng chia xa, họ tái hợp một thời gian ngắn. Và ở năm thứ 10 của mối quan hệ, mối quan hệ này thực sự dừng lại không thể cứu vãn hơn nữa.

Bước ra khỏi mối quan hệ, Lý Nhược Đồng suy sụp, trầm cảm, sợ hãi bởi những gì mình đã trải qua, những tổn thương quá sâu sắc, đến mức cô cảm thấy thật khó để có thể bước vào mối quan hệ tình cảm nào nữa và lựa chọn sống độc thân.

Tin liên quan