Cuộc ly hôn lùm xùm "chưa từng thấy" lên phim

(Dân trí) - Chính thức là vợ chồng được hơn một năm nhưng kiện tụng ra tòa tại Anh và Mỹ tới... 5 năm vẫn chưa dừng lại, cuộc ly hôn lùm xùm giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ được làm thành phim.

Cuộc ly hôn lùm xùm chưa từng thấy lên phim - 1

Chính thức là vợ chồng được hơn một năm nhưng kiện tụng ra tòa tại Anh và Mỹ tới... 5 năm vẫn chưa dừng lại, cuộc ly hôn lùm xùm giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ được làm thành phim (Ảnh: New York Post).

Cuộc ly hôn mệt mỏi và lùm xùm giữa hai diễn viên Johnny Depp và Amber Heard sẽ được làm thành bộ phim tài liệu dài hai tập. Kế hoạch này đã được một nền tảng trực nội dung trực tuyến thực hiện. Dự án phim này được đặt tên là "Johnny vs. Amber". Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm nay.

Johnny Depp (58 tuổi) và Amber Heard (35 tuổi) kết hôn từ năm 2015, tới năm 2017 thì mọi thủ tục ly hôn hoàn tất. Kể từ năm 2016, khi đơn ly hôn được phía Amber Heard nộp lên tòa án, hai người đã bắt đầu lời qua tiếng lại với những cáo buộc hướng vào đối phương và sau đó, một cuộc chiến pháp lý kéo dài đã khiến hình ảnh và tên tuổi của cả đôi bên đều bị ảnh hưởng.

Hồi tháng 11/2020, Johnny Depp đã bị thua trong phiên tòa diễn ra tại London (Anh), khi đó, Depp kiện một tờ tin tức ở Anh vì những lời lẽ phỉ báng, sai sự thật về việc nam diễn viên là người đàn ông "đánh vợ". Trong vụ kiện ở London, Amber Heard không phải là bên bị kiện, cô chỉ đóng vai trò nhân chứng ủng hộ cho tờ tin tức.

Sau đó, trong năm 2021 này, Johnny Depp tiếp tục theo đuổi vụ kiện tại bang Virginia (Mỹ). Lần này, Amber Heard là bên bị kiện, Johnny Depp kiện vợ cũ vì đã bôi nhọ danh dự của anh.

Đơn kiện được Johnny Depp nộp tại bang Virginia (Mỹ), sau khi Amber Heard viết một bài báo thể hiện quan điểm cá nhân đăng tải trên một tờ báo in phát hành tại bang Virginia. Bài báo này đăng hồi tháng 12/2018, trong đó Amber Heard nói về việc cô bị bạo hành trong gia đình.

Cuộc ly hôn lùm xùm chưa từng thấy lên phim - 2

Johnny Depp đã nộp đơn kiện tại bang Virginia, yêu cầu được Amber Heard đền bù 50 triệu USD (Ảnh: New York Post).

Vài tháng sau, Johnny Depp nộp đơn kiện tại bang Virginia, yêu cầu được Amber Heard đền bù 50 triệu USD. Trong đơn kiện, Johnny Depp cho rằng mình là nạn nhân của những cáo buộc sai sự thật mà Amber Heard ngầm đưa ra trong bài báo, dù bài báo không một lần nhắc tên đích danh Johnny Depp, nhưng theo phía nam tài tử, bất cứ ai đọc bài báo cũng hiểu Amber Heard đang nói về ai.

Đơn kiện đã được Depp nộp hồi tháng 3/2019. Đến tháng 8/2021, tòa án bang Virginia đã thụ lý vụ Johnny Depp kiện Amber Heard xung quanh bài viết đăng tải trên báo. Như vậy, 5 năm sau khi quyết định chia tay, Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa chấm dứt kiện tụng.

Bộ phim tài liệu "Johnny vs. Amber" sẽ xoay quanh giai đoạn đổ vỡ hôn nhân của cặp đôi ngôi sao Hollywood và quá trình ly hôn, kiện tụng rình rang, tốn nhiều giấy mực của báo chí, thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt vài năm qua.

Bộ phim sẽ không đứng về phía ai trong hai nhân vật chính. Johnny Depp sẽ thấy mình lấy phải một người phụ nữ dối trá, xảo quyết, một người không từ thủ đoạn gì để bảo vệ hình ảnh bản thân trước truyền thông - công chúng.

Amber Heard sẽ thấy mình lấy phải một người đàn ông ban đầu những tưởng là rất đáng mơ ước, nhưng rồi hóa ra lại là một người rượu chè bê tha, sử dụng chất kích thích và có những lúc thay đổi đến mức như trở thành một quái vật bạo lực.

Cuộc ly hôn lùm xùm chưa từng thấy lên phim - 3

Cuộc ly hôn mệt mỏi và lùm xùm giữa hai diễn viên Johnny Depp và Amber Heard sẽ được làm thành bộ phim tài liệu dài hai tập (Ảnh: New York Post).

Những điều này đều dựa trên chính những cáo buộc đanh thép và không khoan nhượng mà đôi bên đã đưa ra trong quá trình theo đuổi kiện tụng. Mỗi bên đều có lý lẽ của mình và đều cho rằng mình mới là nạn nhân, là bên bị hại, bị thiệt thòi.

Bộ phim tài liệu sẽ đưa lại những góc nhìn cận cảnh về quá trình theo đuổi hoạt động pháp lý của cả đôi bên, những nhân chứng xuất hiện trước tòa - những người từng rất thân thiết với cả Johnny Depp và Amber Heard, những đoạn video clip, những đoạn thu âm, những dòng tin nhắn và những hình ảnh mà đôi bên đã lưu lại rồi dùng để tố cáo nhau.

Bộ phim tài liệu này sẽ đưa lại một góc nhìn sâu sắc vào cuộc chiến pháp lý dài lâu, mệt mỏi, rình rang giữa Johnny Depp và Amber Heard, cùng những phiên tòa xét xử công khai từng thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng xoay quanh những lời tố cáo của hai bên.

Bộ phim tài liệu sẽ khắc họa một câu chuyện từ hai góc nhìn, người xem sẽ không cảm thấy mình đang đứng về bên nào, sẽ hiểu những gì mà đôi bên đã trải qua, hiểu về sự phức tạp trong những biến đổi của một mối quan hệ giữa hai con người từng một thời gắn bó bằng hôn nhân.

Bộ phim tài liệu sẽ cho thấy một câu chuyện chân thực để thấy cách một cuộc hôn nhân có thể đi chệch hướng và đưa lại những điều tệ hại kinh khủng như thế nào cho mỗi bên.

Tin liên quan