Thứ Bảy 27/04/2019 - 13:38

Cuộc đời nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân bên chồng kém 23 tuổi

Dân trí Trong sự nghiệp đạo diễn của mình, Sam Taylor-Johnson (52 tuổi) được biết đến nhiều kể từ sau khi đạo diễn bộ phim “Fifty Shades of Grey” (50 sắc thái - Xám - 2015). Nhưng câu chuyện cuộc đời của nữ đạo diễn cũng xứng đáng để trở thành... một bộ phim.

Cuộc đời nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân bên chồng kém 23 tuổi - 1

Nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson

Sam Taylor-Johnson từng hai lần vượt qua căn bệnh ung thư (ung thư đại trực tràng và ung thư vú). Trải qua bệnh tật, cô vẫn làm mẹ của bốn người con, và hiện đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai với người chồng kém mình 23 tuổi.

Sam chưa đạo diễn nhiều phim, cô mới chỉ gây chú ý với một bộ phim duy nhất từng được ra rạp rộng rãi, nhưng đó không phải một phim nhận được nhiều đánh giá tích cực về mặt nghệ thuật. Với “Fifty Shades of Grey”, Sam thậm chí được... đề cử ở hạng mục Đạo diễn tệ nhất tại giải Mâm xôi vàng - một giải thưởng có nhiều tính giễu nhại đối với giới làm phim điện ảnh Hollywood.

Với kỳ vọng của một đạo diễn, chắc chắn Sam còn muốn bản thân mình làm được nhiều hơn thế và trong tương lai, cô sẽ còn tiếp tục cố gắng, nỗ lực với sự nghiệp của mình. Vậy nhưng, câu chuyện cuộc đời của Sam cho tới thời điểm này đã thực sự khiến người ta phải sửng sốt và thán phục.

Ở cô có nghị lực vượt qua bệnh tật, vượt lên trên những biến cố của bản thân để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp mà mình đã chọn, và hơn thế nữa, cô có đủ nghị lực để làm vợ, làm mẹ, đi qua những đổ vỡ và tiếp tục tìm cho mình bến bờ hạnh phúc mới. Đó là một câu chuyện thực sự truyền cảm hứng không thua kém một bộ phim.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Guardian, Sam đã có chia sẻ rất mạnh mẽ rằng: “Mỗi cánh cửa đóng sập trước mặt tôi, tôi đều... đạp đổ. Mỗi chướng ngại mà tôi từng gặp phải, tôi đều san phẳng hoặc đẩy lùi. Đó chính là cách chúng ta phải sống”.

Cuộc đời nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân bên chồng kém 23 tuổi - 2

Cảnh trong “Fifty Shades of Grey”

“Fifty Shades of Grey” từng đưa về doanh thu 571 triệu USD, nhưng những tranh cãi trong quá trình làm phim với nhà văn của cuốn tiểu thuyết nguyên gốc từng khiến nữ đạo diễn phải chịu nhiều tổn thất tinh thần khó chia sẻ hết.

Dù phim đưa về doanh thu lớn, nhưng giữa đạo diễn và nhà văn đã có những bất đồng liên miên đầy mệt mỏi về cách chuyển thể tác phẩm từ trang văn lên màn bạc. Giờ đây, Sam chỉ muốn thực hiện những bộ phim có thể khiến công chúng quên đi rằng cô từng là người đứng sau dàn dựng “Fifty Shades of Grey”.

Khi Sam được nhắc đến nhiều nhất trên mặt báo là khi “Fifty Shades of Grey” vừa ra rạp, đó là năm 2015, giờ đây, những tin bài về cô thưa dần.

Cho tới giờ, khi mọi chuyện đã dần lùi vào quá khứ và áp lực tâm lý đến từ bộ phim cũng đã nguôi ngoai, Sam chia sẻ một cách hài hước: “Có lần tôi đi siêu thị, khi ra xe ô tô, một người đàn ông nhận ra tôi trong bãi đậu xe và hét to: Chúc mừng về bộ phim. Tôi hét to lại: Phim khó làm lắm đấy.

“Quả thực, dù đó là một bộ phim thành công về doanh thu, nhưng hành trình để thực hiện bộ phim đó thì quá khó khăn. Tôi không muốn vai trò đạo diễn của mình được đánh giá thông qua mức độ thành công của bộ phim đó, và tôi cũng không muốn bị đánh giá bởi những khốn khổ trong quá trình thực hiện bộ phim này. Tôi chỉ muốn lãng quên nó đi”, Sam thở dài rồi bật cười chia sẻ.

Cuộc đời nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân bên chồng kém 23 tuổi - 3

Sam Taylor-Johnson và người chồng hiện tại - nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson

Sam sinh ra tại London, cô từng là một nhiếp ảnh gia được chú ý, một nữ nghệ sĩ chuyên về hình ảnh trước khi đến với sự nghiệp làm phim. Ở Sam có sự cứng rắn, khả năng kiểm soát, tính kiên định và thái độ kỷ luật mà người đối thoại có thể cảm nhận được dễ dàng.

Từng không nhận được sự quan tâm hỗ trợ của cha mẹ, cô học cách sống tự lập khi vừa ở tuổi trưởng thành. Theo đuổi chuyên ngành nghệ thuật hồi thập niên 1990, Sam ngay lập tức trở thành một nghệ sĩ trẻ gây chú ý với những dự án nghệ thuật độc đáo của mình.

Cuộc chiến với căn bệnh ung thư đại trực tràng năm 30 tuổi và ung thư vú năm 33 tuổi khiến mọi thứ trong cuộc sống của cô bị đảo lộn bởi nguy cơ ập đến của tử thần.

Nhưng giờ đây, khi đã bước qua tuổi 50, mối quan tâm của cô trong cuộc sống dần được cân bằng lại: “Tôi rất biết ơn vì đã có thể sống được đến tuổi 50. Tôi đã từng đối diện với tử thần đôi lần, nên bước qua tuổi 50 là một phép màu nhiệm. Tôi muốn mình có thể từ từ bước qua tuổi 60, 70, rồi 80. Chừng nào tôi còn có thể bước qua từng thập kỷ, tôi sẽ luôn luôn ổn thỏa”.

Khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Sam dần có những thay đổi trong niềm tin của mình đối với việc sáng tạo nghệ thuật, cô đã từng nghĩ rằng nghệ thuật đòi hỏi mình phải lao tâm khổ tứ mới có thể sáng tạo nên những gì đáng giá, nhưng giờ quan điểm ấy đã thay đổi: “Tôi không còn là mình của ngày xưa nữa.

“Tôi không nghĩ mình cần phải tự đẩy mình vào nỗi buồn và sự điên rồ mới có thể sáng tạo. Giờ đây, tôi bình thản và vui vẻ, luôn tự chăm sóc chính mình thật tốt. Sự cân bằng, vững chãi và thực tế mà tôi có được bây giờ đến từ mối quan hệ giữa tôi và chồng - anh Aaron và gia đình của chúng tôi”. Sam cũng đã làm lành trở lại với mẹ ruột sau những năm tháng dài không liên hệ vì sự bất đồng.

Cuộc đời nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân bên chồng kém 23 tuổi - 4

Sam Taylor-Johnson và người chồng hiện tại - nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Sam đã kết thúc hồi năm 2008. Một năm sau, cô thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay - “Nowhere Boy”, và bộ phim đã đưa cô tới cuộc hôn nhân thứ hai với… diễn viên nam chính. Khi ấy, cô 42 tuổi, anh... 19 tuổi.

Ngay lập tức, câu chuyện này thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng, thợ săn ảnh đeo bám họ, nhưng rồi những om sòm cũng qua đi: “Tôi không nghĩ đây còn là câu chuyện lớn nữa. Chúng tôi đã bên nhau 10 năm. Tôi nghĩ quãng thời gian đó đủ làm nhiều mối quan hệ khác đi tới hồi kết, giờ đây, dần dần người ta cũng cảm thấy chúng tôi dễ chấp nhận hơn”.

Cặp đôi đã chuyển tới sống ở Los Angeles (Mỹ) cách đây ba năm và cùng nhau chăm sóc 4 người con gái, hai người con của họ, và hai người con từ cuộc hôn nhân trước của cô. Ngoài ra, họ nuôi ba chú chó và sáu chú gà: “Tôi thích có trứng tươi và sạch ngay tại nhà mình”, Sam nói.

Sự nghiệp của cả hai vợ chồng cô đều đã có những bước tiến, kể từ khi chuyển tới Los Angeles. Tại đây, Aaron nhận được nhiều lời mời tham gia đóng những bộ phim điện ảnh mang sức nặng nghệ thuật, hoặc những phim có tính thương mại cao. Aaron cũng đã nhận được một giải Quả Cầu Vàng với vai diễn trong “Nocturnal Animals” (2016).

Nhớ về quãng thời gian lăn xả đi tìm kiếm từng cơ hội trong giới làm phim, cách đây vài năm, có lần nhà sản xuất một bộ phim mà Sam mong muốn được hợp tác đã từ chối gặp cô, Sam liền chủ động đi ra sân bay, rồi xách nguyên vali đến thẳng văn phòng của nhà sản xuất phim, ngồi lì ở đó cho tới khi ông chấp nhận gặp cô.

“Chẳng có lý do nào để ông ấy không chịu gặp tôi và thử cân nhắc giao cho tôi công việc đó, suy nghĩ của tôi là vậy”. Sự việc đã đưa lại những cơ hội hợp tác cho Sam về sau.

Cuộc đời nữ đạo diễn hai lần vượt qua ung thư và cuộc hôn nhân bên chồng kém 23 tuổi - 5

Sam Taylor-Johnson và người chồng hiện tại - nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson

Sau tất cả những thăng trầm đã có trong sự nghiệp và cuộc sống, Sam Taylor-Johnson khẳng định rằng: “Rồi tôi sẽ phải bằng cách nào đó tạo ra được thứ gì đó lớn lao hơn”.

Bốn năm sau khi thực hiện “Fifty Shades of Grey”, Sam không vội vã trên con đường sự nghiệp, năm 2017, cô chỉ đạo diễn hai tập phim trong bộ phim truyền hình “Gypsy” (Mỹ), sang năm nay, cô cho ra mắt bộ phim điện ảnh “A Million Little Pieces” (Một triệu mảnh nhỏ), một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên mà Sam rất yêu thích.

Với dự án này, cô đóng vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, còn chồng cô - Aaron - đóng vai nam chính. Phim đã được công chiếu tại một số liên hoan phim. Sau thành công của “Fifty Shades of Grey”, Sam hiểu rằng cô thích những dự án phim độc lập kinh phí thấp, bởi ở đó, cô có được sự tự do sáng tạo, sự độc lập làm nghề.

Trailer phim "Fifty Shades of Grey" (2015)

Bích Ngọc
Theo Guardian/Hollywood Reporter

MỚI NHẤT
Cậu bé vũ công 9 tuổi và vũ điệu ngọt ngào khiến người xem “tan chảy”
Cậu bé vũ công 9 tuổi và vũ điệu ngọt ngào khiến người xem “tan chảy”

(Dân trí) - Cậu bé vũ công 9 tuổi Ethan Higgins ngay lập tức có được sự ủng hộ đầy hài hước của giám khảo Simon Cowell khi lí lắc nói rằng, nếu trở thành quán quân, cậu sẽ không sử dụng tiền thưởng để mua sách truyện thiếu nhi mà giám khảo David Walliams đã xuất bản trên thị trường.

Thứ hai, 29/04/2019 - 12:36

NSƯT Thanh Loan ra sao sau gần 4 thập niên tạo dấu ấn với vai “Ni cô Huyền Trang”?
NSƯT Thanh Loan ra sao sau gần 4 thập niên tạo dấu ấn với vai “Ni cô Huyền Trang”?

(Dân trí) - Sau gần 4 thập niên ghi dấu ấn với vai Ni cô Huyền Trang, NSƯT Thanh Loan vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng vượt thời gian và là người nghệ sĩ hết lòng với điện ảnh nước nhà.

Thứ hai, 29/04/2019 - 10:31

Người khó tính nhất cũng rơi nước mắt vì chú chó xả thân cứu chủ
Người khó tính nhất cũng rơi nước mắt vì chú chó xả thân cứu chủ

(Dân trí) - Xuất hiện trên sân khấu là anh cảnh sát tên Dave và chú chó tên Finn. Họ đã đồng hành bên nhau nhiều năm. Màn trình diễn của Dave và Finn không bóng bẩy, trau chuốt nhưng lại làm rơi nước mắt nhiều người.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:10

Màn ảo thuật kết hợp điện ảnh “chất” nhất từng thấy
Màn ảo thuật kết hợp điện ảnh “chất” nhất từng thấy

(Dân trí) - Theo dõi tiết mục ảo thuật này, người xem thoạt tiên sẽ cảm thấy “sởn da gà” khi một tên phim được xướng lên, ngay lập tức một hoạt cảnh được diễn ra trên sân khấu, có những hoạt cảnh khá… rùng rợn.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:09

Những câu chuyện cảm động về tình nghệ sĩ
Những câu chuyện cảm động về tình nghệ sĩ

(Dân trí) - Đời sống văn hóa tuần qua chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động về ân tình nghệ sĩ trong cơn hoạn nạn, trong những tưởng nhớ về nhau, trong những sẻ chia từ các cặp vợ chồng nghệ sĩ, hay giữa những người bạn cùng đi lên từ gian khó.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:08

Những tượng sáp “xấu mặt” khiến sao không muốn nhớ đến
Những tượng sáp “xấu mặt” khiến sao không muốn nhớ đến

(Dân trí) - Những bức tượng sáp khắc họa các ngôi sao nổi tiếng đòi hỏi nhiều công sức mới có thể thực hiện, nhưng đôi khi, kết quả sau cùng vẫn trở nên… khôi hài và khiến ngôi sao cảm thấy ngại ngùng, không muốn nhớ đến bức tượng sáp khắc họa mình.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 01:03

Kho báu bên trong mỗi người (kỳ 1)
Kho báu bên trong mỗi người (kỳ 1)

(Dân trí) - Tiềm thức luôn có khuynh hướng hướng về cuộc sống, thế nên bạn chỉ cần tác động đến ý thức. Hãy nuôi dưỡng ý thức bằng những nhận thức đúng đắn bởi tiềm thức sẽ sao chép những kiểu mẫu quen thuộc mà ý thức đã tiếp nhận.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 10:09

Daniel Craig muốn từ giã James Bond trong hào quang
Daniel Craig muốn từ giã James Bond trong hào quang

(Dân trí) - Chính vẻ lực lưỡng, lạnh lùng, cứng cỏi và nghiêm nghị của Daniel Craig đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ với người xem điện ảnh đương thời, làm nên những kỷ lục doanh thu cho sê-ri phim 007. Giờ đây, khi chuẩn bị rời xa vai diễn, Craig muốn rời đi trong vinh quang.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 07:05

Nam thanh niên nghi bị hành hung vì... tiết lộ chuyện phim “Avengers: Endgame”
Nam thanh niên nghi bị hành hung vì... tiết lộ chuyện phim “Avengers: Endgame”

(Dân trí) - Với những phim bom tấn như “Avengers: Endgame”, điều khiến nhà sản xuất lo sợ chính là khi chuyện phim bị “bung” ra trước khi người xem có thời gian ra rạp. Đối với những fan yêu điện ảnh, điều họ “ngán” nhất cũng chính là bị biết kết phim một cách bất đắc dĩ.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 07:02

“Nghệ sĩ vi phạm giao thông, hành động tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn...”
“Nghệ sĩ vi phạm giao thông, hành động tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn...”

(Dân trí) - Bị phản ứng khi hình ảnh bản thân tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm, “ông trùm” phim “Người phán xử” đã lên tiếng nhận sai. Tuy nhiên, theo chuyên gia giáo dục- Tiến sĩ Vũ Việt Anh thì hình ảnh người nghệ sĩ sẽ đẹp hơn khi ông tự giác đi nộp phạt vi phạm giao thông.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 06:08

Rộn ràng Hội thi cá trắm và đua thuyền sông Son
Rộn ràng Hội thi cá trắm và đua thuyền sông Son

(Dân trí) - Hội thi cá trắm và đua thuyền sông Son đã để lại nhiều ấn tượng với các nội dung như thi vớt rong, thi bắt cá nhanh, thi cá to, cá khỏe, cá đẹp, xen kẽ giữa những nội dung trên còn có hoạt động đua thuyền nam và đua thuyền nữ đầy sôi động.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 09:17

Tú Vi - Văn Anh trải lòng về những tổn thương thuở ấu thơ và hôn nhân hiện tại
Tú Vi - Văn Anh trải lòng về những tổn thương thuở ấu thơ và hôn nhân hiện tại

(Dân trí) - Trong tập 4 của “Mảnh ghép hoàn hảo” phát sóng trên kênh VTV9, cặp đôi Tú Vi - Văn Anh đã khiến khán vỡ oà trước những tâm sự rất thật về tuổi ấu thơ và hoàn cảnh gia đình.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 03:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Quyền Linh bật khóc khi kể quá khứ trông xe đạp, chở Ngọc Sơn đi hát lót
Quyền Linh bật khóc khi kể quá khứ trông xe đạp, chở Ngọc Sơn đi hát lót

(Dân trí) - MC Quyền Linh chia sẻ, thời xưa nghèo khổ, anh từng có thời đi giữ xe nhiều năm liền ở nhà hát Hòa Bình chỉ với mức 200 đồng/ chiếc xe đạp. "Tôi còn nhớ, hồi đó, tôi còn chở Ngọc Sơn đi hát bằng cái xe đạp đòn rong...”, Quyền Linh nghẹn ngào nhớ lại.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 10:55

“Đêm trầm hương sẽ đi sâu vào cảm xúc tinh tế của tâm hồn”
“Đêm trầm hương sẽ đi sâu vào cảm xúc tinh tế của tâm hồn”

(Dân trí) - Công ty Trầm Hương Khánh Hòa phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, công ty Sen Vàng TP. HCM tổ chức chương trình nghệ thuật “Trầm hương Khánh Hòa- Linh khí của trời đất” vào lúc 19h 30 ngày 30/4/2019 tại Quảng trường 2/4, thành phố biển Nha Trang.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 10:05

Cốt cách cỏ hoa trong thơ Duy Thảo
Cốt cách cỏ hoa trong thơ Duy Thảo

(Dân trí) - Tôi đến với thơ Duy Thảo từ lâu lắm. Nhiều lần đọc, tôi cứ bất giác nghĩ về màu xanh trong thơ ông và đã thử cầm bút khảo sát số lần tác giả sử dụng gam màu này. Ngoài những con số thống kê, thì kết quả thu được cuối cùng không ngoài cảm tính từ trước.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 10:03

Khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019 “Tinh hoa nghề Việt”
Khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019 “Tinh hoa nghề Việt”

(Dân trí) - Tối 26/4, Festival Nghề truyền thống Huế lần thứ 8 - năm 2019 với chủ đề "Tinh hoa nghề Việt" đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Quốc học, TP Huế. Chương trình diễn ra từ ngày 26/4 -2/5 thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 09:00

Người hát những bản tình ca day dứt nói gì về tình yêu?
Người hát những bản tình ca day dứt nói gì về tình yêu?

(Dân trí) - Gần đây, “họa mi nước Anh” - nữ danh ca Adele - đã vừa chia tay với chồng - doanh nhân Simon Konecki - sau 8 năm gắn bó và 3 năm trong hôn nhân. Đã có lúc fan mừng cho “họa mi” vì sau nhiều bản tình ca buồn bã, Adele đã có được một bến bờ hạnh phúc cho mình.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 07:31

Những cặp đôi ngôi sao yêu nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác
Những cặp đôi ngôi sao yêu nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác

(Dân trí) - Tuổi tác chỉ là con số. Đó là câu nói quen thuộc khi người ta nói về tuổi tác, và đặc biệt là tuổi tác trong... tình yêu. Có nhiều cặp đôi ngôi sao có khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng họ vẫn đến bên nhau.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 07:29

Xúc động chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân liệt sĩ giữa đại ngàn Trường Sơn
Xúc động chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân liệt sĩ giữa đại ngàn Trường Sơn

(Dân trí) - Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Nước mắt Bang Rợn” đã mang đến cho khán giả sự xúc động, lắng đọng khi tái hiện cuộc sống chiến đấu gian khổ và sự hy sinh đầy anh dũng của các nữ TNXP, cán bộ chiến sỹ tại Tổng kho Bang, nơi tập kết lương thực, vũ khí, đạn dược để chi viện cho chiến trường miền Nam

Thứ bảy, 27/04/2019 - 06:17

Pierce Brosnan gây sốc với vẻ đẹp kiểu... “râu tóc bạc phơ”
Pierce Brosnan gây sốc với vẻ đẹp kiểu... “râu tóc bạc phơ”

(Dân trí) - Tài tử từng vào vai James Bond - Pierce Brosnan (65 tuổi) - mới đây đã gây sửng sốt khi từ bỏ việc nhuộm tóc để trẻ trung hơn, thay vào đó, ông lựa chọn diện mạo mới với vẻ đẹp “râu tóc bạc phơ” nhưng không kém phần... hấp dẫn.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 02:38

Khánh Ly bị “ném đá” khi hát cùng Chế Linh, Bằng Kiều...
Khánh Ly bị “ném đá” khi hát cùng Chế Linh, Bằng Kiều...

(Dân trí) - “Trước đây, tôi hát với Chế Linh cũng bị chê. Hát với Thanh Tuyền cũng bị chê và hát với Bằng Kiều là ca sĩ trẻ đầu tiên ở bên Mỹ cũng bị nói ra, nói vào. Có bao nhiêu gạch đá, tôi cũng “hứng” cả rồi...”, nữ danh ca trải lòng.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 01:27

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió
Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió

(Dân trí) - Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình phát thanh “Dream It Real”, nữ ca sĩ Selena Gomez (26 tuổi) đã có những chia sẻ rất chân thành về tình yêu, tình bạn sau một năm 2018 nhiều sóng gió mà cô đã đi qua.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:43

Nicole Kidman nói về mối quan hệ với con đẻ và con nuôi
Nicole Kidman nói về mối quan hệ với con đẻ và con nuôi

(Dân trí) - Xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, nữ diễn viên người Úc Nicole Kidman (51 tuổi) nói về cuộc hôn nhân thứ hai viên mãn, về việc làm mẹ của hai người con đẻ và hai người con nuôi.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:16

Những vẻ đẹp ấn tượng nhất kể từ năm 1990 đến nay
Những vẻ đẹp ấn tượng nhất kể từ năm 1990 đến nay

(Dân trí) - Kể từ năm 1990, tạp chí People (Mỹ) đã bắt đầu thực hiện ấn bản thường niên tôn vinh một vẻ đẹp nữ giới ấn tượng nhất trong nền công nghiệp giải trí thế giới. Qua đó, truyền thông và công chúng cảm nhận về xu hướng, thị hiếu của cái Đẹp trong năm đó.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:13