Cụ ông 89 tuổi thổi harmonica bằng mũi khiến Cát Phượng “đứng hình”

Dân trí Tập 3 của chương trình “Mãi mãi thanh xuân” gây “chấn động” với màn vừa thổi harmonica, vừa ăn chuối của cụ ông 89 tuổi Tòng Sơn.

Mở màn cho phần trổ tài của 5 thí sinh lớn tuổi tuần này là bà Nguyễn Thị Bé - 75 tuổi. Việc để bà Bé xuất hiện không rõ ràng trong đoạn clip giới thiệu đã khiến ban bình luận khá bối rối. Người đoán bà là huấn luyện chó mèo, người đoán bà là nhà thơ… Mãi đến khi bà Bé xuất hiện trên sân khấu các bình luận viên mới nhận ra bà Bé chính là người đầu tiên tại Việt Nam có khả năng huấn luyện chim nhồng, làm chúng sinh sản và có thể nói được.

Cụ ông 89 tuổi thổi harmonica bằng mũi khiến Cát Phượng “đứng hình” - 1
Bà Bé chính là người đầu tiên tại Việt Nam có khả năng huấn luyện chim nhồng, làm chúng sinh sản và có thể nói được.
Bà Bé chính là người đầu tiên tại Việt Nam có khả năng huấn luyện chim nhồng, làm chúng sinh sản và có thể nói được.

Vốn theo học Đại học Mỹ Thuật nhưng từ khi lập gia đình, bà Bé đã rẽ hướng sang nghề chăn nuôi. Trong một lần tình cờ gặp được một chiếc lồng đẹp, bà bén duyên với công việc huấn luyện chim nhồng đến tận bây giờ.

Trên sân khấu chương trình, bà Bé chia sẻ về quá trình chăm sóc, sinh sản và tập luyện cho chim nhồng nói. Nghe kể, Ốc Thanh Vân cảm thấy đó là cả một quá trình gian nan và cực khổ đòi hỏi người nuôi phải có lòng kiên nhẫn. MC Quyền Linh cũng không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ với “tinh thần thép” của bà Bé vì nếu là Quyền Linh thì “Nếu một ngày con không dạy được nó chắc con tiễn nó luôn quá” khiến khán giả cười lăn cười bò.

Trước khi chào tạm biệt thí sinh này, chương trình đã gửi tặng bà hai chiếc lồng chim để bà tiếp tục thú vui nuôi chim nhồng, đóng góp cho nghề nuôi chim nhồng ở Việt Nam.

Cụ ông 89 tuổi thổi harmonica bằng mũi khiến Cát Phượng “đứng hình” - 3
Quát kiệt Tòng Sơn vừa thổi kèn bằng mũi vừa ăn chuối khiến các bình luận viên hết sức thích thú.
"Quát kiệt" Tòng Sơn vừa thổi kèn bằng mũi vừa ăn chuối khiến các bình luận viên hết sức thích thú.

Thí sinh tiếp theo là “quái kiệt” Tòng Sơn - 89 tuổi. Xuất hiện trên sân khấu với chiếc kèn harmonica, ông Sơn đã phô diễn tài thổi harmonica điêu luyện khiến 3 bình luận viên và diễn viên Sam hết sức thích thú, cùng nhau lắc lư theo điệu nhạc. Không chỉ thổi bằng miệng, ông Sơn còn khiến Cát Phượng lẫn Quyền Linh và Ốc Thanh Vân “há hốc miệng” khi vừa thổi kèn bằng mũi vừa ăn chuối.

Là người nghệ sĩ đã có hơn 70 năm tuổi nghề, ông Sơn tự mò mẫm học thổi harmonica từ năm 1945, khi Việt Nam vẫn chưa xuất hiện kèn cũng như người dạy thổi kèn. Sau khi đã quen thổi kèn bằng miệng, ông bắt đầu thử tập thổi bằng mũi. Tuy nhiên, thổi bằng mũi thì miệng lại “để không” nên ông Sơn lại tiếp tục thử thách bản thân khi vừa thổi kèn, vừa ăn chuối, uống bia và rồi thu hút sự chú ý từ đó.

Ở tuổi 89, ông Sơn cho biết, mình sống rất yêu đời và thoải mái: “Ai kêu show mình vẫn đi làm, chỗ nào trả cao thì mình vui thêm một chút, chỗ nào không có tiền, trả thấp mình vẫn nhận chứ mình không từ chối tại… đam mê”.

Ông Sơn coi cây kèn là người tình chung thủy của mình suốt cuộc đời: “Tôi yêu âm nhạc, tôi yêu cuộc đời và tôi yêu cây kèn, khi nào tôi ngã gục trên sân khấu thì lúc đó tôi mới ngưng tiếng kèn của tôi thôi”. Chương trình đã dành tặng “quái kiệt” này một bộ vest và các phụ kiện để ông có thể mặc đi diễn khiến ông rất xúc động.

Tình yêu bền chặt và thủy chung của ông bà Ngọc Toàn - Trần Hoa khiến các bình luận viên lẫn khán giả vô cùng ngưỡng mộ.
Tình yêu bền chặt và thủy chung của ông bà Ngọc Toàn - Trần Hoa khiến các bình luận viên lẫn khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Thí sinh thứ 3 là cặp vợ chồng Ngọc Toàn - Trần Hoa với tình nghĩa vợ chồng 40 năm bền chặt khiến diễn viên Cát Phương rơi nước mắt.

Dù đã kết hôn được 40 năm nhưng tình cảm của ông Toàn với bà Hoa vẫn rất nồng thắm khiến ai nhìn thấy cũng đều ngưỡng mộ. Đến tham gia chương trình, hai vợ chồng ông bà đã cùng nhau mang giày đôi vô cùng đáng yêu và trình diễn ca khúc “Yêu em dài lâu” với hình ảnh “anh đàn em hát” vô cùng lãng mạn.

Đặc biệt, ở đoạn cuối bài hát, ông bà còn khiến diễn viên Quyền Linh và Ốc Thanh Vân ngỡ ngàng”, Cát Phượng thì “rưng rưng nước mắt” tràn đầy ngưỡng mộ khi ông Toàn bất ngờ buông đàn, cầm tay vợ đặt lên ngực trái, còn bà cúi mặt xuống để ông hôn vào má.

Bật mí về bí quyết “yêu nhau dài lâu”, ông Toàn cho biết, cuộc sống gia đình đôi khi vẫn có những lúc giận hờn, cãi vã… Những khi ấy họ nói chuyện với nhau không còn vui vẻ, ngọt ngào nhưng trong lòng vẫn không ngừng quan tâm đối phương. Hễ có dịp, tuy không nói lời xin lỗi nhưng ông lại “xuống nước” hỏi han, quan tâm những điều giản dị như: “Bà ăn gì chưa?”, “Em uống nước không, anh lấy nước cho em uống nhé?”…

Biết được ước nguyện của ông bà, chương trình đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm 40 ngày cưới ngay trên sân khấu. Cặp vợ chồng này đã có một ngày đầy ý nghĩa mà họ luôn ao ước.

Cụ ông 89 tuổi thổi harmonica bằng mũi khiến Cát Phượng “đứng hình” - 6
Ông Từ Trung Chánh đã 77 tuổi vẫn tự học tiếng Anh mỗi ngày.
Ông Từ Trung Chánh đã 77 tuổi vẫn tự học tiếng Anh mỗi ngày.

Thí sinh thứ 4 tham gia chương trình là ông Từ Trung Chánh, năm nay 77 tuổi, với tài năng tự học tiếng Anh. Ông Chánh đã học tiếng Anh trên 25 năm. Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, ông vẫn rất mê học. Mỗi ngày, ông đều đến thư viện từ sáng đến chiều để học tiếng Anh.

Không chỉ đơn thuần học để có thể nói và viết, ông Chánh còn bỏ thời gian nghiên cứu sử ký, địa lý, chính trị, quân sự… Hiện tại ông sống một mình trong phòng trọ nhỏ vì vợ cùng hai con đã ra nước ngoài sinh sống. Mặc dù cuộc sống có nhiều cơ cực nhưng ông vẫn luôn sống với đam mê tiếng Anh của mình.

Giao lưu với ban bình luận, ông Chánh đã trổ tài “bắn” tiếng Anh để bày tỏ sự vui sướng khi lần đầu tiên tham gia chương trình. Ông bật mí, mình có hơn 50 quyển vở 200 trang với đủ đề tài, lĩnh vực… do ông tự tìm tòi, chép tay, với mong muốn hiểu tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Chương trình đã gửi tặng ông một bộ cặp táp kèm sổ, giấy và bút để cổ vũ tinh thần học tập không ngừng nghỉ của ông.

Thí sinh thứ 5 là “bố già” Tiêu Chinh Nguyên - người đàn ông 73 tuổi không một ngày từ bỏ sân tập bóng. Ông Nguyên thường được mọi người gọi thân mật bằng cái tên A Xúc. Sau khi chia tay vợ ông mưu sinh bằng nghề bán vé số và sống cảnh “gà trống nuôi con”.

Bố già bóng rổ Tiêu Chinh Nguyên luôn sống yêu đời nhờ chăm chơi thể thao.
"Bố già bóng rổ" Tiêu Chinh Nguyên luôn sống yêu đời nhờ chăm chơi thể thao.

Mỗi ngày, ông đều lặn lội từ quận 12 sang quận 10, quận Tân Bình để bán. Tuy chỉ kiếm được khoảng 100 nghìn mỗi ngày và cuộc sống thiếu thốn đủ đường nhưng ông vẫn có một tinh thần lạc quan, yêu đời đáng ngưỡng mộ.

Theo ông Nguyên, chính bóng rổ đã giúp ông có được tinh thần vui vẻ ấy. Hàng ngày, dù nắng hay mưa, làm việc vất vả tới cỡ nào ông cũng không bỏ ra sân tập bóng. Mỗi lần ra sân, ông chơi tới 2-3 tiếng mới chịu nghỉ.

Không những chơi, ông còn chỉ dạy cho các bạn học sinh - sinh viên trong sân bóng. Đối với ông: “Chỉ có thể thao, chỉ có bóng rổ là vui nhất, không có chỗ nào vui hết”… “Một cuộc sống đơn giản với bóng rổ mới là cuộc sống vui vẻ nhất”.

Xuất hiện trên sân khấu cùng một số học sinh - sinh viên vẫn thường tập luyện cùng mình ở sân bóng, ông Nguyên đã phô diễn kỹ năng ném bóng vào rổ với những động tác xoay người điêu luyện khiến diễn viên Quyền Linh thích thú chạy ra sân khấu ném bóng cùng.

Ông Nguyên cùng các bạn học sinh, sinh viên trổ tài chơi bóng rổ trên sân khấu.
Ông Nguyên cùng các bạn học sinh, sinh viên trổ tài chơi bóng rổ trên sân khấu.

Ông Nguyên tâm sự, mơ ước lớn nhất của ông là có một chiếc tủ kính để vé số bán tại chỗ, không phải đi xa vất vả nữa. Chương trình đã tặng ông một quả bóng mới và bộ đồ bóng rổ mới toanh có in số 73 là số tuổi của ông cũng như biệt danh “bố già bóng rổ” ở lưng áo.

Sau 5 tiết mục của các thí sinh, 100 khán giả tại trường quay đã bỏ phiếu bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Nhận được số lượt bình chọn cao nhất, ông Nguyên đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần và nhận được giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình. Ngoài ra, cảm thương cho cuộc sống neo đơn của ông Chánh, Ốc Thanh Vân và Sam, mỗi người đã gửi tặng ông 5 triệu đồng, riêng Cát Phượng gửi tặng ông Sơn 10 triệu đồng.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Khối đá nặng 2 tạ trên vòm cổng Nam di sản Thành nhà Hồ bị nứt vỡ
Khối đá nặng 2 tạ trên vòm cổng Nam di sản Thành nhà Hồ bị nứt vỡ

(Dân trí) - Trải qua hơn 600 năm, dưới tác động của thiên nhiên, con người, di tích cổng Nam Thành nhà Hồ đã xuất hiện tình trạng sụt vỡ các khối đá tạo vòm và tiếp tục diễn ra. Khả năng tụt vỡ khi có chấn động hoặc bị ăn mòn là rất lớn gây nguy hại đến kiến trúc và nguy hiểm cho khách tham quan...

Thứ tư, 26/09/2018 - 03:25

Minh tinh quyến rũ ở tuổi 57 “phát ngán” vì phải nói về tuổi tác
Minh tinh quyến rũ ở tuổi 57 “phát ngán” vì phải nói về tuổi tác

(Dân trí) - Julianne Moore là một trong những nhan sắc tài năng tồn tại bền bỉ nhất trong “vòng quay đào thải” ở Hollywood. Hiện tại, Julianne đang gắn bó với người chồng kém mình 9 tuổi. Mới đây, người đẹp tâm sự rằng mình “phát ngán” vì luôn phải nói về tuổi tác.

Thứ tư, 26/09/2018 - 02:02

Vì sao điện ảnh Việt vẫn loay hoay với cơn “khát” kịch bản thuần Việt?
Vì sao điện ảnh Việt vẫn loay hoay với cơn “khát” kịch bản thuần Việt?

(Dân trí) - Ở Việt Nam, chuyện “khát” kịch bản đối với phim chiếu rạp lẫn phim truyền hình đã trở thành câu chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi…”.

Thứ tư, 26/09/2018 - 01:59

Selena Gomez tạm “nghỉ chơi” mạng xã hội vì tổn thương
Selena Gomez tạm “nghỉ chơi” mạng xã hội vì tổn thương

(Dân trí) - Nữ ca sĩ người Mỹ Selena Gomez (26 tuổi) vừa tuyên bố sẽ “nghỉ chơi” mạng xã hội một thời gian để được “sống cuộc sống của mình”, cô cũng nhấn mạnh thêm rằng “những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai”.

Thứ tư, 26/09/2018 - 07:27

Lần đầu tiên đấu giá tranh không phải do… con người vẽ
Lần đầu tiên đấu giá tranh không phải do… con người vẽ

(Dân trí) - Lần đầu tiên rao bán một bức họa không phải được vẽ bằng xúc cảm của họa sĩ mà bằng những thuật toán được lập trình.

Thứ tư, 26/09/2018 - 07:24

“Hoàn Châu Cách Cách” hy vọng gỡ gạc lại sau thất bại
“Hoàn Châu Cách Cách” hy vọng gỡ gạc lại sau thất bại

(Dân trí) - “Tân Hoàn Châu Cách Cách” từng bị xem là phần phim làm lại thất bại nặng nề khi đem so với loạt phim gốc gây sốt hồi năm 1998-1999. Với lần làm lại thứ 2 này, nữ sĩ Quỳnh Dao hy vọng sẽ “gỡ gạc” lại.

Thứ tư, 26/09/2018 - 07:23

“Thời trang ninja” xuất hiện trên sàn catwalk
“Thời trang ninja” xuất hiện trên sàn catwalk

(Dân trí) - Show trình diễn thời trang của nhà thiết kế Chein Hsiang Hung tại Tuần lễ Thời trang Vancouver (Canada) gây chú ý bởi sự kỳ quặc của những bộ phục trang và phụ kiện, khiến người ta liên tưởng tới... ninja.

Thứ ba, 25/09/2018 - 07:56

9 diễn viên đạt tới “cảnh giới” cao nhất khi hóa thân vào nhân vật
9 diễn viên đạt tới “cảnh giới” cao nhất khi hóa thân vào nhân vật

(Dân trí) - Để thực sự nhập vai, diễn viên phải dám dấn thân và hy sinh vì vai diễn. Dưới đây là những diễn viên đã có những nỗ lực “kinh khủng” nhất để thực sự hòa vào nhân vật “làm một”.

Thứ ba, 25/09/2018 - 06:16

Nghệ sĩ Quốc Tuấn, Nhuệ Giang, Thanh Vân nói gì về kết luận thanh tra Hãng phim?
Nghệ sĩ Quốc Tuấn, Nhuệ Giang, Thanh Vân nói gì về kết luận thanh tra Hãng phim?

(Dân trí) - Vừa qua, Thanh tra Chính phủ đã có kết luận chính thức về quá trình thanh tra công tác cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ cảm thấy hài lòng với kết luận này nhưng cũng vẫn còn nhiều trăn trở.

Thứ ba, 25/09/2018 - 06:00

Bức tranh nào dưới đây không phải do con người vẽ?
Bức tranh nào dưới đây không phải do con người vẽ?

(Dân trí) - Hãy quan sát kỹ 6 bức tranh, có 5 bức được vẽ bởi họa sĩ và một bức được vẽ bởi robot. Nếu bạn không thể phân biệt sự khác nhau và không tìm ra bức tranh do robot vẽ, hãy yên tâm, bạn không phải là người duy nhất.

Thứ ba, 25/09/2018 - 06:00

Danh hài Tự Long nói về Tết Trung thu: Trẻ con giờ thiệt thòi?
Danh hài Tự Long nói về Tết Trung thu: Trẻ con giờ thiệt thòi?

(Dân trí) - “Trẻ em bây giờ có nhiều đồ chơi nhưng không thật sự có ý nghĩa nhiều bằng Trung thu ngày xưa của tôi. Giờ chúng được ăn thường xuyên rồi nên bánh dẻo bánh nướng không còn ý nghĩa lắm”, NSND Tự Long hoài niệm về Tết Trung thu xưa.

Thứ hai, 24/09/2018 - 04:46

Hoãn phát sóng “Quỳnh búp bê” và “Hậu duệ mặt trời”
Hoãn phát sóng “Quỳnh búp bê” và “Hậu duệ mặt trời”

(Dân trí) - Đài truyền hình Việt Nam vừa đăng tải thông báo sẽ ngừng phát sóng hai tập 13, 14 bộ phim “Quỳnh búp bê” trong tuần này.

Thứ hai, 24/09/2018 - 01:35

ĐÁNG QUAN TÂM
Tấm thảm thêu bằng chỉ vàng và bạc được tìm thấy lại sau gần 250 năm
Tấm thảm thêu bằng chỉ vàng và bạc được tìm thấy lại sau gần 250 năm

(Dân trí) - Giờ đây, tấm thảm sẽ lần đầu tiên được đem trưng bày sau gần 250 năm mất tích. Giá trị ước tính hiện tại của tấm thảm vào khoảng 5 triệu bảng Anh (tương đương 152 tỷ đồng).

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:38

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên hóa thân thành chị Hằng trên máy bay
Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên hóa thân thành chị Hằng trên máy bay

(Dân trí) - Mới đây, trên chuyến bay BL799 từ Hà Nội đến TPHCM của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hành khách bất ngờ với sự có mặt của Top 5 Hoa HậuViệt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Đặc biệt hơn nữa, cô đã hóa thân thành chị Hằng cực kỳ xinh đẹp và tặng quà cho tất cả các hành khách.

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:04

Nhìn lại một tuần bàng hoàng vì vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc
Nhìn lại một tuần bàng hoàng vì vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc

(Dân trí) - Trong tuần qua, sự việc 7 người chết ở lễ hội âm nhạc điện tử đã gây bàng hoàng dư luận.

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:03

Việt Anh bị vợ ghen tuông, doạ ly hôn vì đóng “cảnh nóng”
Việt Anh bị vợ ghen tuông, doạ ly hôn vì đóng “cảnh nóng”

(Dân trí) - Ca sĩ Quang Hà tiết lộ, vì đóng cảnh tình cảm trong MV của anh quá đạt mà diễn viên Việt Anh đã mấy lần bị bà xã ghen tuông và doạ ly hôn.

Thứ hai, 24/09/2018 - 06:00

Nhiều phát hiện khảo cổ học lớn tại Việt Nam được công bố
Nhiều phát hiện khảo cổ học lớn tại Việt Nam được công bố

(Dân trí) - Từ ngày 23-28/9 tại TP Huế diễn ra Đại hội lần thứ 21 Hội tiền sử Ấn Độ - Thái Bình Dương (IPPA), Sự kiện lớn nhất của giới khảo cổ học.

Thứ hai, 24/09/2018 - 03:00

NSND Lan Hương tái xuất với phim về “chị dâu - em chồng”
NSND Lan Hương tái xuất với phim về “chị dâu - em chồng”

(Dân trí) - Từng gây ấn tượng với vai mẹ chồng tai quái, NSND Lan Hương sắp tái ngộ với khán giả bằng một vai mới tinh trong phim “Sống chung với em chồng”.

Thứ hai, 24/09/2018 - 02:00

Cuộc sống lặng lẽ khó tin trong ngôi làng chỉ có… hai cư dân
Cuộc sống lặng lẽ khó tin trong ngôi làng chỉ có… hai cư dân

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng già trở thành những cư dân cuối cùng còn sinh sống ở làng, một ngôi làng miền núi đìu hiu, lặng lẽ nhưng không hề khiến hai cư dân cuối cùng này cảm thấy buồn bã chút nào.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 09:37

Ngỡ ngàng trước hình ảnh “khi xưa ta bé” của dàn diễn viên “Quỳnh búp bê”
Ngỡ ngàng trước hình ảnh “khi xưa ta bé” của dàn diễn viên “Quỳnh búp bê”

(Dân trí) - Mới đây, nhiều diễn viên của “Quỳnh búp bê” đã hé lộ một số hình ảnh “khi xưa ta bé” để khán giả hiểu hơn về tuổi thơ của họ.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 02:51

Bạn thấy cô gái hay bà lão trong bức tranh này sẽ cho thấy tuổi tác của chính bạn
Bạn thấy cô gái hay bà lão trong bức tranh này sẽ cho thấy tuổi tác của chính bạn

(Dân trí) - Bức tranh này đã được giới tâm lý học biết đến từ năm 1915 với hiệu ứng thị giác khiến người xem hoặc nhìn ra cô gái trẻ ngoảnh mặt đi, hoặc nhìn ra bà cụ đang cúi đầu trầm ngâm. Hình ảnh mà bạn nhìn ra cho thấy tuổi đời của chính bạn.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:04

Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla
Kỳ lạ ngôi nhà và nội thất được làm hoàn toàn từ sôcôla

(Dân trí) - Bạn có thể ở trong ngôi nhà được làm hoàn toàn từ sôcôla này, ngay tới cả nội thất trong nhà cũng được làm từ sôcôla.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:02

Điều kì diệu viết tiếp sau câu chuyện Thiếu uý ung thư nhường sự sống cho con
Điều kì diệu viết tiếp sau câu chuyện Thiếu uý ung thư nhường sự sống cho con

(Dân trí) - Bé Gấu - con trai Thiếu uý Đậu Thị Huyền Trâm (người mẹ qua đời vì từ chối điều trị ung thư để sinh con) đến nay đã có thể bập bẹ nói tiếng đầu tiên. Khoảnh khắc cha con bé Gấu xuất hiện tại chương trình “Ngày mai tươi sáng”, nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:01

Diễn viên Khánh Huyền: Nếu chồng có bồ tôi sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình
Diễn viên Khánh Huyền: Nếu chồng có bồ tôi sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình

(Dân trí) - Nữ diễn viên cho biết, nếu phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng, đầu tiên chị sẽ đau khổ và tự dằn vặt mình trước đã. Sau đó chị sẽ nói chuyện với chồng và tuỳ thuộc vào thái độ của người chồng mà tính đến chuyện tiếp tục hay dừng lại.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 05:11