Con gái diva Thanh Lam sắp kết hôn

(Dân trí) - Thiện Thanh, con gái của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào đầu năm 2021.

Trên trang cá nhân, Diva Thanh Lam vừa chia sẻ hình con gái chụp ảnh cưới, cùng bài thơ "Mẹ" của cố nhà thơ Xuân Quỳnh, nói về nỗi niềm người mẹ khi nhìn con trưởng thành. Trong đó có đoạn: "…Mai rồi con lớn khôn/Trên đường xa nắng gắt/Lời ru là bóng mát/Lúc con lên núi thẳm/Lời ru cũng gập ghềnh/Khi con ra biển rộng/Lời ru thành mênh mông".

Dưới những hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới Thiện Thanh và gia đình Thanh Lam.

Con gái diva Thanh Lam sắp kết hôn - 1
Con gái diva Thanh Lam sắp kết hôn - 2

Thanh Lam bên con gái và chồng sắp cưới của Thiện Thanh. (Ảnh FBNV)

Nữ ca sĩ cũng xác nhận với báo giới và không muốn chia sẻ thêm vì muốn giữ sự riêng tư cho con gái.

Được biết, chồng sắp cưới của Thiện Thanh là Thăng Long. Anh theo đuổi dòng nhạc thính phòng và mới tốt nghiệp thạc sĩ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thăng Long từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol do nhạc sĩ Quốc Trung làm giám khảo. Hiện Thăng Long đang dạy nhạc, điều hành trung tâm nghệ thuật.

Thiện Thanh sinh năm 1996, đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô là con gái đầu lòng của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Sau khi Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung chia tay, Thiện Thanh cùng em trai Đăng Quang sống cùng bố nhưng luôn gần gũi mẹ.

Thiện Thanh gần như thừa hưởng tất cả những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng của mình. Cô gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ ngoại hình trong sáng và xinh đẹp.

Con gái diva Thanh Lam sắp kết hôn - 3

Thiện Thanh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của con gái, Thanh Lam từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên Dân trí: "Mỗi lứa tuổi người ta có cách yêu khác nhau. Vẻ đẹp nhất của tình yêu thời trẻ là cái sự "mù lòa", đam mê- yêu là yêu thôi.

Bây giờ,  với tôi mọi thứ điềm đạm hơn, chín chắn hơn. Cũng là giai đoạn thú vị. Tình yêu thơ trẻ có sự hồn hậu, già thì lại có sự sâu sắc. Tôi nghĩ, hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc hiện tại của mình.

Lứa tuổi của con gái tôi, con sẽ yêu với vẻ đẹp rất hồn hậu. Ở lứa tuổi lớn hơn, lại có vẻ đẹp kiểu khác.

Tình yêu không ai cấm đoán và nó đều có duyên số. Người ta tưởng sẽ lấy lại không lấy còn người tưởng là bạn nhưng lại đi với nhau hết cuộc đời. Sau mỗi trải nghiệm của đời sống, điều chúng ta nhìn lại từng ngày xem đúng hay sai để chuyển mình ngày càng hoàn thiện, yên bình trong cuộc sống"…

Đang được quan tâm