Thứ tư, 10/03/2021 - 07:07

Cô gái 15 năm không cắt tóc

Dân trí

Rin Kambe được mệnh danh là "công chúa tóc mây người Nhật", cô đã không cắt tóc trong suốt 15 năm qua. Đối với Rin Kambe, mái tóc dài 1m9 của cô chính là phương thức để biểu đạt bản thân.

Mái tóc của cô gái khiến nhiều người "e ngại"

Rin cho biết cô bắt đầu ngừng việc cắt tóc kể từ năm 20 tuổi. Sở hữu mái tóc ấn tượng và thường được các tờ tin tức đề cập tới, nhưng Rin cho biết bên cạnh những người thích thú với mái tóc của cô, cũng có những người cảm thấy sợ và họ cảm thấy mái tóc của cô có phần kỳ quái, như thể cô bước ra từ một... bộ phim kinh dị.

Rin chấp nhận mọi đánh giá, khen chê. Hiện tại, Rin tự nhìn nhận mình là một nữ nghệ sĩ, cô sống ở Tokyo, làm người mẫu và vũ công. Công việc và cuộc sống thường ngày cũng có những thách thức đối với việc nuôi tóc dài của cô. Để mái tóc dù dài nhưng vẫn mềm mượt và có sức sống, cô dùng nhiều loại kem dưỡng da đầu và bổ sung các loại dưỡng chất cho cơ thể để tóc mọc nhanh và khỏe.

Đối với Rin, mái tóc dài chính là phương thức để cô biểu đạt bản thân trong các vũ điệu, Rin cũng luôn giữ cho mái tóc của mình mang vẻ đẹp đơn giản theo phong cách truyền thống của phụ nữ Á Động, đó là một mái tóc đen, dài và thẳng.

Chiêm ngưỡng mái tóc dài 1m9 khiến nhiều người "e ngại":

Cô gái 15 năm không cắt tóc - 1
Cô gái 15 năm không cắt tóc - 2
Cô gái 15 năm không cắt tóc - 3
Cô gái 15 năm không cắt tóc - 4
Cô gái 15 năm không cắt tóc - 5

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm