Clip: Cảnh tượng “thần tiên” trong công viên vắng lặng

(Dân trí) - Cảnh tượng tuyệt đẹp dưới đây cho thấy những chú nai bình yên tận hưởng cảnh hoa anh đào nở trong công viên vắng lặng, bởi hiện tại, du khách đang tạm thời vắng bóng.

Clip: Cảnh tượng “thần tiên” trong công viên vắng lặng

Những chú nai tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp trong công viên Nara ở gần thành phố Osaka, Nhật Bản trong sự tĩnh lặng gần như tuyệt đối, quang cảnh nơi đây hiện giờ như một nơi “tiên cảnh”.

Trước đây, khi dịch bệnh Covid-19 chưa xảy tới, công viên Nara thường có nhiều du khách tìm đến để thưởng ngoạn cảnh đẹp và chụp hình với những chú nai rất bạo dạn ở nơi này, họ còn cho những chú nai ăn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, du khách tạm thời vẫn chưa thể tới những không gian công cộng để tập trung đông người vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Hiện tại, hoa anh đào trong công viên Nara đã nở, nơi đây có hơn 1.000 chú nai. Bình thường, ở thời điểm này, du khách đã tìm tới công viên rất đông vừa để thưởng thức cảnh hoa nở, vừa để vui đùa với những chú nai, và đến thăm một số công trình kiến trúc xung quanh đó.

Dù vậy, trong năm nay, du khách không thể tới thăm công viên như thường lệ, bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Nhật Bản đã khiến nhà chức trách yêu cầu người dân tránh tập trung đông người.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail