Thứ năm, 08/04/2021 - 07:56

Châu "cưỡng hôn" Phúc, Minh quyết định "đoạn tuyệt"

Dân trí

Nén nước mắt, Minh tuyên bố "từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa" khiến Phúc bẽ bàng.

Sau thành công của cuộc họp cổ đông với vị trí lãnh đạo vẫn thuộc về Cao Dược, tập 20 kết thúc với phân cảnh Châu, Kiên, Minh, Hoàng và Phúc chạm mặt nhau. Mở đầu tập 21, ái nữ nhà họ Cao đã khiến khán giả bất ngờ với màn cưỡng hôn.

Từ chối mong muốn được trò chuyện của Kiên, Minh Châu gọi Phúc tới và hỏi anh có muốn thử Minh không? Phúc chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, ái nữ nhà họ Cao lập tức ôm lấy khuôn mặt và cưỡng hôn anh. Hành động của Minh Châu khiến Kiên, Hoàng sững sờ, riêng Minh đau khổ nén nước mắt. "Cảm ơn và xin lỗi anh vì tất cả. Đây chính là lời hồi đáp của Minh Châu", Châu nói và rời đi cùng Minh Ngọc.

Châu cưỡng hôn Phúc, Minh quyết định đoạn tuyệt - 1
Châu cưỡng hôn Phúc.
Châu cưỡng hôn Phúc, Minh quyết định đoạn tuyệt - 2
Châu cưỡng hôn Phúc, Minh quyết định đoạn tuyệt - 3
Hoàng, Kiên và Minh đều sững sờ.

Minh hẹn Phúc ra nói chuyện riêng. Phúc giải thích về sự cố cưỡng hôn nhưng Minh tỏ rõ sự thất vọng khi Phúc đứng yên cho Châu "muốn làm gì thì làm". Minh thừa nhận bản thân đã rất cố gắng nhưng không nhìn thấy được tình yêu của Phúc.

"Anh vẫn luôn ở đây khi em cần, như một người anh trai nghĩa hiệp, nhưng một người đàn ông thì không. Em không cần một người tốt với cả thế giới, em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ, em sẽ không thích anh nữa!", Minh nói trong nước mắt.

Việc Phúc giấu cô chuyện còn sống khiến Minh cảm thấy bị tổn thương, Minh quyết định "đoạn tuyệt" với Phúc sau ngần ấy năm gắn bó.

Về phần Trí và bà Loan, cả hai đang đối diện với khoản nợ 20 triệu đồng do bà Loan đánh người nhập viện, phải bồi thường. Không thể xoay sở, bà Loan đề xuất gọi cho Minh. Lúc này, Trí chán nản nói "mẹ gọi đi rồi sau đó đi cùng chị ấy luôn cho đỡ khổ" khiến bà Loan chưng hửng. Khi bị chủ nợ đòi ráo riết và dọa đưa ra pháp luật, bà Loan vô tình gặp Hoàng. Anh cũng ra tay giúp đỡ hai mẹ con bà Loan và nói rằng sẽ tính khoản nợ này với Minh. Điều này khiến Trí vô cùng tức giận.

Trong khi đó, Minh tìm cách trò chuyện để hóa giải hiểu lầm với Châu. "Em xin thề trước vong linh của bố và tất cả những gì quý giá nhất của em, những gì hôm nay em nói với chị đều là sự thật. Em biết chị không tin em, thậm chí chị còn rất ghét em nữa", Minh mở lời với Châu. Minh giải thích với Châu vụ cô cùng Phúc chặn đánh Vỹ và cướp clip, Minh nói rằng cô không có ý cướp nó để hạ nhục Châu. Hành động của Minh là muốn bảo vệ cho chị gái của mình. Minh cũng tiết lộ chuyện Trí không phải người họ Cao và là anh em cùng cha khác mẹ với Kiên. Điều này khiến Châu ngỡ ngàng.

Một diễn biến khác trong tập này cho thấy bố của Hoàng đang bị điều tra và ông muốn bán Hoàng Đế. Bản thân Hoàng cũng rất lo lắng bản thân bị sờ gáy. Lo sợ hỏi bố về tình huống xấu nhất, Hoàng lặng thinh khi nhận được câu trả lời "bóc lịch chứ còn gì nữa".

Hướng dương ngược nắng phần 2 đang bước vào giai đoạn cuối, mọi khúc mắc đang dần được tháo gỡ, phim đang vào hồi hấp dẫn, gay cấn.

Huyền Linh

Đáng quan tâm