"Café sáng với VTV3" dừng phát sóng sau 8 năm đồng hành cùng khán giả

(Dân trí) - Đại diện ê-kíp sản xuất "Café sáng với VTV3" xác nhận chương trình sẽ dừng phát sóng sau 8 năm đồng hành cùng khán giả.

Theo đó, số cuối cùng của chương trình này sẽ lên sóng vào ngày 31/12/2020. Chương trình sẽ trở lại dưới một định dạng mới với tên dự kiến là "Morning show" vào năm 2021.

Café sáng với VTV3 dừng phát sóng sau 8 năm đồng hành cùng khán giả - 1

Minh Hà và Phương Nam là những gương mặt từng gắn bó với chương trình.

Với định dạng này, chương trình sẽ đậm tính giải trí và tăng tính tương tác với khán giả hơn. Đặc biệt, chương trình sẽ nghiên cứu khán giả theo từng múi giờ để có sự điều chỉnh nội dung phù hợp trong mỗi số phát sóng. Giờ phát sóng dự kiến sẽ là 6h30 sáng hàng ngày. Trường quay thực hiện chương trình và người dẫn cũng sẽ có sự thay đổi.

Việc khép lại chương trình "Café sáng với VTV3" sau chặng đường 8 năm lên sóng truyền hình khiến nhiều biên tập viên và người dẫn chương trình luyến tiếc.

"Café sáng với VTV3" phát sóng lần đầu vào 6h30 đến 7h15 ngày 9/7/2012, đều đặn phát hằng ngày vào khung giờ này. Nhiều gương mặt đình đám từng gắn bó với chương trình "Café sáng với VTV3" như: nhà báo Tạ Bích Loan, Lại Văn Sâm, Trịnh Lê Anh, Minh Hà, Đức Bảo, Huyền Châu, Hồng Nhung, Mai Trang…

Café sáng với VTV3 dừng phát sóng sau 8 năm đồng hành cùng khán giả - 2