Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi

Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi

Nữ ca sĩ Britney Spears vừa đính hôn với bạn trai Sam Asghari sau gần 5 năm gắn bó.

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn của mình trên mạng xã hội. Giữa bối cảnh Britney vẫn đang tiếp tục cuộc chiến pháp lý nhằm xóa bỏ chế độ giám hộ, hoặc ít nhất được thay đổi người giám hộ, việc cô tuyên bố đính hôn là một bước tiến mới trong đời tư của nữ ca sĩ.

Theo Britney, dưới sự giám hộ của cha ruột trong suốt 13 năm qua, cô đã không thể sống theo đúng mong muốn của mình, mọi quyết định dù lớn hay nhỏ trong đời tư đều phải chịu sự thông qua của người giám hộ.

Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi

Về đời sống tình cảm, Britney từng chia sẻ trước tòa hồi tháng 6 năm nay, rằng cô rất muốn kết hôn và sinh con với bạn trai, nhưng điều này không được người giám hộ thông qua. Mới đây, cha của Britney đã đệ đơn lên tòa xin thôi làm người giám hộ của con gái, đồng thời cũng kêu gọi tòa án xóa bỏ chế độ giám hộ đối với Britney. Đây là một động thái rất gây bất ngờ.

Thời gian này, Britney có hàng loạt động thái mới cho thấy những đổi khác ngoạn mục trong đời tư của cô so với những năm tháng trước đây.

Trong năm nay, lần đầu tiên cô xuất hiện công khai trong một phiên tòa, trực tiếp đưa ra những ý kiến cá nhân xung quanh hoạt động giám hộ, được quyền tự lựa chọn luật sư đồng hành cùng mình trong các hoạt động pháp lý. Britney cũng đã có thể tự mình lái xe đi lại, cô còn vừa tuyên bố đính hôn với bạn trai... Đó là những điều lần đầu xuất hiện trong cuộc sống của Britney 13 năm trở lại đây.

Trước đây, vì phải chịu đựng sự can thiệp của người giám hộ, nên rất nhiều sự việc dù lớn hay nhỏ, Britney đều phải chờ đợi sự đồng ý và nhiều khi phải chấp nhận không được thông qua. Điều này khiến cô gọi chế độ giám hộ mà mình phải chịu đựng là "bạo hành" và "tàn nhẫn, độc ác".

Britney đã chia sẻ thông tin đính hôn vào chủ nhật vừa qua thông qua đăng tải trên mạng xã hội. Britney (hiện 39 tuổi) và bạn trai - huấn luyện viên thể hình Sam Asghari (27 tuổi) đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm hồi đầu năm 2017.

Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 1
Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 2
Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 3

Trước đó vài tháng, hai người đã quen nhau khi cùng thực hiện hoạt động ghi hình cho một MV ca nhạc của Britney. Trong MV "Slumber Party", Sam vào vai người tình của Britney, còn hiện tại, anh đã là hôn phu chính thức.

Sam đã ở bên Britney suốt gần 5 năm qua, giữa cuộc chiến pháp lý chống lại hoạt động giám hộ mà Britney đang theo đuổi, Sam được biết tới là người gần gũi hiếm hoi luôn ở bên cổ vũ cho Britney.

Điều chưa biết về bạn trai kém 12 tuổi của Britney Spears

Bạn trai của Britney Spears sở hữu ngoại hình hấp dẫn, anh thu hút sự quan tâm chú ý trong thời gian gần đây.

Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 4
Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 5

Luôn tự hào nói về mẹ và các chị gái, nhưng ít khi nói về cha: Bạn trai của Britney Spears - Sam Asghari (27 tuổi) vốn sinh ra ở Iran. Sam thường tự hào nói về mẹ và các chị gái của mình, nhưng anh hiếm khi nói về cha.

Trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về cảm nhận của gia đình mình khi tiếp xúc với Britney, Sam Asghari - người bạn trai đã gắn bó với Britney kể từ năm 2016 tới nay - cho hay: "Các chị gái của tôi đều yêu quý Britney, gia đình tôi yêu quý cô ấy. Mẹ tôi chưa tới sống ở Mỹ, nhưng khi mẹ tôi có mặt ở đây, chắc chắn mẹ tôi sẽ sớm gặp cô ấy".

Điều khiến người cha vắng bóng trong các câu chuyện của Sam Asghari là bởi ông Mahmond Asghari từng để lại gia đình gồm vợ và 4 người con ở Tehran, Iran, để một mình sang Mỹ gây dựng cuộc sống mới.

Sau này, khi Sam đã được 12 tuổi, anh từ Iran sang Mỹ sống với cha, nhưng chỉ sau 2 năm đón con trai sang Mỹ sống cùng mình, ông Mahmond Asghari lại rời khỏi nước Mỹ và kể từ đó không quay lại, ngần ấy thời gian trôi qua, Sam chưa từng gặp lại cha mình. Sau này, các chị gái của Sam cũng lần lượt từ Iran sang Mỹ định cư, hai người làm y tá, một người làm người mẫu.

Trong một đăng tải trên tài khoản Instagram hồi năm ngoái, Sam từng tiết lộ: "Tôi đã không gặp cha mình suốt 12 năm rồi, đã đến lúc để tôi gặp lại người đã sinh ra mình và giúp tôi trở thành tôi của ngày hôm nay. Cảm ơn cha vì đã dạy con hiểu rằng dù không phải một người hoàn hảo vẫn có thể là một người cha tốt".

Hiện tại, thông tin về việc cha và mẹ của Sam Asghari đang thực sự sinh sống ở đâu không được Sam và các chị gái của mình công khai.

Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 6
Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 7
Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 12 tuổi - 8

Mong muốn có cuộc sống lứa đôi bình thường với Britney Spears: Sam Asghari từng thẳng thắn chia sẻ rằng anh muốn kết hôn với Britney khi điều kiện cho phép, hiện tại, chính việc Britney bị giám hộ khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau. Sam tin rằng mình là người có thể đưa lại sự ổn định cho Britney.

Trước đây, Sam Asghari vốn là một huấn luyện viên thể hình rồi chuyển sang làm người mẫu, diễn viên. Chính công việc người mẫu đã giúp anh quen với Britney. Sam từng được mời xuất hiện trong MV "Slumber Party" của Britney Spears hồi năm 2016.

Trong dịp hợp tác ghi hình cho MV ca nhạc, Sam và Britney đã trò chuyện, trao nhau số điện thoại và sau đó hẹn ăn tối. Mối quan hệ nhanh chóng có sự tiến triển và họ gắn bó với nhau sau vài tháng hẹn hò.

Sam đã từng xuất hiện qua một số vai phụ trong các bộ phim truyền hình, dù vậy, anh chưa để lại dấu ấn trong lĩnh vực diễn xuất.

Sam Asghari trước đây thường im lặng về hoạt động giám hộ đối với Britney, nhưng vào tháng 2 năm nay anh đã chia sẻ trên tài khoản Instagram rằng: "Giờ là lúc để mọi người hiểu rằng tôi không tôn trọng gì người đang cố gắng kiểm soát mối quan hệ tình cảm giữa tôi và Britney, người đó đã không ngừng tạo nên những rào cản trên con đường chúng tôi đi".

Người mà Sam đang nhắc tới chính là cha của Britney. Khi tham gia phiên tòa tố cáo hoạt động giám hộ có dấu hiệu lạm dụng gây ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống cá nhân, Britney Spears đã bày tỏ mong muốn kết hôn và sinh con với bạn trai Sam Asghari. Dù vậy, hoạt động giám hộ không hiện không cho phép cô thực hiện cả hai điều này.

Về phần mình, Sam cũng từng chia sẻ rằng anh muốn có được một tương lai gắn bó và một cuộc sống lứa đôi diễn ra "bình thường" bên Britney Spears.

Britney Spears - Slumber Party ft. Tinashe

13/09/2021