Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn!

Dân trí Angelina Jolie kém Brad Pitt 11 tuổi, khi cô còn đang là gương mặt mới, thì anh đã là ngôi sao tên tuổi. Anh không biết cô là ai, nhưng cô thì đã sớm mơ về một ngày có thể gặp anh trực tiếp.
>>Lý do khiến Brad Pitt phải bỏ tham dự công chiếu phim
>>Angelina Jolie ly dị Brad Pitt

Mối tình chớm nở

Trước khi công chúng biết tới cặp đôi Brangelina, trước khi Angelina Jolie được biết tới với các công tác thiện nguyện, trước khi cô trở thành mẹ của 6 người con gồm cả con nuôi và con đẻ với những màu da, sắc tộc khác nhau…, thì Angelina đã được biết tới là một cá tính nổi loạn đến mức có thể cho là… điên cuồng của Hollywood.

Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn! - 1

Tuổi trẻ của Angelina Jolie gắn liền với những hành vi nổi loạn, thuở ấy, với vẻ đẹp gợi cảm, bốc lửa cùng một cá tính dữ dội, Angelina đã từng nghiện chất cấm, ăn chơi bạt mạng, giao du với những cá tính cũng cuồng loạn không kém ở chốn kinh đô điện ảnh.

Angelina Jolie ngay từ đầu đã thể hiện một sự bất cần. Cô làm nên những việc gây sốc không phải với mục đích thu hút sự quan tâm của báo chí và công chúng, mà thực tế, chỉ là để thỏa mãn cái Tôi bản ngã quá mạnh của mình.

Thuở ấy, cô gái trẻ không để tâm tới việc cần phải trở thành một ngôi sao điện ảnh, chốn kinh đô điện ảnh cũng không có sức hấp dẫn ma mị đối với cô, nhưng có một người đàn ông, kỳ lạ thay, lại có sức hút kỳ lạ đối với cô gái trẻ nổi loạn. Đó chính là nam tài tử Brad Pitt.

Angelina Jolie kém Brad Pitt 11 tuổi, khi cô còn đang là một gương mặt mới, thì Brad Pitt đã là một ngôi sao tên tuổi. Anh không biết cô là ai, nhưng cô thì đã sớm mơ về một ngày có thể gặp gỡ anh trực tiếp.

Dù vậy, ngay cả trong đầu óc nổi loạn của cô gái trẻ ngày ấy, Angelina Jolie cũng không thể nào ngờ nổi cuộc chạm trán kịch tính giữa hai người về sau. Cuộc chạm trán đầu tiên ấy chính ở trên phim trường “Ông bà Smith” (2005).

Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn! - 2

Từ cuộc gặp này đã mở ra một mối tình đẹp từ trên màn ảnh đến ngoài đời thực, trở thành một câu chuyện thường thức trong đời sống Hollywood. Đạo diễn của phim “Ông bà Smith” - Doug Limon - đã nhận ra mối tình sét đánh giữa hai diễn viên ngay trên phim trường và ông thầm hiểu rằng mình đã vừa ghi lại những khoảnh khắc yêu đầu tiên giữa hai ngôi sao điện ảnh.

Cuộc hôn nhân của Brad Pitt với Jennifer Aniston nhanh chóng sụp đổ, báo hiệu cho một cuộc tình mới “rình rang” mặt báo sắp chính thức mở ra. Cuộc tình ấy sẽ kéo dài 12 năm với biết bao thăng trầm, sóng gió khiến cả thế giới showbiz phải dõi theo.

Rất nhanh chóng cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie tạo thành một nhân tố mới đầy sức hấp dẫn ở Hollywood, họ không chỉ là những ngôi sao điện ảnh, mà còn là những nhà hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện tích cực.

Cặp đôi gắn bó khăng khít và tạo nên một sự khác biệt thực sự, họ cùng nhau gây dựng một gia đình lớn với 6 đứa trẻ.

Mỗi lần cùng nhau xuất hiện trước công chúng, người ta lại có cảm giác gia đình Jolie-Pitt như một… gánh xiếc, trong đó, Angelina và Brad là những đạo diễn xiếc tài năng khi họ có thể cân bằng được giữa sự nghiệp điện ảnh nổi danh, gia đình đông con, và các hoạt động thiện nguyện mang tầm vóc quốc tế.

Khác biệt không thể hòa giải

Trước khi xảy ra đổ vỡ, Brangelina đã được xem là biểu tượng ở Hollywood. Khi tin tức đồng loạt đăng tải về việc Angelina đệ đơn xin ly hôn, lấy lý do là vì những khác biệt không thể hòa giải, truyền thông và công chúng thực sự bị sốc. Không ai có thể nghĩ chuyện này lại xảy ra.

Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn! - 3

Những tin đồn bắt đầu xuất hiện giữa họ...

Khi chứng kiến Angelina và Brad cùng nhau nhận nuôi 3 người con và cho ra đời 3 đứa trẻ, người ta đã ngưỡng mộ cam kết gắn bó của cặp đôi. Nhưng Angelina Jolie, người phụ nữ đang ở tuổi 41, đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, có lẽ đã tự làm khó chính mình…

Angelina Jolie vốn mạnh mẽ, tự do, khi muốn chứng tỏ sự cam kết nghiêm túc của mình đối với đời sống gia đình, như Telegraph nhận định, cô đã vô tình tự dựng lên một chiếc lồng dát vàng, nhìn qua thì rất đẹp đẽ, long lanh, nhưng khi ở trong rồi mới biết tù túng, chật hẹp đến mức nào.

Sau khi quyết định dồn tâm sức gây dựng gia đình với Brad Pitt, Angelina Jolie đã chủ động đưa mình vào một gia đình đông con với những thách thức lớn nhỏ, cả Angelina và Brad đều sẽ phải chịu đựng những áp lực lớn từ một gia đình có tới 6 đứa trẻ đang tuổi lớn. Trong khi đó, họ vẫn phải duy trì phong độ để tham gia vào các dự án điện ảnh và các hoạt động thiện nguyện.

Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn! - 4

Thực tế, việc Brad Pitt hấp dẫn trong mắt Angelina Jolie ngay từ đầu đã là một điều kỳ lạ, bởi giữa họ gần như không có điểm chung.

Ở xuất phát điểm, từ cách Brad Pitt được nuôi dạy trong gia đình, cho tới cá tính hay thiên hướng nghệ thuật của anh đều không có nét hoang dại như ở Angelina.

Brad sinh ra trong một gia đình có sự gắn kết bền chặt, có đức tin tôn giáo mạnh mẽ. Cha mẹ của Brad, ông Bill và bà Jane, đều từng là những chuyên viên tư vấn hôn nhân, và bản thân họ cũng đã có một cuộc hôn nhân kéo dài hơn 50 năm.

Ngược lại, Angelina được nuôi lớn trong một gia đình mà người mẹ đóng vai trò trụ cột. Từ nhỏ, cô đã thần tượng mẹ, bà Marcheline Bertrand, một nữ diễn viên không có nhiều tên tuổi và thường phải vật lộn để nuôi lớn các con; ngược lại, đối với cha, Angelina thực sự không có nhiều tình cảm, cha cô vốn là một nam diễn viên từng đoạt giải Oscar - ông Jon Voight.

Giữa bà Marcheline Bertrand và ông Jon Voight là một sự oán giận không thể nào xóa nhòa ngay cả khi tử thần gõ cửa. Thời trai trẻ, ông Jon Voight từng bỏ rơi gia đình để chạy theo một cuộc tình chớp nhoáng, khi đó, Angelina vẫn còn đang là một đứa trẻ “ẵm ngửa”.

Angelina và anh trai James của cô đã lớn lên nhờ sự chăm nom, nuôi dưỡng của mẹ. Trên giường bệnh, trong những ngày tháng cuối đời, bà Marcheline Bertrand vẫn không thể nào tha thứ cho sự thiếu trách nhiệm của người chồng một thuở.

Cá tính quá mạnh mẽ, không thỏa hiệp của bà Marcheline Bertrand đã được truyền lại cho cô con gái Angelina. Đã từng có thời, quan hệ giữa cô và cha đẻ cũng khá căng thẳng.

Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn! - 5

Trong khi Angelina luôn dành những lời tốt đẹp nhất để nói về mẹ, thì thực tế, bà Marcheline Bertrand cũng là một phụ nữ cực đoan, bà từng có nhiều xung đột trong các mối quan hệ với bạn bè và họ hàng. Vì là một bà mẹ đơn thân, nên bà Marcheline Bertrand luôn phải vật lộn với guồng quay của cuộc sống, hiếm khi có mặt ở nhà.

Lúc thì bà bận đi quay phim, lúc lại bận… hẹn hò; hai anh em Angelina đã từng lớn lên cùng với những “bảo mẫu” vốn là những người bạn diễn của mẹ, họ cũng không mấy tên tuổi, phải sống chật vật và kiếm việc làm thêm với nghề trông trẻ. Khi có thời gian ở bên con mình, bản thân bà Marcheline Bertrand cũng không đặt ra nhiều giới hạn, quy tắc.

Lịch sử lặp lại?

Giờ đây, khi câu chuyện gia đình của Angelina đang trở thành đề tài bàn tán của truyền thông và dư luận, Telegraph nhận định: Dường như lịch sử đang lặp lại trong cuộc đời của nữ diễn viên.

Trong khi Angelina liên tục phải di chuyển trên những chuyến bay, đi đến khắp nơi trên thế giới để thực hiện những dự án điện ảnh, tham gia các hoạt động thiện nguyện, đến thăm những đất nước bị chiến tranh tàn phá, thực hiện những bài phát biểu tại các hội nghị tầm vóc…, thì cô đang vô tình lặp lại câu chuyện của chính cha mẹ mình năm xưa…

Brad Pitt - Angelina Jolie: Những khác biệt không thể cứu vãn! - 6

Mặc dù luôn cố gắng quan tâm tới các con, nhưng với lịch làm việc và di chuyển dày đặc, các con của Angelina thường được chăm sóc bởi các bảo mẫu. Mỗi đứa trẻ có một bảo mẫu riêng và gần đây, bắt đầu xuất hiện những thông tin được tiết lộ bởi những bảo mẫu giấu tên từng làm việc cho gia đình Angelina, về việc những đứa trẻ được tự do làm theo ý thích như thế nào.

Giống như mẹ mình, Angelina cũng hạn chế việc áp đặt các quy tắc lên con cái. Ngay cả Brad Pitt cũng đã có lần so sánh không khí trong gia đình mình với bộ phim điện ảnh nổi tiếng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên - “One Flew over the Cuckoo’s Nest” (Bay trên tổ chim cúc cu - 1975).

Và những ai từng biết đến tác phẩm này đều hiểu ý của Brad Pitt nói rằng không khí trong gia đình mình thật… “điên rồ”. Lúc này, gia đình bên nội, tức cha mẹ của Brad Pitt bắt đầu cố gắng can thiệp vào đời sống của cặp đôi.

Lớn lên trong một gia đình gắn bó bền chặt, Brad Pitt trong suốt nhiều năm đã từng cố gắng là người giảng hòa giữa Angelina và người cha bị xa lánh một thuở của cô - ông Jon Voight.

Brad Pitt cũng đã ở bên Angelina sau khi mẹ của cô qua đời vì bệnh ung thư hồi năm 2007. Và cũng chính anh đã ở bên cô khi Angelina trải qua những ca phẫu thuật phòng ngừa ung thư hồi năm 2013.

Thực tế, căn bệnh ung thư đã từng cướp đi tính mạng không chỉ của mẹ Angelina, mà còn của bác, dì, và ông bà ngoại của cô. Câu chuyện buồn của gia đình bên ngoại đã để lại một bóng đen u tối trong cuộc đời Angelina ngay từ những năm tháng tuổi trẻ. Cô “đáp lại” căn bệnh bi kịch này của gia đình một cách vô thức bằng việc sống gấp, ăn chơi bạt mạng một thời tuổi trẻ.

Khi Angelina gắn bó với Brad - một cá tính điềm đạm, chậm rãi, người ta đã mừng cho Angelina bởi tin rằng từ đây cô sẽ tìm được sự bình yên và hạnh phúc đích thực thay vì lối sống gấp, thác loạn trước đây. Nhưng cuối cùng, sau 12 năm gắn bó, chuyện tình đẹp ấy đã kết thúc.

Bích Ngọc
Theo Telegraph

MỚI NHẤT
Việt hoá bộ phim Hàn ăn khách nhất Việt Nam năm 2008
Việt hoá bộ phim Hàn ăn khách nhất Việt Nam năm 2008

(Dân trí) - “Gia đình là số 1” (tên nguyên tác là “High Kick”) - series phim truyền hình nước ngoài ăn khách nhất tại Việt Nam vào thời điểm năm 2008 sẽ được Việt hóa để chiếu trên màn ảnh Việt thời gian tới.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 07:00

Dàn sao Việt “lội nước” đến chúc mừng vợ chồng Tăng Thanh Hà
Dàn sao Việt “lội nước” đến chúc mừng vợ chồng Tăng Thanh Hà

(Dân trí) - Đêm 28/9, bất chấp cơn mưa lớn gây ngập hơn 60 điểm tại Sài Gòn, các nghệ sỹ trẻ: Thanh Hằng, Đặng Thu Thảo, Phạm Anh Khoa, Diễm My 9X, Trà My Idol, Đỗ Mạnh Cường, Quang Tuyến… đã lội nước tới chúc mừng Tăng Thanh Hà khai trương nhà hàng.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 07:00

Hàng nghìn người đội mưa dự khai mạc Lễ hội anh hùng Nguyễn Trung Trực
Hàng nghìn người đội mưa dự khai mạc Lễ hội anh hùng Nguyễn Trung Trực

(Dân trí) - 20 giờ ngày 26/9 tại quảng trường Trần Quang Khải (TP Rạch Giá), tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Tuy nhiên, đến giờ khai mạc một cơn mưa ập xuống nhưng cả nghìn người dân vẫn “đội mưa” dự lễ khai mạc.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 06:00

Đông Nhi chính thức được bình chọn trên toàn cầu tại MTV EMA 2016
Đông Nhi chính thức được bình chọn trên toàn cầu tại MTV EMA 2016

(Dân trí) - Vào 18h chiều 27/9, cổng bình chọn chính thức của MTV EMA 2016 đã chính thức hoạt động để khán giả MTV toàn cầu thực hiện vote cho nghệ sỹ mình yêu thích. Đông Nhi là đại diện chính thức và duy nhất của Việt Nam năm nay xuất hiện trong bảng đề cử Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc) sau khi vượt qua cuộc bầu chọn gắt gao trong nước khi vượt qua loạt nghệ sĩ tên tuổi cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của MTV Việt Nam.

Thứ năm, 29/09/2016 - 07:46

Có nên dừng chương trình Vietnam Idol sau 10 mùa phát sóng?
Có nên dừng chương trình Vietnam Idol sau 10 mùa phát sóng?

(Dân trí) - Mới đây, khi thông tin "American Idol" - một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách số 1 nước Mỹ và là “lò” đào tạo ca sĩ hàng đầu thế giới sắp bị xoá bỏ đã khiến không ít người hoang mang. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi “Việt Nam có nên xoá sổ chương trình này khi đã không còn hấp dẫn?”

Thứ năm, 29/09/2016 - 01:35

Con gái vua hài Charlie Chaplin được mời làm giám khảo LHP Hà Nội
Con gái vua hài Charlie Chaplin được mời làm giám khảo LHP Hà Nội

(Dân trí) - Theo dự kiến, nữ diễn viên Geraldine Leigh Chaplin sẽ xuất hiện tại cùng chồng tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 11 tới trong vai trò giám khảo hạng mục phim quốc tế của LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ IV.

Thứ năm, 29/09/2016 - 11:27

Hà Trần tập luyện “món quà bí mật” tặng Trần Tiến
Hà Trần tập luyện “món quà bí mật” tặng Trần Tiến

(Dân trí) - Vừa từ Mỹ trở về Việt Nam, Hà Trần đã lao vào luyện tập cùng nhạc sĩ Hồng Kiên và ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow “Hà Trần hát Trần Tiến”. Diva cá tính tiết lộ, chị sẽ có màn trình diễn bất ngờ dành tặng cho người chú đáng kính của mình.

Thứ năm, 29/09/2016 - 10:00

Bài 1: Kỳ thú các “lão cổ thụ” trong di tích Huế
Bài 1: Kỳ thú các “lão cổ thụ” trong di tích Huế

(Dân trí) - Là kinh đô của Huế một thuở, quần thể di tích cố đô Huế hiện rất hấp dẫn du khách không những bởi các kiến trúc cung điện, đền đài, lăng tẩm mà còn ở hệ thống cây cổ thụ, cây xanh được trồng trong di tích. Đây là một cấu phần cực kỳ quan trọng hình thành nên các “di sản cảnh quan” trong chốn cung đình Huế.

Thứ năm, 29/09/2016 - 08:22

Lý do khiến Brad Pitt phải bỏ tham dự công chiếu phim
Lý do khiến Brad Pitt phải bỏ tham dự công chiếu phim

(Dân trí) - Brad Pitt đã vừa tuyên bố sẽ không thể xuất hiện tại lễ công chiếu bộ phim có anh tham gia, lý do hàng đầu đương nhiên là bởi nam tài tử đang “cần tập trung vào chuyện gia đình”, nhưng ngoài ra, còn có một lý do rất “chuyên nghiệp” khác nữa.

Thứ năm, 29/09/2016 - 08:17

“Cô gái vàng” của Hoa hậu Việt Nam trở lại Tây Nguyên
“Cô gái vàng” của Hoa hậu Việt Nam trở lại Tây Nguyên

(Dân trí) - Dù Hoa hậu Việt Nam đã kết thúc nhưng “cô gái vàng” của Hoa hậu Việt Nam - Phùng Bảo Ngọc Vân vẫn tiếp nối dự án nhân ái từng thực hiện khi trở lại với người dân xã Du K’măl, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk để tiếp tục gieo những hạt mầm nhân văn nơi đây.

Thứ năm, 29/09/2016 - 02:00

Vẻ đẹp trong vũ điệu truyền thống của người Thái
Vẻ đẹp trong vũ điệu truyền thống của người Thái

(Dân trí) - Những hình ảnh ấn tượng dưới đây cho thấy những vũ công Thái Lan đang trình diễn một vũ điệu truyền thống lâu đời của văn hóa Thái còn lưu giữ được cho tới hôm nay.

Thứ năm, 29/09/2016 - 01:06

KTS. Võ Trọng Nghĩa: “Ngập lụt ở TP HCM sẽ giảm bớt nếu xanh hóa đô thị”
KTS. Võ Trọng Nghĩa: “Ngập lụt ở TP HCM sẽ giảm bớt nếu xanh hóa đô thị”

(Dân trí) - Tham dự Diễn đàn Kiến trúc Việt Nam - Nhật Bản 2016, KTS. Võ Trọng Nghĩa đã đề cập đến vấn đề xanh hóa đô thị để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường. KTS cũng gây bất ngờ khi công bố phác thảo phố cổ Hà Nội rất khác khi thêm nhiều cây xanh trên mái nhà.

Thứ năm, 29/09/2016 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Vai diễn cuối đời của Minh Thuận có gì đặc biệt?
Vai diễn cuối đời của Minh Thuận có gì đặc biệt?

(Dân trí) - Việc ca sĩ - diễn viên Minh Thuận ra đi khi bộ phim cuối đời chưa được công chiếu khiến nhiều anh em trong đoàn làm phim rất đỗi xót xa. Bộ phim cuối cùng anh tham gia là “Bí ẩn song sinh” vừa khởi quay vào cuối tháng 5/2016.

Thứ tư, 28/09/2016 - 03:27

Các quán quân “nhí” đã sống như thế nào sau một thời nổi danh?
Các quán quân “nhí” đã sống như thế nào sau một thời nổi danh?

(Dân trí) - Nhiều người cho rằng, truyền hình thực tế là đòn bẩy cho người lớn bước vào cuộc chơi showbiz và mang lại vinh quang cho trẻ em. Thực tế “vinh quang” mà nhiều người nói chỉ “loé” lên trong một thời khắc ngắn ngủi rồi cũng nhanh chóng tan biến.

Thứ tư, 28/09/2016 - 02:25

Những câu nói hay nhất của ông Obama trong bữa tối ở quán bún chả
Những câu nói hay nhất của ông Obama trong bữa tối ở quán bún chả

(Dân trí) - Có một chi tiết nhỏ ấm áp bên lề buổi ghi hình trong quán bún chả: Ẩm thực gia Bourdain cho biết ông Obama là một khách mời hiếm hoi đã quan tâm hỏi han những người trong ê-kíp ghi hình, mời họ cùng ngồi xuống dùng bữa với ông…

Thứ tư, 28/09/2016 - 11:13

Anh Thư kể chuyện thiết kế áo dài cưới của các “cặp đôi vàng”
Anh Thư kể chuyện thiết kế áo dài cưới của các “cặp đôi vàng”

(Dân trí) - Anh Thư là nhà thiết kế được chọn mặt gửi vàng cho lễ ăn hỏi, đám cưới của các cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” Việt như: Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Thanh Bình - Ngọc Lan,...

Thứ tư, 28/09/2016 - 08:16

Thêm 7 di sản được công nhận là di sản phi vật thể cấp quốc gia
Thêm 7 di sản được công nhận là di sản phi vật thể cấp quốc gia

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 3247/QĐ-BVHTTDL vào ngày 16/9 về việc công bố Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đợt XV.

Thứ tư, 28/09/2016 - 06:00

“Lâu đài cát” đạt giải xuất sắc tại liên hoan sân khấu Trung Quốc- ASEAN
“Lâu đài cát” đạt giải xuất sắc tại liên hoan sân khấu Trung Quốc- ASEAN

(Dân trí) - Nhà hát Kịch Việt Nam gồm 20 người do nghệ sĩ Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam dẫn đầu vừa đưa vở “Lâu đài cát” và “Ngũ biến” sang tham dự Liên hoan và Diễn đàn sân khấu Trung Quốc- ASEAN 2016 lần thứ 4 được tổ chức tại TP Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc từ ngày 17 - 23/9/2016.

Thứ tư, 28/09/2016 - 01:00

Á hậu Lệ Hằng dẫn dắt chương trình tuyển chọn thiết kế quốc phục
Á hậu Lệ Hằng dẫn dắt chương trình tuyển chọn thiết kế quốc phục

(Dân trí) - Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đảm nhận vai trò MC tại buổi ra mắt các thiết kế lọt vào Top 10 của cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục” nhằm tìm ra thiết kế trang phục truyền thống dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016.

Thứ ba, 27/09/2016 - 08:56

“Bún mắng”, bún ốc, bún chả cùng lên truyền hình Mỹ
“Bún mắng”, bún ốc, bún chả cùng lên truyền hình Mỹ

(Dân trí) - Dưới đây là những chi tiết điểm nhấn về Hà Nội trong tập đầu tiên phát sóng trở lại của chương trình du lịch - văn hóa - ẩm thực “Anthony Bourdain: Parts Unknown” phần 8.

Thứ ba, 27/09/2016 - 08:52

Danh ca Chris Norman đã đến Việt Nam
Danh ca Chris Norman đã đến Việt Nam

(Dân trí) - Nam ca sĩ chính của nhóm nhạc Anh nổi tiếng thế giới Smokie đã có mặt sớm tại Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn đêm 1/10 sắp tới.

Thứ ba, 27/09/2016 - 03:29

Hò khoan Lệ Thuỷ lấy ý kiến trình UNESSCO công nhận là di sản
Hò khoan Lệ Thuỷ lấy ý kiến trình UNESSCO công nhận là di sản

(Dân trí) - Tối 26/9, tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức buổi giao lưu “Hò khoan Lệ Thuỷ”. Đây đồng thời đồng thời là buổi lấy ý kiến của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu tiến tới đề nghị UNESSCO công nhận “Hò khoan Lệ Thuỷ” là di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại.

Thứ ba, 27/09/2016 - 03:24

Đang chạy bộ, tài tử Tom Hanks bỗng trở thành chứng nhân hôn lễ
Đang chạy bộ, tài tử Tom Hanks bỗng trở thành chứng nhân hôn lễ

(Dân trí) - Đúng như nhân vật Forrest Gump từng nói: “Cuộc đời giống như một hộp sôcôla, bạn không bao giờ biết mình sẽ nhận được gì”. Một buổi sáng chạy bộ như mọi ngày, bỗng dưng tài tử “Forrest Gump” - Tom Hanks - trở thành chứng nhân hôn lễ.

Thứ ba, 27/09/2016 - 10:44

Festival Áo dài Hà Nội 2016 là cầu nối để Hà Nội thành trung tâm thời trang thế giới
Festival Áo dài Hà Nội 2016 là cầu nối để Hà Nội thành trung tâm thời trang thế giới

(Dân trí) - Trước thềm Festival Áo dài Hà Nội 2016 sẽ diễn ra vào 14 đến 16/10 sắp tới tại Hoàng thành Thăng Long, ông Đỗ Đình Hồng – GĐ Sở Du lịch Hà Nội, thành viên BTC đã có những chia sẻ xung quanh lễ hội đặc biệt này.

Thứ ba, 27/09/2016 - 09:00