Boney M & Chris Norman tới Hà Nội bằng máy bay hiện đại nhất Việt Nam

Nhóm Boney M và nghệ sĩ Chris Norman đến Việt Nam bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines, chiếc máy bay vốn được mệnh danh là “khách sạn 5 sao di động”. Đêm nhạc Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

Chiếc Boeing 787-9 chở nhóm Boney M và nghệ sĩ Chris Norman cũng là chiếc đầu tiên trong tổng số 19 máy bay Boeing 787 mà Hãng sẽ tiếp nhận cho đến năm 2019 .

Chiếc Boeing 787-9 đầu tiên của Vietnam Airlines chở 2 ban nhạc nổi tiếng tới Hà Nội
Chiếc Boeing 787-9 đầu tiên của Vietnam Airlines chở 2 ban nhạc nổi tiếng tới Hà Nội

Hai ban nhạc cùng ê-kíp hậu trường sẽ được trải nghiệm các tiện nghi và dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines trên máy bayBoeing 787-9 Dreamliner như: Ghế hạng thương gia có khả năng ngả phẳng tuyệt đối 180 độ thành giường nằm cùng với mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài; các ghế ngồi hạng phổ thông đặc biệt có độ giãn cách 106,6cm, tạo không gian sử dụng rộng rãi hơn so với các tàu bay khác.

Hạng thương gia của Boeing 787-9 được trang bị thêmmàn hình giải trí chuẩn HD 15,4 inch, tủ bar cá nhân, tai nghe chống ồn, cổng sạc USB và ổ cắm điện 110V trong khi đối với hạng phổ thông, tiện nghi cá nhân tại ghế cũng được trang bị màn hình LCD 10,6 inch HD, cổng sạc USB, ổ cắm điện 110V. Đặc biệt, các thành viên cũng sẽ có cơ hội thưởng thức món phở truyền thống của Việt Nam trên chuyến bay sắp tới.

Đêm nhạc Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

Ghế trong khoang hạng C của Boeing 787-9
Ghế trong khoang hạng C của Boeing 787-9

Được biết, Vietnam Airlines đã mang đến cho công chúng nhiều sự kiện âm nhạc, nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam nằm trong chuỗi chương trình Vietnam Airlines Classics như chương trình biểu diễn ballet kinh điển Paris Ballet hồi tháng 6 năm nay, vở ballet “Hồ Thiên nga” của Nhà hát ballet Nga Talarium Et Lux năm 2015.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng đã tham gia tài trợ đêm nhạc New York Philharmonic và Orchestra Libera Classica năm 2009 hay buổi trình diễn của Dàn hợp xướng Vienna Boys' Choir năm 2008… Hãng cũng hỗ trợ nhiều buổi biểu diễn quốc tế của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam từ 2011 đến nay.

Nhật Minh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM