Bom tấn “Captain America” tuyển diễn viên Đông Nam Á

(Dân trí) - Theo thông báo tuyển diễn viên vừa được đưa ra, nhà sản xuất cần tìm những diễn viên nam - nữ là người Đông Nam Á, cụ thể là người Việt Nam, Indonesia, Campuchia… ở độ tuổi từ 21-75. Yêu cầu của họ là gì?

Đây là cơ hội để những fan hâm mộ của siêu anh hùng


Đây là cơ hội để những fan hâm mộ của siêu anh hùng Captain America, Góa phụ đenNgười Sắt có thể xuất hiện bên cạnh thần tượng của mình.

Cơ hội này vừa xuất hiện khi hãng phim Marvel cần tuyển những diễn viên người Đông Nam Á cho tập phim “Captain America: Civil War” (Captain America: Nội chiến - 2016).

Tập phim này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 5/2016, với dàn diễn viên chính gồm những tên tuổi lớn của màn bạc như Chris Evans, Scarlett Johansson và Robert Downey Jr.

Theo thông báo tuyển diễn viên vừa được đưa ra, nhà sản xuất cần tìm những diễn viên nam - nữ là người Đông Nam Á, cụ thể là người Indonesia, Campuchia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Singapore… ở độ tuổi từ 21-75.

Đây là cơ hội để những fan hâm mộ của siêu anh hùng


Phim sẽ bắt đầu bấm máy từ ngày 27/4 tới đây và việc quay phim sẽ kéo dài tới tháng 8/2015, đối với nhóm diễn viên Đông Nam Á, không có yêu cầu nào đặt ra về kinh nghiệm diễn xuất trước đây.

Những người tham gia dự tuyển cần tự lo liệu những thủ tục pháp lý để có thể tới làm việc ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ trong thời gian nói trên (trong trường hợp được tuyển). Thông báo tuyển diễn viên này áp dụng cho cả những người Đông Nam Á đang sinh sống trên đất Mỹ.

Những ứng viên quan tâm tới cơ hội diễn xuất này có thể gửi email về địa chỉ hòm thư sputnikextras@gmail.com với chủ đề “Southeast Asian”. Trong thư gửi kèm một ảnh chân dung, một ảnh toàn thân, một ảnh chụp với trang phục truyền thống, tên họ đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại, năm sinh, chiều cao - cân nặng, kích cỡ trang phục, thành phố đang sống.


Bích Ngọc
Theo Asia One