Thứ tư, 24/04/2013 - 01:35

Bị "đuổi" khỏi lễ hội chỉ vì… quá đẹp trai

Dân trí Ba thanh niên đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập đã bị trục xuất khỏi một lễ hội ở Ả Rập Saudi vì... quá đẹp trai. Ủy ban "Ngăn ngừa Đồi bại" của Ả Rập Saudi lo sợ, những phụ nữ tham dự lễ hội sẽ phải lòng 3 nam thanh niên này.

Ba thanh niên này đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập, họ đã bị trục xuất khỏi vương quốc Ả Rập Saudi vào ngày Chủ Nhật 21/4 dưới sự áp giải của một số cảnh sát tôn giáo nước này.

Khi 3 người đàn ông đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên – Festival Di sản Văn hóa Jenadriyah ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Saudi thì bị cảnh sát tới áp giải đi.

Thông tin từ tờ tin tức Ả Rập Elaph cho hay: Một nhà chức trách cho hay 3 người thanh niên bị áp giải ngay khi đang tham gia lễ hội là bởi họ quá đẹp trai khiến các thành viên của Ủy ban Khuyến khích Đạo đức và Ngăn ngừa Đồi bại lo sợ những khách tham quan là nữ giới sẽ phải lòng những người đàn ông này.

3 người đàn ông bị áp giải đã ngay lập tức được trao trả về thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Tuy vậy, tờ tin tức Emirates 24/7 của Các Tiểu vương quốc Ả Rập lại đưa ra một nguồn tin khá trái ngược.

Họ cho rằng sự trục xuất này là do những nữ nghệ sĩ đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập đã cùng với 3 thanh niên bị trục xuất tới tham gia sự kiện lễ hội văn hóa Jenadriyah.

Sự “sóng đôi” của những thanh niên nam nữ này có lẽ đã khiến các nhà quản lý lễ hội phía Ả Rập Saudi cảm thấy không hài lòng bởi theo tập quán và quy định pháp luật của Ả Rập Saudi, nam nữ không phải vợ chồng, không phải người thân, không được phép có sự giao lưu qua lại.

Bị đuổi khỏi lễ hội chỉ vì… quá đẹp trai

Sự kiện này được cho là hy hữu và khá hài hước. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, cư dân mạng trên khắp thế giới đã ráo riết truy tìm những thanh niên “có tội vì quá đẹp trai” này.

Danh tính của chàng trai đầu tiên đã được tiết lộ. Anh tên là Omar Borkan Al Gala đến từ Dubai. Hiện tại, trang tin Sina của Trung Quốc đã công bố những bức ảnh đầu tiên về chàng trai này.

Trang Sina cho biết cư dân mạng Trung Quốc vô cùng ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp trai, nam tính của Omar và lượng truy cập vào những tin bài về Omar tăng lên nhanh chóng.

Theo thông tin ban đầu có được, Omar là diễn viên kiêm người mẫu, anh còn đam mê nhiếp ảnh và hiện tại là một tay máy nghiệp dư.

Một số hình ảnh về Omar Borkan Al Gala- một trong ba người đàn ông bị trục xuất khỏi một lễ hội vì quá đẹp trai:

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

 
 
 
Pi Uy
Theo IB Times