Thứ Bảy 03/12/2016 - 06:37

Bằng Kiều “đòi” “cặp kè” NSND Hồng Vân lần thứ 2 đóng phim

Dân trí “Khi nhận lời mời diễn xuất trong bộ phim điện ảnh thứ 2 trong đời, ca sĩ Bằng Kiều yêu cầu với đoàn làm phim diễn viên đóng cặp cùng anh phải là NSND Hồng Vân”, bà Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Sáng tạo, nhà sản xuất phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ tiết lộ.
>>Điểm cộng, điểm trừ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
>>Angela Phương Trinh mang trang sức 2 tỷ đồng, “náo động” với 10 vệ sĩ

Bà Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Sáng tạo, nhà sản xuất phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ, đồng thời là quản lí của nam ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường trong quá trình thực hiện bộ phim cùng PV Dân trí.

Bà Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Sáng tạo, nhà sản xuất phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ (ngoài cùng bên trái) cùng ekip Đạo diễn, diễn viên phim.
Bà Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Sáng tạo, nhà sản xuất phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ (ngoài cùng bên trái) cùng ekip Đạo diễn, diễn viên phim.

Trailer phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ.

“Đảo Mắt Rồng đẹp đến nao lòng, là điều bí ẩn của Hạ Long”

Đâu là nhân duyên khiến đoàn làm phim quyết định chọn Vịnh Hạ Long là bối cảnh chính thực hiện bộ phim, thưa bà?

Có một sự trùng hợp thú vị là 80% trong ê-kíp thực hiện bộ phim đều là người Quảng Ninh. Bản thân tôi cũng vậy, Tổng Giám đốc sản xuất, Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn, Đạo diễn Thu Nguyễn cũng là người Quảng Ninh… Nhưng phải đến tháng 6/2016 khi làm hậu kì, xem lại hợp đồng các nhân sự thực hiện, chúng tôi mới phát hiện ra mối nhân duyên đặc biệt này.

Ban đầu, với tư cách là Giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất bộ phim, tôi muốn làm một điều gì đó cho tỉnh nhà nên chọn một kịch bản phù hợp với cảnh quay tại Vịnh Hạ Long. Rất may mắn, trong quá trình thực hiện bộ phim, chúng tôi được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh tạo điều kiện hỗ trợ hết sức.

Được biết, đoàn phim ước tính khoảng 100 người đã ăn ở, sinh hoạt trên biển suốt gần một tháng trong quá trình quay phim. Kỉ niệm khiến bản thân bà nhớ nhất trong quá trình thực hiện là gì?

Hạ Long chỉ đẹp ở thời điểm cuối thu, khoảng tháng 10 và tháng 11 - thời điểm đoàn phim bấm máy. Thế nhưng nó cũng giống như một cô gái xinh đẹp và một cô gái đẹp thì luôn đỏng đảnh. Đỏng đảnh của Hạ Long chính là hôm nay có thể thời tiết rất quang, rất đẹp nhưng ngày mai có thể u ám, sương mù dày đặc tới nỗi không nhìn thấy gì.

Vịnh Hạ Long là bối cảnh đầy lãng mạn trong phim.
Vịnh Hạ Long là bối cảnh đầy lãng mạn trong phim.

Có những ngày trời mưa, những người ê-kíp lại nói với nhau, chúng ta quyết tâm làm, ông trời sẽ thương, vừa nói xong thời tiết lại sáng trưng, khán giả xem phim sẽ cảm nhận rõ nét những góc máy lấy được ánh sáng đẹp.

Vịnh Hạ Long là địa danh quen thuộc với người Việt, chọn nơi đây làm bối cảnh chính, điểm mới mà bộ phim sẽ mang đến là gì?

Điểm mới thứ nhất là một câu chuyện mang hơi thở cuộc sống, phù hợp mọi lứa tuổi, có một chút hài, một chút hành động, một chút tâm lí.

Thứ hai, bộ phim xác định thế mạnh nhất của Hạ Long là cảnh đẹp. Vẻ đẹp của Hạ Long đã được đưa vào danh sách kỳ quan thiên nhiên thế giới. Vậy tại sao một địa điểm đẹp và nổi tiếng đã được các đoàn phim Hollywood chọn là bối cảnh cho phim của họ mà từ trước đến nay chưa có đoàn phim Việt Nam nào khai thác triệt để, biến Hạ Long thành trường quay?

Câu chuyện được chúng tôi lồng ghép vào bối cảnh nhân văn và nên thơ nhất với mong muốn quảng bá du lịch, vẻ đẹp thiên nhiên Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Riêng với bản thân tôi, mặc dù là người con của Quảng Ninh nhưng có rất nhiều điều đến khi làm phim tôi mới phát hiện ra. Khám phá mới nhất đó là đảo Mắt Rồng. Ngày trước mẹ đẻ rơi tôi trên một chuyến phà, tuổi thơ của tôi gắn với Vịnh Hạ Long, gắn với các câu chuyện về những địa danh như Bãi Cháy, Cái Dăm, Tuần Châu…

Giống như bao đứa trẻ khác, tôi cũng lên rừng, xuống biển, thăm Vịnh rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi biết đến đảo Mắt Rồng cách đất liền 6, 7 tiếng đi tàu, tương đối xa. Đây gần như một điều bí ẩn của Hạ Long, hòn đảo đẹp đến nao lòng.

Đặt chân lên hòn đảo, cả ê kíp hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp nguyên sơ, hữu tình của nó. Đây là một hòn đảo nhỏ, mang hình dáng của một con bạch tuộc, đầu to, với những xúc tu dài vặn xoắn. Giữa đảo có một hồ nước tròn, xanh ngắt.

Xung quanh hồ nước được bao bọc bởi vách đá cao vút, dựng đứng. Sát mặt nước là những tán cây lòa xòa xanh mướt chìa ra từ vách đá. Mép hồ có những loài rong kỳ lạ, không thường thấy ở biển hay những vùng đầm lầy nước ngọt. Ngoài ra, đảo còn bãi cát trắng mịn trải dài 300-400 m.

Nhân duyên đưa ca sĩ Bằng Kiều chạm ngõ điện ảnh lần 2

Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ Bằng Kiều chạm ngõ điện ảnh, đâu là lí do ê-kíp sản xuất mời nam ca sĩ vào bộ phim này?

Ban đầu, vai Tình Tattoo được chọn cho một nam diễn viên khác vì đây là một vai hài, hơn nữa vai diễn thấp thoáng một bóng dáng của Bằng Kiều nên tôi không muốn Bằng Kiều hóa thân vào vai nữa.

Ca sĩ Bằng Kiều (trái) trong lần thứ 2 chạm ngõ điện ảnh.
Ca sĩ Bằng Kiều (trái) trong lần thứ 2 chạm ngõ điện ảnh.

Nam diễn viên được chọn ban đầu vốn là ông vua của phòng vé. Tuy nhiên, lịch anh ấy trùng với dự án khác, không hợp tác được nên chúng tôi quyết định gửi kịch bản cho anh Bằng Kiều. Anh Bằng Kiều lúc đó đang vướng lịch ở hải ngoại nhưng khi biết tất cả những người thân thiết nhất với anh trong ê-kíp làm phim, nhất là quay ở Quảng Ninh - nơi có rất nhiều kỉ niệm thưở thơ bé, anh ấy nói là sẽ cân nhắc.

Sau 2 ngày anh trả lời đồng ý, tuy nhiên anh có yêu cầu, với vai thằng khờ gần như những lời thoại, mảng miếng anh phải được sáng tạo và người diễn chung với anh ấy phải là chị Hồng Vân vì sau khi đọc kịch bản anh nhận thấy chị là người hợp vai nhất.

Nam ca sĩ và NSND Hồng Vân có màn tung hứng cực kì ăn ý, hài hước trong phim.
Nam ca sĩ và NSND Hồng Vân có màn tung hứng cực kì ăn ý, hài hước trong phim.

NSND Hồng Vân và ca sĩ Bằng Kiều đã làm đoàn phim vô cùng thích thú trước sự hợp tác tròn trịa trong phim (NSND Hồng Vân đảm nhận vai quản gia của tiểu thư Họa Mi. Cô đem lòng “thương thầm trộm nhớ” nhân vật Tình Tattoo của ca sĩ Bằng Kiều).

Bằng Kiều tham gia diễn xuất thăng hoa, khán giả chắc chắn sẽ thấy một Bằng Kiều rất khác so với lần đầu tham gia điện ảnh.

Khi ca sĩ và cầu thủ đóng phim

Như vậy, theo cách nói của chị, vai Tình Tattoo được “đo ni đóng giầy” cho Bằng Kiều?

Ngay từ đầu kịch bản vai diễn của Bằng Kiều có một chút khác. Tuy nhiên qua bàn tay của Đạo diễn Thu Nguyễn, Việt Anh, cộng với anh Bằng Kiều và chị Hồng Vân sau đó ra một anh Tình Tattoo mà khán giả đón nhận.

Bằng Kiều và Angela Phương Trinh - nữ diễn viên chính trong phim.
Bằng Kiều và Angela Phương Trinh - nữ diễn viên chính trong phim.

Đó là một vai hài tình huống. Theo tôi nghĩ nhân vật này rất phù hợp với con người anh Bằng Kiều. Vì bản thân anh Bằng Kiều là người diễn hài nhưng không làm quá, biết kiểm soát.

Hai nam diễn viên của phim: Mạc Hồng Quân và Bằng Kiều đều không phải diễn viên chuyên nghiệp, chủ ý của nhà sản xuất ở đây là gì khi mời các diễn viên tay ngang tham gia diễn xuất?

Với một bộ phim điện ảnh chiếu rạp, đa số các nhà sản xuất sẽ nhắm đến những người có nghề. Tuy nhiên trong trường hợp này, Mạc Hồng Quân vốn là cầu thủ bóng đá và Bằng Kiều là một ca sĩ. Qua casting với Mạc Hồng Quân và làm việc với anh Bằng Kiều, chúng tôi tin tưởng dành vai cho họ là đúng đắn.

Đảm nhiệm vai chàng vệ sĩ Kevin lạnh lùng với nỗi đau dồn nén, Mạc Hồng Quân gây bất ngờ khi từ một cầu thủ trở thành diễn viên.
Đảm nhiệm vai chàng vệ sĩ Kevin lạnh lùng với nỗi đau dồn nén, Mạc Hồng Quân gây bất ngờ khi từ một cầu thủ trở thành diễn viên.

Vai vệ sĩ Kevin phù hợp với một người có tính cách mạnh mẽ và có một nỗi đau dồn nén bên trong, tôi nghĩ Mạc Hồng Quân trải nghiệm được và đã làm tròn vai, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ trước diễn xuất của cậu ấy.

Mạc Hồng Quân cùng dàn diễn viên phim.
Mạc Hồng Quân cùng dàn diễn viên phim.

Bằng Kiều là một người hài hước, anh ấy rất thông minh trong việc xử lí tình huống, vì thế đối với anh ấy, Tình Tatoo không phải một vai khó.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Bản nhạc viết tay đạt mức giá kỷ lục thế giới… 130 tỷ đồng
Bản nhạc viết tay đạt mức giá kỷ lục thế giới… 130 tỷ đồng

(Dân trí) - “Bản nhạc vĩ đại nhất” từng được đem đấu giá trên thị trường trong vài thập kỷ trở lại đây đã vừa được bán với mức giá xác lập kỷ lục thế giới mới - 4,5 triệu bảng (tương đương hơn 130 tỷ đồng).

Chủ nhật, 04/12/2016 - 06:00

Xây dựng hồ sơ đa quốc gia Nghệ thuật sơn mài trình UNESCO
Xây dựng hồ sơ đa quốc gia Nghệ thuật sơn mài trình UNESCO

(Dân trí) - Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản về việc phối hợp triển khai xây dựng hồ sơ đa quốc gia Nghệ thuật sơn mài trình UNESCO.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 02:42

Vì sao Bằng Kiều, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn được mời đóng phim?
Vì sao Bằng Kiều, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn được mời đóng phim?

(Dân trí) - Lần đầu tiên có một dự án điện ảnh dám mời nhiều “lính mới” như: Bằng Kiều, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn… đảm nhận các vai diễn quan trọng trong phim. Vậy lý do khiến những gương mặt này được mời đóng phim là gì?

Chủ nhật, 04/12/2016 - 02:39

Tại sao người xưa luôn quá nghiêm nghị khi chụp ảnh?
Tại sao người xưa luôn quá nghiêm nghị khi chụp ảnh?

(Dân trí) - Nếu có dịp được xem lại những bức ảnh chân dung thực hiện từ thế kỷ 19, khi con người mới bắt đầu làm quen với máy ảnh, khi mỗi lần đứng trước ống kính là một sự kiện gây hồi hộp, người ta luôn có vẻ nghiêm nghị, trang trọng lạ thường, tại sao vậy?

Chủ nhật, 04/12/2016 - 12:08

Phải ứng xử với đạo Mẫu như thế nào để xứng tầm di sản của nhân loại?
Phải ứng xử với đạo Mẫu như thế nào để xứng tầm di sản của nhân loại?

(Dân trí) - Theo GS.TSKH Ngô Đức Thịnh thì việc hồ sơ quốc gia “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” được UNESCO ghi danh vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là một niềm vui lớn lao nhưng cũng đặt ra vấn đề: “Việt Nam phải ứng xử với đạo Mẫu như thế nào để xứng tầm là Di sản của nhân loại”.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 10:36

Tiếp tục khai quật khảo cổ ở đền Trần - chùa Phổ Minh
Tiếp tục khai quật khảo cổ ở đền Trần - chùa Phổ Minh

(Dân trí) - Bộ VHTTDL vừa cho phép Sở VHTTDL tỉnh Nam Định phối hợp với Viện Khảo cổ học mở rộng khai quật tại khu vực cánh đồng Nội cung thuộc Khu di tích đền Trần - Chùa Phổ Minh, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định trong thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 31/12.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 01:00

Tác giả “I Will Always Love You” gây xúc động vì sự hào phóng
Tác giả “I Will Always Love You” gây xúc động vì sự hào phóng

(Dân trí) - Tác giả của nhạc phẩm nổi tiếng thế giới “I Will Always Love You” - nữ danh ca người Mỹ Dolly Parton - đã vừa khiến truyền thông và công chúng Mỹ xúc động vì sự hào phóng của mình. Bà đã chi ra số tiền tương đương 55 tỷ đồng để giúp đỡ những người hoạn nạn.

Thứ bảy, 03/12/2016 - 10:11

Duyên nợ khó tin của cựu thành viên 1D và bạn gái hơn 10 tuổi
Duyên nợ khó tin của cựu thành viên 1D và bạn gái hơn 10 tuổi

(Dân trí) - Cựu thành viên nhóm 1D - Liam Payne (23 tuổi) và nữ ca sĩ Cheryl (33 tuổi) hiện đang chờ đón con chung đầu lòng. Chuyện tình kém 10 tuổi của cặp đôi “chị em” đã gây sốt trên mặt báo suốt thời gian qua. Thực tế, Liam đã biết “nháy mắt lí lắc” với đàn chị từ năm… 14 tuổi.

Thứ bảy, 03/12/2016 - 03:02

Kỳ lạ quán ăn “thu của người giàu, mang cho người nghèo”
Kỳ lạ quán ăn “thu của người giàu, mang cho người nghèo”

(Dân trí) - Trong văn chương, người ta vốn biết đến nhân vật Robin Hood là một con người hào hiệp, chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo. Quán ăn Robin Hood này cũng tương tự vậy, nhưng cách làm của họ “mềm mỏng và văn minh” hơn.

Thứ bảy, 03/12/2016 - 12:48

Gia đình, bạn bè nghẹn ngào tiễn biệt NSƯT Quang Lý
Gia đình, bạn bè nghẹn ngào tiễn biệt NSƯT Quang Lý

(Dân trí) - Khi linh cữu của nghệ sĩ ưu tú Quang Lý được mang lên xe tang để đưa về nơi chôn cất, vợ con nghệ sĩ sau những ngày giữ sự bình tĩnh để lo cho tang lễ của ông đã òa khóc nức nở...

Thứ bảy, 03/12/2016 - 10:33

Cuộc thi nhiếp ảnh trong nước: Thiếu hấp dẫn ngay từ tên gọi
Cuộc thi nhiếp ảnh trong nước: Thiếu hấp dẫn ngay từ tên gọi

Hàng năm có đến cả trăm cuộc thi ảnh từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư được tổ chức. Và hạt sạn đầu tiên được nhặt ra từ các cuộc thi như thế được bắt đầu từ chính tên gọi…

Thứ bảy, 03/12/2016 - 08:51

Công bố thêm 7 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Công bố thêm 7 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

(Dân trí) - Theo Quyết định số 4036/QĐ-BVHTTDL của Bộ VHTTDL về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Trong số 17 di sản văn hóa phi vật thể được đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đợt này có 7 di sản thuộc các dân tộc thiểu số.

Thứ bảy, 03/12/2016 - 06:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Con gái NSƯT Quang Lý nức nở bên linh cữu cha
Con gái NSƯT Quang Lý nức nở bên linh cữu cha

(Dân trí) - Ngay khi bước chân đến nhà tang lễ, con gái nghệ sĩ Quang Lý không nén nổi cảm xúc, cô òa khóc nức nở.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 01:54

Quang Linh kể về những lần chạy bộ cùng NSƯT Quang Lý mỗi buổi sáng
Quang Linh kể về những lần chạy bộ cùng NSƯT Quang Lý mỗi buổi sáng

(Dân trí) - Giọng ca “Chim sáo ngày xưa” ngậm ngùi chia sẻ rằng, nhà anh và nhà NSƯT Quang Lý đều ở trung tâm Q.1, gần công viên 23/9 nên vào các buổi sáng anh và ông thường đi bộ cùng nhau. Một tuần họ gặp nhau 3 - 4 lần trong công viên.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 01:47

Chiêm ngưỡng các minh tinh màn bạc “đọ sắc” trong ảnh lịch
Chiêm ngưỡng các minh tinh màn bạc “đọ sắc” trong ảnh lịch

(Dân trí) - Những nhan sắc nổi bật thuộc nhiều thế hệ ở Hollywood đã cùng hội tụ trong cuốn ảnh lịch đình đám nhất năm 2017. Tất cả họ đã cùng tự tin khoe sắc mà không hề trang điểm, không hề photoshop, trang phục giản dị, thậm chí để nguyên… “tóc rối, đầu bù”.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 11:16

Chầu văn - một hình thức trong tín ngưỡng thờ đạo Mẫu
Chầu văn - một hình thức trong tín ngưỡng thờ đạo Mẫu

Tín ngưỡng thờ đạo Mẫu (trong đó có múa hát Chầu văn) vừa được quốc tế công nhận là di sản của thế giới - niềm tự hào của dân tộc ta.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 10:59

Điểm cộng, điểm trừ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
Điểm cộng, điểm trừ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”

(Dân trí) - Sau hơn một năm bấm máy và thực hiện công tác hậu kỳ, dự án điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” của đạo diễn Việt Anh - Nguyễn Thu đã chính thức ra mắt. Phim với nhiều điểm cộng về những cảnh quay đẹp, âm nhạc hoàn hảo và dàn diễn viên tay ngang đã khiến phim trở nên đáng xem.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 10:13

Những hình ảnh cuối cùng của NSƯT Quang Lý trên sân khấu
Những hình ảnh cuối cùng của NSƯT Quang Lý trên sân khấu

(Dân trí) - Những hình ảnh thân thương, gần gũi trong hậu trường, tươi vui trên sân khấu trong gameshow đầu tiên mà NSƯT Quang Lý tham gia vẫn còn chưa kịp lên sóng thì ông đã ra đi.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 08:00

Những thói quen nghe nhạc kỳ quái nhất năm 2016
Những thói quen nghe nhạc kỳ quái nhất năm 2016

(Dân trí) - Nghe đi nghe lại bài hát “Sorry” tới… 42 lần trong ngày Lễ Tình yêu hay chọn nghe list nhạc “Forever Alone” (Mãi mãi cô đơn) trong suốt 4 tiếng vào đúng ngày Valentine… Đó là một vài ví dụ đặc biệt hài hước…

Thứ sáu, 02/12/2016 - 07:59

Gia đình, bạn bè vẫn chưa tin NSƯT Quang Lý ra đi
Gia đình, bạn bè vẫn chưa tin NSƯT Quang Lý ra đi

(Dân trí) - Con trai trưởng của nghệ sĩ Quang Lý cho biết đến tận giờ phút này, anh vẫn không tin rằng bố mình đã thực sự ra đi. Các nghệ sĩ đến viếng, khi nhìn thấy mặt ông trong quan tài đều bật khóc nức nở.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 07:56

Dàn sao Việt nườm nượp kéo nhau đi xem “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”
Dàn sao Việt nườm nượp kéo nhau đi xem “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”

(Dân trí) - Tối qua (1/12), sau hơn một năm bấm máy và thực hiện công tác hậu kỳ, dự án điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” của đạo diễn Việt Anh - Nguyễn Thu đã chính thức ra mắt. Đông đảo sao Việt và báo giới đã tới tham dự sự kiện này.

Thứ sáu, 02/12/2016 - 07:55

Tín ngưỡng thờ Mẫu chính thức trở thành Di sản của nhân loại
Tín ngưỡng thờ Mẫu chính thức trở thành Di sản của nhân loại

(Dân trí) - “Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” đã chính thức được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào hồi 21h15 (giờ Việt Nam) ngày 1/12.

Thứ năm, 01/12/2016 - 11:00

Nhiều nghệ sĩ xót xa nói lời tiễn biệt NSƯT Quang Lý
Nhiều nghệ sĩ xót xa nói lời tiễn biệt NSƯT Quang Lý

(Dân trí) - Diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, NSƯT Tấn Minh, Tùng Dương, Nguyễn Phi Hùng, nhà biên kịch Chu Thu Hằng... đã không tin NSƯT Quang Lý ra đi mãi mãi là sự thật. Nói lời tiễn biệt người anh, chú, thầy... của mình mà lòng ai nấy đều xót xa, buồn đau.

Thứ năm, 01/12/2016 - 04:17

Katy Perry bật khóc khi được bà Hilary Clinton vinh danh
Katy Perry bật khóc khi được bà Hilary Clinton vinh danh

(Dân trí) - Katy Perry đã vừa nhận được niềm vinh dự lớn vì những nỗ lực thiện nguyện của mình cùng UNICEF. Hồi tháng 6 năm nay, cô đã từng có mặt tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam, để thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ em nghèo ở khu vực này.

Thứ năm, 01/12/2016 - 03:41