VQC ra mắt nhà phân phối dược liệu quý khu vực miền Bắc

Với sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, VQC Group - doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ dược liệu quý đã ra chính thức ra mắt Nhà phân phối khu vực miền Bắc vào ngày 24/7.


Bà Ngô Thị Ngọc Mai (thứ 2 từ trái sang) và đại diện của nhà Nhà Phân phối

Bà Ngô Thị Ngọc Mai (thứ 2 từ trái sang) và đại diện của nhà Nhà Phân phối

Theo đó, công ty Ngọc Linh đã trở thành Nhà phân phối toàn khu vực miền Bắc của VQC Group, đơn vị duy nhất tại Việt Nam có hợp tác khoa học – công nghệ với tập đoàn Nichihara – tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu và sản xuất Đông trùng hạ thảo tại Nhật Bản. Thương hiệu của VQC Group đã phủ sóng cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam.

Tại sự kiện ra mắt Nhà phân phối khu vực miền Bắc, bà Ngô Thị Ngọc Mai, Tổng GĐ kiêm Chủ tịch HĐQT của VQC Group khẳng định: “Vì tâm huyết và tình yêu với ngành dược liệu, cũng như mong muốn duy trì và phát triển nền dược liệu của Việt Nam, Ban lãnh đạo của VQC cùng đội ngũ nhân viên đã trải qua khoảng thời gian ban đầu đầy khó khăn để xây dựng thị trường và thương hiệu cho sản phẩm”.

VQC ra mắt nhà phân phối dược liệu quý khu vực miền Bắc - 2

Còn GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Dược lý, Đại học Y Hà Nội (ảnh trên) chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người. Chỉ cần nói đúng về sản phẩm đã là rất tốt. Hôm nay, tôi rất vui mừng khi các sản phẩm của VQC tiếp tục có các nhà phân phối quan tâm và hợp tác, để sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng”.

VQC có khu nuôi trồng dược liệu tại Đà Lạt, Quảng Ninh nuôi trồng thành công các dược liệu quý như: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nấm lim xanh... với mong muốn giữ gìn, phát triển nền dược liệu Việt, khẳng định chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thế giới, hứa hẹn trở thành một trong các đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược liệu quý uy tín, mang lại giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho cộng đồng, xã hội.

PV