Trị bệnh suy giảm tuần hoàn não bằng Đông y

Áp lực cuộc sống với người trẻ, quá trình lão hóa ở người già khiến bệnh thiểu năng tuần hoàn não (hay còn gọi là suy giảm tuần hoàn não) ngày càng phổ biến. Bệnh với nhiều biểu hiện lâm sàng khác nhau nhưng cùng chung một cơ chế sinh bệnh là thiếu máu nuôi não.

Não là cơ quan trọng yếu của cơ thể. Não rất nhậy cảm với việc thiếu O2, vì vậy thiếu máu não sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ nói chung và nhất là với hệ thần kinh trung ương. Nếu ngừng tuần hoàn não từ 6- 7 giây sẽ bị ngất, ngừng 40-110 giây sẽ bị mất các phản xạ và ngừng 5 phút thì tế bào não sẽ chết, không hồi phục được.

 

“Chớ nên coi thường thiếu máu não” là cảnh báo của các bác sĩ khoa thần kinh khi hiện có tới 2/3 người cao tuổi mắc bệnh này. Thực tế y học đã chứng minh hầu hết các chứng đau đầu, ù tai, mất ngủ, chóng mặt, mất tập trung…đều là biểu hiện của việc thiếu máu lên não một cách mãn tính

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thiếu máu lên não, trong đó xơ vữa động mạch và thoái hóa đốt sống cổ là hai nguyên nhân chủ yếu làm giảm lưu lượng máu nuôi dưỡng não, giảm khả năng cung cấp ôxy cho não... gây ra nhiều triệu chứng khác nhau như: nhức đầu (chiếm 90%), chóng mặt (chiếm 87%), tê bì nhức mỏi chân tay, đau cổ theo hai đường ở phía gáy. Khó chịu hơn là cảm giác ù tai như có tiếng ve kêu, cối xay lúa trong tai suốt ngày đêm. Thiếu máu não cũng là nguyên nhân gây mất ngủ triền miên, trí nhớ giảm sút, khó tập trung suy nghĩ, trở nên đãng trí. Thay đổi cảm xúc cũng là một triệu chứng khó chịu nữa của căn bệnh này khiến người mắc luôn cảm thấy bồn chồn, dần trở thành người trái tính, trái nết.

 

Về lâu dài, nếu không được điều trị kịp thời, suy giảm tuần hoàn não sẽ biến chứng thành nhũn não hay còn gọi là nhồi máu não gây liệt nửa người.

        

Cerecaps giúp tuổi già sống vui, sống khỏe

Cerecaps giúp tuổi già sống vui, sống khỏe

 

Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề.

 

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất thuốc từ dược liệu, trên cơ sở vận dụng các bài thuốc cổ phương nổi tiếng được gia giảm các nhà nghiên cứu dược học đã góp thêm cho y học hiện đại những phương thuốc điều trị thiếu máu não hiệu quả từ thảo dược đó là các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não.

 

Điểm ưu việt của các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não từ thảo dược là ở sự phối hợp cân bằng giữa các nhóm vị dược liệu có tác dụng hoạt huyết hóa ứ như hồng hoa, xuyên khung, ngưu tất… và bổ huyết sinh huyết: Đương quy, sinh địa... Đặc biệt là sử dụng các vị thuốc: Hồng hoa, ngưu tất… vừa có tác dụng hoạt huyết tăng lưu lượng máu lên não vừa giúp giảm mỡ máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch máu não. Cao  bạch quả cung cấp oxy nuôi dưỡng tế bào não. Điều này giúp các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não có hiệu quả cao trong điều trị thiếu máu não gây đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì nhức mỏi chân tay...

 

Với các sản phẩm dưỡng não ấy người cao tuổi đã có một phương cách để tuổi già sống vui, sống khỏe.

 
 Hoạt huyết dưỡng não CERECAPS chứa các tinh chất thảo dược:  Hồng hoa,  Đương quy, Sinh địa, Sài hồ, Xích thược; Xuyên khung,  Chỉ xác , Ngưu tất, Cam thảo, Cao bạch quả có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, làm thông thoáng lòng mạch, tăng cường lưu thông máu, cung cấp oxy và dưỡng chất cần thiết giúp điều trị hiệu quả thiếu máu não.
Cerecaps giúp tuổi già sống vui, sống khỏe

                                                        

   Cerecaps được dùng trong các trường hợp:

  • Đau đầu kéo dài
  • Hoa mắt, chóng mặt, ù tai
  • Khó ngủ, ngủ không sâu giấc
  • Suy giảm trí nhớ, mất tập trung
  • Tê bì, nhức mỏi chân tay, mệt mỏi

                                                                          

CERECAPS - Thuốc điều trị thiếu máu não

  Có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

   Nhà sản xuất và phân phối:  Công ty cổ phần dược TW Mediplantex

                                  Địa chỉ:  358 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà nội.

 http://www.mediplantex.com/

                  Điện thoại tư vấn:  (08) 3868.2186- (04) 3668.6111

 

Huyền Trang

 

Đang được quan tâm