Trà khổ qua rừng - Thức uống "vàng" cho sức khỏe

Khổ qua rừng hay còn gọi là mướp đắng rừng, là một loại cây có thể sử dụng dây, lá và quả chế biến thành dạng trà để tiện lợi cho mọi người uống thay nước mỗi ngày khá dễ dàng.

Công dụng vượt trội của trà khổ qua rừng (mướp đắng rừng)
Công dụng vượt trội của trà khổ qua rừng (mướp đắng rừng)

Khổ qua rừng có tác dụng gì?

Trà khổ qua rừng Mudaru với thành phần chính là Khổ qua rừng - một loại quả tự nhiên có nhiều công dụng kì diệu đối với sức khoẻ.

Hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của Khổ qua rừng trong bài viết này nhé!

Trà khổ qua rừng - Thức uống "vàng" cho sức khỏe - 2

Giúp thanh nhiệt, giải độc: Mỗi ngày gan phải tiếp nhận rất nhiều chất, và phải vận hành liên tục để thải độc ra bên ngoài. Trà khổ qua rừng sẽ giúp gan chuyển chất độc tới thận và thải ra ngoài nhanh hơn.

Hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường: Trong nhiều nghiên cứu, người ta đã khám phá ra những chất có trong khổ qua rừng (mướp đắng rừng) gồm charantins, peptide và ancaloit những chất này giúp hạ đường huyết. Vì vậy, khổ qua rừng được (mướp đắng rừng) được người bệnh đái tháo đường ưa chuộng.

Giảm mỡ máu: Trong một nghiên cứu, mức độ cholesterol và triglycerid tăng cao ở chuột mắc bệnh tiểu đường đã trở lại bình thường sau 10 tuần điều trị. Và nhiều nghiên cứu khác cũng chứng minh quả và hạt khổ qua rừng (mướp đắng rừng) giúp giảm cholesterol trong máu hiệu quả.

Trà khổ qua rừng mua ở đâu uy tín chất lượng?
Trà khổ qua rừng mua ở đâu uy tín chất lượng?

Công ty TNHH Vinh An Phú được xem là nhà phân phối chính thức trà khổ qua rừng chính hãng thương hiệu MUDARU. Đây là nơi cung cấp cho quý khách các các sản phẩm chế biến từ khổ qua rừng thơm ngon, chính hãng, bảo đảm chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khổ qua rừng – viên nang, TPBVSK khổ qua rừng – viên hoàn, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe trà khổ qua rừng.

Ngoài sản phẩm về trà túi lọc và khổ qua rừng nói riêng, Vinh An Phú còn phân phối đa dạng các chủng loại sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt từ Mỹ dành cho mẹ và bé, bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc cơ thể toàn diện

Bạn có thể mua sản phẩm Trà khổ qua rừng Mudaru do Vinh An Phú phân phối bằng cách:
Bạn có thể mua sản phẩm Trà khổ qua rừng Mudaru do Vinh An Phú phân phối bằng cách:

- Gửi inbox trên Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/SanphamXanhchosuckhoeVang/

- Hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp thông qua hotline: 0899.345.681 hoặc 0123.625.6886

Với sản phẩm Trà khổ qua rừng Mudaru được phân phối chính hãng bởi công ty Vinh An Phú, khách hàng có thể dễ dàng nhận được những túi trà chính hãng chất lượng, bao bì đẹp một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh