Tiêu khiết thanh - giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Khản tiếng, mất tiếng thường xảy ra ở những người thường xuyên phải nói nhiều, nói to như giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, người dẫn chương trình, người bán hàng, diễn giả, cổ động viên, những người làm việc lâu trong môi trường ô nhiễm, hút thuốc lá nhiều,…

Các sự cố về giọng nói này gây cho họ nhiều khó chịu và phiền toái trong cuộc sống, thậm chí có người phải nghỉ việc, bỏ nghề mà mình yêu thích…
 
Chúng ta nói được là nhờ cặp dây thanh âm (vocal cords) trong thanh quản, hay còn gọi là hộp âm thanh (voice box). Những người do công việc đòi hỏi thường phải nói nhiều, nói to, nói liên tục như: Giáo viên, nhân viên tư vấn, bán hàng, cổ động viên, MC, ca sĩ… hoặc phải làm việc lâu trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, nhiễm vi khuẩn, virus, nhiễm cúm….đều có nguy cơ dây thanh âm dễ bị kích ứng, tổn thương và gây viêm thanh quản (Laryngitis). Hậu quả dẫn tới bệnh nhân bị khản tiếng, khó nói, sốt, đau rát họng và mất tiếng… Viêm thanh quản cấp không điều trị dứt điểm sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính.
 
Hiện nay, để điều trị viêm thanh quản, bác sĩ thường dùng cho bệnh nhân thuốc nhóm chống viêm corticoid (dexamethasone), kháng sinh, nhóm dung dịch chứa muối kiềm Natri, kết hợp tránh nói to, không uống nước lạnh, tránh khói thuốc, rượu và hóa chất, đề phòng khô họng, … Tuy nhiên, các phương pháp trên chủ yếu chỉ giảm được triệu chứng bệnh, vì thế viêm thanh quản thường rất dễ tái phát.
 
Trước vấn đề khó khăn trong thực tế điều trị, dự phòng tái phát đối với viêm thanh quản, thì sự ra đời thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh – giúp đẩy lùi và hỗ trợ kiểm soát căn bệnh này là một tín hiệu đáng mừng. Tiêu Khiết Thanh với thành phần 100% thảo dược như: Rẻ quạt có tác dụng bảo vệ tránh tổn thương trên dây thanh âm, kháng lại vi sinh xâm nhập (vi khuẩn, virus…), làm lành vết thương, giúp long đờm, giảm viêm họng, giảm sốt và khản tiếng; Bán biên liên giúp giải độc, giảm sưng đau; Bồ công anh, Sói rừng giúp thanh nhiệt, giảm nóng họng. Với những thành phần này, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm thanh quản, giảm triệu chứng sốt, đau họng, nóng họng, long đờm, và đặc biệt hữu dụng đối với các trường hợp bị khản tiếng, mất tiếng, giữ gìn sự trong sáng của giọng nói. Mặt khác, nó có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng trong thời gian dài. Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới và khả quan cho bác sĩ cũng như bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị viêm thanh quản, giúp giọng nói trong sáng hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân nên sử dụng theo từng đợt liên tục từ 3 đến 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Tiêu khiết thanh - giữ gìn sự trong sáng của giọng nói - 1

Hà Nội: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu– Aeropha.

P.205 – Y2 – TT Bộ Y Tế - Ngõ 115 Núi Trúc – Kim Mã – Hà Nội.

ĐT: 04.38461530 - 04.37367519.

TP Hồ Chí Minh: Văn phòng đại diện miền Nam

SS6 – SS7 Hồng Lĩnh, Cư Xá Bắc Hải – Phường 15 - Quận 10 – TP HCM.

ĐT: 08.62647169 - 08.39770045

Website: http://duocphamaau.com

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Trần Văn Đoàn