Proteoglycan – Hợp chất dành cho người bệnh thoái hóa khớp

Bệnh thoái hóa khớp (hay viêm xương khớp) phổ biến nhất trong các bệnh lý về khớp, có thể gây ra các hậu quả nặng nề đối với chức năng của hệ vận động.

Việc phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ giúp bảo tồn chức năng khớp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Có thể lý giải nguyên nhân thoái hóa khớp chủ yếu là do sự lão hóa của cơ thể theo tuổi tác, bên cạnh đó phải kể đến các tác nhân đáng chú ý khác như béo phì, các tư thế có hại cho khớp, chấn thương khớp v.v…

Proteoglycan – Hợp chất dành cho người bệnh thoái hóa khớp - 1

Thoái hóa khớp là bệnh của toàn bộ thành phần cấu tạo của khớp, như sụn khớp bị thoái hóa. Sụn khớp được cấu tạo từ các thành phần: nước (chiếm 80%), các sợi collagen và chất proteoglycan (chiếm 5 - 10%). Đặc biệt, tổ chức sụn khớp không có mạch máu trực tiếp nuôi dưỡng như các tổ chức khác, mà được nuôi dưỡng bằng con đường thẩm thấu nhờ tổ chức xương dưới sụn, màng hoạt dịch, dịch khớp. Để bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồ, những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn cho xương và cơ thể, ngoài ra còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp

Proteoglycan được chiết xuất từ sụn mũi, ước tính cứ 1.600 con cá hồi mới thu được 1kg proteoglycan

Proteoglycan là một loại glycoprotein nơi Glycosaminoglycans (ví dụ Chondroitin sulfate) được gắn vào các protein lõi. Nó tạo thành một ma trận ngoại bào với Collagen và Hyaluronic acid để duy trì các mô cơ thể. Proteoglycan là các chất căn bản của sụn khớp. Chất này chính là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn, giúp ức chế enzym elastase - là một chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp và làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn. Ức chế can xi hóa sụn, tái tạo mô sụn và giảm đau đối với người bị thoái hóa sụn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa mô sụn, hình thành nên sụn. Vừa qua, Dược Mỹ phẩm Nam Phương (Nam phương pharma) đã ký kết, hợp tác với Tập đoàn ICHIMARU – Nhật Bản trong việc chuyển giao phân phối hoạt chất Proteolycan và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diamond khop tại Việt nam.

Proteoglycan – Hợp chất dành cho người bệnh thoái hóa khớp - 2

TPBVSK Diamond khop chứa proteoglycan do vậy sử dụng hàng ngày giúp

Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, hỗ trợ giảm đau khớp, giúp khớp cử động dễ dàng. Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, vận động khó khăn, thoái hóa xương khớp.

Proteoglycan – Hợp chất dành cho người bệnh thoái hóa khớp - 3

TPBVSK Diamond khop –Sản phẩm khớp Nhật cho người Việt

Diamond khop là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ nhà máy Astrim –

Thuộc tập đoàn Ichimaru, Nhật bản. Diamond Khop là sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản dạng viên nhai,

Diamond Khop có chứa các thành phần: Proteoglycan, Collagen peptide, Hyaluronic acid và Ceramide.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC MỸ PHẨM NAM PHƯƠNG

Địa chỉ: 67 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng: Số 14 BT3 Tiểu Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (+84)4 3756 4084

Chi Nhánh phía Nam

Công Ty TNHH NACOPHARM Miền Nam

Địa chỉ: 42/46 Nguyễn Giản Thanh, P15 Quận 10, Tp HCM

Điện thoại: (+84)8 3977 1686 - Fax: (+84)8 3977 8186

Email :info@namphuongpharma.vn

Tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16

Website:www.namphuongpharma.vn

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm