Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

(Dân trí) - Trong xu hướng xã hội hiện đại và bận rộn ngày nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ra đời tạo thuận tiện cho bệnh nhân khám chữa nhanh chóng, kín đáo, thông tin bảo mật.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU:

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM, với diện tích trên 1.300m2 và được chia làm 8 tầng, có không gian sạch sẽ, thoáng mát; xây dựng quy trình khám bệnh rõ ràng, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh....

Môi trường khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Môi trường khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Hoàn Cầu được Sở y tế cấp phép hoạt động, chuyên môn chính của phòng khám bao gồm khám và điều trị ngoại trú các chuyên khoa như:

❋ Chuyên phụ khoa: Phá thai, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tử cung, chỉnh hình phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản…

❋ Chuyên nam khoa: Bệnh về bao quy đầu, bệnh tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…

❋ Chuyên khoa bệnh xã hội: Lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục, hôi nách…

❋ Chuyên khoa tai mũi họng: Bệnh về tai, bệnh về mũi, bệnh về họng, gắp xương cá...

❋ Chuyên khoa hậu môn – trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp-xe hậu môn, rò hậu môn…

❋ Chuyên khoa cơ xương khớp: Bệnh đau nhức, xương khớp, bệnh phần mềm, bệnh về thần kinh...

Phụ trách chuyên môn các khoa bệnh là đội ngũ những y bác sĩ đến từ các bệnh viện trong và ngoài nước.

Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Hoàn Cầu mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng và lập kế hoạch điều trị riêng, dựa trên nguyên nhân, mức độ bệnh, cơ địa bệnh nhân... Sau quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được chuyên gia tư vấn các biện pháp giúp phòng tránh bệnh tái phát.

Đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nắm bắt được vấn đề cốt lõi y khoa là lĩnh vực thay đổi thường xuyên, hằng năm phòng khám luôn cử đội ngũ bác sĩ sang các nước có nền y tế phát triển tham gia các lớp tập huấn, trau dồi, tiếp thu các kỹ thuật mới và tối ưu nhất để khám chữa bệnh.

Hơn nữa, tại Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được trải nghiệm môi trường y tế sạch sẽ, tiện nghi từ phòng thuốc, đến phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng đều được trang bị ghế so-fa, wifi miễn phí, ti vi... kết hợp với trang thiết bị y khoa đầy đủ, khử trùng trước và sau điều trị, tất cả đều hướng đến mục đích phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Các bác sĩ đang tiến hành truyền dịch cho bệnh nhân sau chữa trị
Các bác sĩ đang tiến hành truyền dịch cho bệnh nhân sau chữa trị

Về chi phí khám chữa trị cũng dựa trên tình hình bệnh lý, sau khi khám - xét nghiệm, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả và tư vấn các gói khám chữa trị, các mức phí tương ứng để bệnh nhân chủ động đưa ra quyết định.

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh sớm nhất, bệnh nhân có thể đến trực tiếp địa chỉ 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM từ 8h – 20h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ, tết

Để được các chuyên gia hỗ trợ đặt hẹn khám trước dễ dàng; chủ động lựa chọn và tiết kiệm tối đa thời gian chờ khám bệnh nhân có thể liên hệ Hotline (028) 3923 9999 hoặc qua [Chat] trực tuyến trên website: http://dakhoahoancau.vn