Chủ nhật, 15/11/2015 - 07:32

“Năng vận động, Bừng sức sống"

Anlene đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức Ngày hội “Năng vận động, Bừng Sức sống” vào ngày 14/11 tại TPHCM nhằm đem đến cho phụ nữ 40+ cả nước cơ hội được chia sẻ và tìm hiểu các bí quyết giữ lửa năng động cho tinh thần và thể chất ở độ tuổi trung niên

 

“Năng vận động, Bừng sức sống" - 1

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày hội “Năng vận động, bừng sức sống” sẽ còn tiếp tục truyền ngọn lửa năng vận động đến với chị em 40+ tại Hà Nội vào ngày 22/11 tại công viên Bách Thảo. Qua đó Anlene cũng cam kết duy trì chương trình này hàng năm và sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ trong các hoạt động giúp cho khung xương chắc khỏe.

Tham dự ngày hội, chị em 40+ có cơ hội được đo, khám mật độ xương miễn phí, tham khảo tư vấn của bác sĩ, chuyên gia về một chế độ ăn uống dinh dưỡng bổ sung đầy đủ Canxi cho cơ thể. Ngoài ra, các chuyên gia vận động của ngày hội cũng sẽ chia sẻ các bí quyết giúp cho chị em duy trì "ngọn lửa" trung niên bằng các động tác đơn giản có thể áp dụng bất cứ đâu trong cuộc sống.

“Năng vận động, Bừng sức sống" - 2

Hoạt động chính của ngày hội là cuộc thi thể dục đồng diễn của các hội, nhóm phụ nữ 40+, các tiết mục giải trí của các khách mời (Lâm Vinh Hải, hoa hậu hài Thu Trang) và hàng ngàn quà tặng cho chị em 40+.

Kết quả của cuộc thi thể dục đồng diễn, CLB khu phố 8, F.12, Q.TB đã giành giải nhất trị giá 30 triệu đồng (ảnh trên).

Ngân Hà

Mới nhất