Khám phá quy trình sản xuất trà Ô Long C2
Theo quy trình sản xuất tiên tiến, sản phẩm Trà Ô Long C2 được ủ (trích ly) và đóng chai trong cùng một ngày, tính từ lúc ủ, chế biến đến khi đóng chai.
Nguyên liệu Trà Ô Long C2 ȑược trồng và chế biến tại Thái Nguyên. Đây là nguồn nguyên liệu được làm từ một trong những vùng đặc sản trà nổi tiếng của Việt Nam. Được lựa chọn từ những lá trà tươi non chất lượng qua quá trình chế biến lên men cẩn thận để tạo nên trà Ô Long.
<ȯP>
Tại nhà máy URC Việt nam, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra, định lượng theo từng mẻ sản xuất. Trà ô long sau đó sẽ được cho vào một bồn lớn có chứa nước đã được xử lý và gia nhiệt để thực hiện quá trình trích ly. ɓau quá trình này, nước trà sẽ được qua hệ thống lọc để làm trong và loại bỏ cặn trà.
<ȯP>
Chiết xuất trà thu được sau quá trình thanh lọc kỹ lưỡng sẽ được mang đi hòa trộn với đường, bột chiết xuất hoa hồng hoặc hương chanh để tạo ra sản phẩm trà Ô Long Hoa Hồng hay Ô Long Hương Chanh. Cuối cùng, hỗn hợp trà sẽ được thanh trùng bởi hệ tɨống thanh trùng UHT sau đó được đóng chai kín.
Trà Ô Long C2 hiện đang được sản xuất tại nhà máy URC Việt Nam đặt tại Bình Dương. Tất cả các bước trong quy trình sản xuất ra sản phẩm Trà Ô Long C2 kể từ lúc chiết xuất cho đến khi đóng chai tất cả chỉ được thực hiện trong vòng 5 giờ. Theo Ông Nguyễn Phước Quý Trường, Quản lý thương hiệu trà Ô Long C2, cho biết: “Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn cam kết tạo ra sản phẩm trà Ô Long C2 đạt chất lượng để mang ȑến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, thanh khiết nhất”.
Trà Ô Long C2 được sản xuất bởi công ty URɃ Việt Nam, cũng là nhà sản xuất của sản phẩm Trà Xanh C2 đang dẫn đầu thị phần phân khúc trà đóng chai tại thị trường Việt Nam. Trà Ô Long C2 nay được biết đến với sản phẩm. Trà Ô Long hoa hồng với chiết xuất hoa hồng giúp giảm căng thẳng và thanh nhiệt, ɔrà Ô Long hương chanh mang lại cảm giác sảm khoái.
Trà ô long được nhiều người biết đến nhờ những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Quá trình bán lên men giúp trà ô long vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt động của enzym SOD (superoxide dismutase), giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Hơn nữa, những thành phần tự nhiên trong lá trà ô long có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa, giảm sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.