Khám Ngoài Giờ Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

(Dân trí) - Hiện nay, các bệnh viện thường hoạt động vào giờ hành chính, điều này gây khó khăn cho các bệnh nhân bởi họ không thể thu xếp được thời gian để đến thăm khám. Để giải quyết vấn đề này thì khám bệnh ngoài giờ được nhiều người lựa chọn hơn.

➢ Chăm sóc sức khỏe

Thành lập và hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế TP.HCM, phòng khám hiện đang thực hiện khám, xét nghiệm và điều trị các chuyên khoa như : khám nam khoa ngoài giờ, khám sản phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh gan…

Khám Ngoài Giờ Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong - 1
Phòng khám hoạt động từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ trưa, nghĩ lễ, tết nên mọi người hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian để đến khám chữa bệnh mà không lo ảnh hưởng đến công việc cũng như các hoạt động xã hội khác. ➢ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn

Bệnh nhân khi đến khám bệnh ngoài giờ tại phòng khám sẽ được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn trực tiếp khám và tư vấn phương pháp điều trị. Các bác sĩ tại đây đều là những có kiến thức chuyên khoa cao, nhiều kinh nghiệm, luôn đề cao tiêu chí “lương y như tử mẫu”.

➢ Cơ sở vật chất-thiết bị y tế hiện đại

Điều giúp nâng cao chất lượng khám ngoài giờ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong chính là nhờ phòng khám được trang bị rất đầy đủ hạ tầng, cơ sơ vật chất, thiết bị y khoa.

Các thiết bị khám và điều trị hiện đại
Các thiết bị khám và điều trị hiện đại

→ Phòng khám được xây dựng khang trang, hệ thống các phòng chuyên khoa được lắp đặt đầy đủ các máy móc hiện đại, hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt hơn.

→ Bên cạnh các thiết bị y tế hiện đại thì phòng khám cũng luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, điều này giúp nâng cao kết quả chữa bệnh. Bệnh nhân được rút ngắn thời gian điều trị, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với điều trị bằng các phương pháp thông thường.

➢ Các dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ y tế như:

→ Hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp bệnh nhân khám bệnh ngoài giờ dễ dàng hơn. Với mã khám được cung cấp miễn phí, bệnh nhân khi đến phòng khám không cần phải xếp hàng hay chờ đợi mệt mỏi.

→ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình giúp xử lý linh hoạt hồ sơ khám chữa bệnh, thủ tục đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ, chứng từ phức tạp.

→ Bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án, đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh

Phòng khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở khám bệnh uy tín
Phòng khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở khám bệnh uy tín
Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Đang được quan tâm