Ích Tâm Khang - Bảo vệ và duy trì một trái tim mạnh khỏe

Con người ta không thể sống thiếu một trái tim. Tuy nhiên, có rất nhiều mối nguy cơ đe dọa trái tim, một trong số đó là suy tim.

Suy tim là tình trạng cơ tim ngày càng yếu đi, không hút được máu nghèo oxy về tim, không thể bơm đủ máu đi nuôi các cơ quan trong cơ thể. Do đó máu bị ứ lại, gây tình trạng mệt mỏi, khó thở, ho, phù nề; tình trạng này khiến sinh hoạt của người bị suy tim trở nên khó khăn. Đặc biệt người bị suy tim nặng sẽ cảm thấy khó thở mọi lúc mọi nơi, ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe, sinh hoạt và lao động.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến suy tim như tình trạng tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường, người mắc khuyết tật tim bẩm sinh…. Ngoài ra, những người béo phì cũng rất dễ bị suy tim. Nhưng yếu tố thúc đẩy nhanh tiến trình suy tim chính là tuổi tác và những thói quen không tốt cho sức khỏe.

Suy tim là hội chứng mãn tính, tiến triển theo xu hướng nặng hơn, nên mục tiêu chủ yếu nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ.

Ích Tâm Khang - thắp lên ngọn lửa hy vọng cho người bị suy tim

Sự xuất hiện gần đây của một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm và kỳ vọng của giới chuyên môn và những người có nguy cơ phải sống với một trái tim “không khỏe”. Đó là thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang. Ích Tâm Khang chứa các thành phần: cao Đan sâm, cao Natto, cao Vàng đằng, L-Carnitine giúp tăng tuần hoàn nuôi dưỡng cơ tim, tăng cường cung cấp năng lượng cho tế bào cơ tim, phá huỷ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông, hạn chế hình thành mảng xơ vữa. Vì thế, Ích Tâm Khang hỗ trợ làm giảm nhanh chóng các triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi, hồi hộp, xanh xao ở người bị suy tim; giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành nhằm giảm đau thắt ngực. Ích Tâm Khang giúp làm chậm tiến trình suy tim, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ của người bị suy tim. Ngoài ra, Ích Tâm Khang còn giúp phòng ngừa suy tim ở những người có nguy cơ cao. Để đạt hiệu quả, một đợt sử dụng Ích Tâm Khang nên kéo dài trung bình từ 4-6 tháng, 4 viên/ngày; sau đó dùng duy trì 2 viên/ngày để củng cố sức khỏe của tim.

Với mục tiêu giúp cho con người có thể bảo vệ và duy trì một trái tim hoàn toàn khỏe mạnh, Ích Tâm Khang mang lại niềm tin giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy tim.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Ích Tâm Khang - Bảo vệ và duy trì một trái tim mạnh khỏe  - 1

Công ty Đông Tây: Số 42A, Ngõ 159, phố Pháo Đài Láng, Hà Nội

ĐT: 04.3775.9865 – 04.3775.9866 – 0906.268.403

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm