Giảm viêm đau xương khớp từ thảo dược

“Trái gió, trở trời” - đã từ lâu, dân gian ta khá quen thuộc với tác động tiêu cực của đổi thay thời tiết lên sức khỏe con người, trong đó khổ sở nhất là các bệnh lý hệ vận động với điển hình là các trường hợp đau xương khớp.

  

Sự thay đổi của thời tiết thường làm trầm trọng hóa các quá trình nhiễm khuẩn hay làm thay đổi một số yếu tố bên trong cơ thể như độ nhớt của máu, độ nhầy dịch khớp, sự kết tủa các muối, sự thay đổi vận mạch… từ đó gây nên các đợt viêm đau xương khớp.
 

Các bệnh đau xương khớp thường thấy là thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, đau cột sống, đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp, chấn thương khớp hay thống phong - gout... Thoạt đầu, người bệnh cảm thấy cứng khớp, khó vận động mỗi khi ngủ dậy. Về sau, qua các đợt viêm cấp tính, khớp sưng đau kéo dài, các cấu trúc khớp bị phá hủy, khớp biến dạng, cơ co rút, khiến chức năng vận động giảm sút, có thể dẫn đến nguy cơ bị tàn phế hay các biến chứng nguy hiểm hơn.

 
Xu hướng hiện nay là sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thảo dược, có công dụng giúp giảm đau xương khớp như Thực phẩm chức năng viên Xương khớp SU TONG là một trong những lựa chọn thuyết phục.
 
Thực phẩm chức năng

 

Thực phẩm chức năng Viên Xương khớp SU TONG là sản phẩm có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, giúp mạnh gân xương, tăng cường sức khỏe, dùng hỗ trợ trong các trường hợp phong thấp, đau nhức xương khớp, tê mỏi tay chân.

 
Sản phẩm giúp kháng viêm giảm đau trong các trường hợp viêm khớp, viêm khớp dạng thấp và làm giảm nồng độ acid uric trong máu, thích hợp dùng trong các trường hợp thấp khớp cấp tính, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, tê mỏi chân tay, đau vai gáy, đau lưng, mỏi gối, các trường hợp thống phong, khớp sưng - nóng - đỏ - đau do bệnh gout.
 

Ngoài ra, Thực phẩm chức năng Viên Xương khớp SU TONG còn được dùng cho người lớn tuổi khi đi lại khó khăn, yếu sức, giúp phòng ngừa căn bệnh thoái hóa khớp của tuổi già.

 
Theo báo cáo nghiệm thu số: 05/2011/HĐ-DVKH, qua các nghiên cứu tiến hành trên chuột thí nghiệm, các kết quả cho thấy viên Xương khớp SU TONG có tác dụng nổi bật về tính giảm đau cùng kháng viêm cấp và mãn tính. (*)
 
Đặc biệt Thực phẩm chức năng viên Xương khớp SU TONG còn giúp giảm hàm lượng acid uric trong máu giúp hỗ trợ điều trị bệnh thống phong – gout một cách an toàn mà hiệu quả. (*)     
 
Thực phẩm chức năng Viên Xương khớp SU TONG được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, đến các quy trình chiết xuất, pha chế, đóng gói và được lưu giữ trong bao bì cao cấp, đảm bảo chất lượng ổn định đến tận tay người tiêu dùng
 
Điểm đặc biệt là thành phần hoạt tính trong sản phẩm, được chiết xuất từ các dược thảo thiên nhiên, không có tác dụng phụ lên gan thận nên có thể yên tâm sử dụng trong các trường hợp đau xương khớp.

  

(*) “Khảo sát một số tác dụng dược lý của Viên Xương Khớp Su Tong” Số: 05/2011/HĐ-DVKH, Thực hiện: PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hương và cộng sự

 

 

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi:

 

CÔNG TY TNHH GIAI CẢNH

Địa chỉ: 295 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 08.39238488. Fax: 08.62614087

Tư vấn sản phẩm: 0919.289.019
 

Giảm viêm đau xương khớp từ thảo dược