Giải pháp “ Vàng” trong việc kiểm soát đường huyết

Spirulina Chrom GTF có tác dụng kiểm soát đường huyết, giảm HbA1c.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lâm Đình Phúc- Nguyên chủ nhiệm khoa đái tháo đường. Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, Chủ nhiệm CLB những người mắc bệnh Đái tháo đường Hà Nội.
 
PV : Xin ông cho biết quá trình chuyển hoá đường phụ thuộc vào các yếu tố nào? Và thế nào là đái tháo đường do kháng Insulin ?
 
Bác sĩ:Sự chuyển hoá đường có hai yếu tố không thể thiếu là Insulin và Insulin Receptor, Insulin có tác dụng giúp vận chuyển đường vào trong tế bào, còn một yếu tố khác mà ít được đề cập đến là Insulin Receptor ( cơ quan nhận biết Insulin của bản thân tế bào ), nếu cơ quan này không nhận biết có insulin trong máu, tức là tế bào nhờn hay " kháng " với Insulin, thì nó không phát tín hiệu cho phép glucose từ máu vào tế bào, gây ra bệnh đái tháo đường kháng Insulin ( type 2 ).
 
PV: Ông giải thích rõ Chrom đóng vai trò như thế nào trong việc chống kháng Insulin ?
 
Bác sĩ: Như trên tôi đã nói, thiếu Insulin (gây tiểu đường type 1) hoặc Insulin Recepter của tế bào bị hỏng, không hoạt động ( gây kháng Insulin, tiểu đường Type 2 ) đều làm cho đường không vào được trong tế bào, đều dẫn đến đường huyết tăng cao . Ở tế bào mô cơ của người khỏe mạnh, có khoảng 200.000 Insulin Receptor. Trong khi đó chỉ còn lại khoảng 5000 Insulin Receptor ở người bị bệnh tiểu đường type 2. Chrom GTF có tác dụng phục hồi, ngăn chặn các tác nhân gây hỏng hóc Insulin Receptor, làm cho nó nhạy cảm hơn với Insulin. Như vậy nếu cả hai nhân tố cho sự chuyển hóa đường đều có đủ là Insulin và Insulin Receptor và hoạt động tốt thì bệnh tiểu đường sẽ bị đẩy lùi.
 
PV: Chrom có vai trò rất quan trọng trong việc chuyển hóa đường, vậy dưới góc nhìn của một chuyên gia, đã có những công trình nghiên cứu nào kiểm chứng vấn đề này?
 
Bác sĩ: Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Trong đó tác giả Dr. Peter Hartig– chuyên gia về nội tiết tại khoa dinh dưỡng đại học California ( Mỹ ) có tới 70 công trình nghiên cứu và đưa ra kết luận: chế phẩm bổ sung Chrom có hiệu quả rất tốt trong việc kiểm soát đường huyết đặc biệt là kiểm soát chỉ số HbA1C đối với bệnh nhân tiểu đường type 2, type 1 và tiểu đường thai kỳ. Tại Việt Nam, Spirulina Chrom ( tảo xoắn giàu Chrom GTF ) là một chế phẩm mới rất giàu Chrom GTF được nhập khẩu. Đã có rất nhiều người sử dụng và cho kết quả rất khả quan, đó là giảm được chỉ số HbA1C, ngoài ra còn giảm được huyết áp và mỡ máu.
 
PV: Sản phẩm Spirulina Chrom (Tảo xoắn giàu Chrom GTF) có ưu việt gì thưa ông?
 
Bác sĩ: Tảo xoắn giàu Chrom GTF là một loại tảo xoắn đặc biệt do công nghệ sinh học hiện đại tạo ra, không phải là loại tảo xoắn 100% thiên nhiên mà các bạn thường thấy trên thị trường. Nó là loại tảo xoắn giàu Chrom GTF vì vậy nó có tác dụng rất tốt trong việc kiểm soát đường huyết, giảm HbA1c. Ngoài ra vì nó có nguồn gốc từ tảo xoắn thiên nhiên nên người sử dụng cũng có được các lợi ích sức khỏe do tảo xoắn mang lại, đó là nó cung cấp các vi chất dinh dưỡng, vitamin, các hoạt chất chống gốc tự do, giúp cơ thể khoẻ mạnh tăng cường sức đề kháng và đặc biệt là chống được các biến chứng do độ đường huyết cao ở người bệnh đái tháo đường.
 
Xin cảm ơn bác sỹ!
 
Spirulina Chrom (Tảo xoắn giàu Chrom GTF), sản phẩm của Công ty Bluebiotech CHLB Đức được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số : 9307/2009/YT-CNTC.

Giải pháp “ Vàng” trong việc kiểm soát đường huyết - 1

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Xanh Việt Nam
 
Địa chỉ: Số 1, ngõ 208, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 
Tell: 043 722 5290 – 0904 314 886
 
 
Bác sĩ tư vấn: Lâm Đình Phúc (0912010913)
 
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.