Công nghệ Intellisense: Tin vui cho người cao huyết áp

Cao huyết áp là bệnh mạn tính, tuân thủ chế độ điều trị nhằm kiểm soát huyết áp ở mức an toàn, phòng ngừa biến chứng là vấn đề cốt lõi để “khống chế” thành công căn bệnh này.

Phòng ngừa các biến chứng của cao huyết áp
Phòng ngừa các biến chứng của cao huyết áp

Người bệnh cần tự kiểm tra huyết áp hàng ngày và ghi lại các chỉ số này cho những lần khám bệnh định kỳ. Ngày nay, phần lớn mỗi gia đình đều đã trang bị một máy đo huyết áp tại nhà. Trong những năm gần đây, chúng ta nghe nói nhiều đến máy đo huyết áp điện tử công nghệ Intellisense có độ chính xác cao. Hãy cùng tìm hiểu về loại máy thế hệ mới này.

Công nghệ Intellisense là gì?

Máy đo huyết áp dựa trên công nghệ Intellisense tiên tiến là thiết bị đo hiện đại, tự động hoàn toàn. Đây là công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, độ chính xác cao, máy chạy êm và rất dễ thao tác, sử dụng.

Máy đo huyết áp công nghệ Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng, mức bơm hơi tùy theo từng cá nhân, không gây đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều mỗi khi cử động.

Kiểm tra huyết áp tại nhà
Kiểm tra huyết áp tại nhà

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM - 7320: Model cao cấp ứng dụng công nghệ cảm biến Intellisense

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM - 7320 cao cấp ứng dụng công nghệ cảm biến Intellisense mới hoàn toàn tự động, giúp đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, tiện dụng.

Tích hợp đèn báo quấn vòng bít đúng: Máy có 2 đèn LED báo chỉ dẫn quấn vòng bít, hiển thị màu xanh khi vòng bít quấn đúng, màu cam khi vòng bít quấn không đúng. Ngoài ra, máy có chức năng báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường đảm bảo độ chính xác khi đo. Hiển thị thời gian và có cột báo mức cao huyết áp, có hiển thị huyết áp trung bình 3 lần đo trong 10 phút.

Vòng bít tạo khuôn kiểu mẫu: Giúp cho việc thao tác sử dụng dễ dàng hơn, đặc biệt thích hợp với người cao tuổi.

Bộ nhớ lưu 60 lần đo: Sản phẩm giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng huyết áp trong thời gian dài nhờ vào bộ nhớ lên đến 90 kết quả đo. Bộ nhớ lưu nhiều kết quả cùng thời gian đo cho phép người bệnh so sánh giữa các lần đo khác nhau để nắm rõ được tình trạng bệnh, có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi.

Chế độ Guest: Sử dụng để đo cho những người khác không cần lưu lại kết quả đo.

Cấu hình thân thiện: Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để người bệnh có thể mang theo mọi nơi. Màn hình LCD lớn dễ đọc kết quả đo, các phím bấm to giúp sử dụng máy dễ dàng hơn, nhất là người cao tuổi. Bơm và xả khí vòng bít bằng tay, thao tác nhanh chóng và tiện lợi.


Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM - 7320

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM - 7320

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM – 7320 là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại và kết quả đo có độ chính xác cao. Sản phẩm được Hội tim mạch học Việt Nam khuyên dùng. Hãy đo huyết áp hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Ngoài máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM – 7320, Omron còn có nhiều model máy đo huyết áp điện tử tiện dụng khác như máy đo huyết áp bắp tay JPN1, máy đo huyết áp bắp tay JPN2, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM – 6221

Omron Healthcare xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chi tiết thông tin sản phẩm xin liên hệ tại website: http://omron-yte.com.vn/ hoặc Facebook: Omron Healthcare VN: https://www.facebook.com/omronhealthcarevn?fref=ts

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Tiến Thành

• Địa chỉ: 15-17 Đặng Tiến Đông, Đống đa, Hà Nội.

• Điện thoại: 04-3851 5265 / 3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh: Công ty THHH DKSH Việt Nam

• Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 08-3812 5801.

• Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 04-3787 7979 / 04- 8589 8408