Boni-Smok giúp bạn giảm hút thuốc lá

Hút thuốc lá nhiều sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu, làm cho móng tay vàng, da thâm, lão hóa da. Hút thuốc gây nhiều bệnh nan y, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp, tim mạch, ung thư, liệt dương, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung ...

Vì sao thuốc lá lại gây nghiện?

Hợp chất chính có trong thuốc lá là nicotine, đây là chất gây nghiện rất tiềm ẩn. Theo nhiều nghiên cứu thì nicotine là chất gây nghiện mạnh hơn cả heroin.

Trước tiên nó làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.

Quá trình trên diễn ra rất nhanh, theo đó chỉ cần hít khói vào, nicotine sẽ ngay lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu ngày thành nghiện.

Khi bỏ thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta bồn chồn, trầm cảm vì nhớ thuốc, đây là hiệu ứng gây nghiện của thuốc lá.

Boni-Smok giúp bạn giảm hút thuốc lá - 1

Hút thuốc lá có làm giảm stress?

Nhiều người cho rằng hút thuốc lá giúp họ cảm thấy dễ chịu, bởi nicotine là chất kích thích, nó nhả ra các hoá chất trong não là neurotransmitters, tạo ra cảm giác khoan khoái.

Nhưng về lâu dài thuốc lá gây hại nhiều hơn là lợi, nhất là khi đói thuốc hoặc lạm dụng thuốc. Thuốc lá chính là thủ phạm tăng tính bồn chồn, lo lắng, tăng stress.

Để giảm thiểu các căn bệnh này, đưa cơ thể về trạng thái bình thường, cần phải giảm dần dần thuốc lá, tăng cường luyện tập và ăn uống khoa học.

Làm thế nào để giảm hút thuốc lá?

Cảm giác cực kỳ thèm thuốc thường đến với những người bỏ thuốc đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, súc miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm.

Boni-Smok được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat.. sẽ phản ứng nới nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp bạn hết cơn thèm thuốc.

Ngoài ra khi súc miệng thường xuyên bằng Boni-Smok, các thành phần có trong nước súc miệng sẽ giúp khử mùi hôi của thuốc lá, làm hết đờm trong họng, giúp bạn đỡ rát họng, tạo ra hơi thở thơm tho.

* Hãy điện thoại cho chúng tôi theo số 0984.464.844 – 04.7306.0070 chúng tôi sẽ giúp bạn giảm hút thuốc lá trong thời gian nhanh nhất (3-7 ngày).

DS. Phạm Thanh Thuỷ

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
ĐT tư vấn : 04.73060070 - 0984.464.844- 3.7342904
Văn phòng tư vấn : Số 204H-Đội Cấn-Ba đình- Hà nội
Website : Botania.vn ; Botania.com.vn
Nhà phân phối tại Miền Nam:
Chi nhánh Công ty Cổ phần Traphaco, ĐT tư vấn: 0984.464.844  
ĐC: 506/15/28 Đường 3/2 phường 14 Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 
Hiệu thuốc: D11-D12 134/1 Tô Hiến Thành, F15. Q10 – ĐT: 08.38 661 771