Ăn ngon ăn khỏe
Nếu như trước đây, người dân chỉ quan tâm đến việc “ăn no”, thì ngày nay, ngoài xu thế “ăn ngon”, người tiêu dùng còn quan tâm đến việc “ăn khỏe”.
“Ăn khỏe” ở đây nói đến ăn an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe. Thực tế cho thấy, với sự phát triển của xã hội hiện đại, những hiểu biết về dinh dưỡng ngày càng được nâng cao. Những bà nội trợ hiện đại ngoài việc “google” món ngon, thì họ vẫn luôn mong muốn bổ sung thêm vi chất chất dinh dưỡng vào thực đơn cho gia đình. Trong đó, canxi luôn là một khoáng chất luôn được quan tâm hàng đầu trong chế độ ăn.
Canxi từ lâu đã được biết đến như một khoáng chất cần thiết cho một khung xương chắc khỏe cũng như một chiều cao lý tưởng. Do đó, việc bổ sung canxi vào bữa ăn là vô cùng quan trọng để tăng cường sức khỏe cũng như nâng cao tầm vóc của người Việt. Hiểu được điều này, công ty Ajinomoto Việt Nam - một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và có mong muốn đóng góp cho lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam, đã tung ra sản phẩm Aji-ngon Heo mới bổ sung canxi. Chỉ với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, bạn sẽ cung cấp 100mg Canxi vào cơ thể thông qua các món ăn ngon. Đây là một sản phẩm tiện dụng cho một món ăn ngon, đậm đà hương vị và thật sự tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Ngoài ra, Aji-ngon là sản phẩm hạt nêm được sản xuất trực tiếp tại công ty Ajinomoto Việt Nam bới dây chuyền máy móc hiện đại cùng quy trình kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm với việc đầu tư nhà máy sản xuất chiết xuất nước hầm.
Với thông điệp “ngon đầy sức khỏe”, hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung canxi hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường hạt nêm một sản phẩm hàng đầu cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.
Trang Mai