Trai 27 yêu tha thiết người tình 45 tuổi, muốn cưới nhưng bị "chị" từ chối

(Dân trí) - "Chúng tôi thật sự đã thử ngủ với nhau, cảm giác trên cả tuyệt vời"...

Chị ấy 45 tuổi đã qua một đời chồng, hiện sống cùng một cậu con trai. Chị ấy là mẫu phụ nữ thành đạt, quyến rũ và tự tin, ở chị ấy có tất cả mọi điều mà tôi đang tìm kiếm.

Tôi biết chị qua một dự án hai chị em làm chung. Ngay từ ngày đầu gặp gỡ tôi đã thấy chị rất cuốn hút rồi. Kết thúc dự án, không còn lý do công việc để được gặp chị nhưng vì bản thân rất quyến luyến nên tôi tìm cách để được đến gần chị hơn.

Tôi hay chat bâng quơ hỏi han về nghiệp vụ, rồi hỏi thêm sang mấy chuyện linh tinh. Chị có vẻ quý mến tôi nên chị em bắt đầu chuyện trò khá cởi mở. Rồi tôi đánh liều rủ chị đi cà phê, đi ăn trưa. Vài lần nhận về câu từ chối với lý do "chị bận", cuối cùng tôi cũng nhận được cái gật đầu đi ăn cùng của chị sau một thời gian kiên nhẫn và cả trơ mặt gợi ý tất cả các ngày.

Chị là người hài hước và cởi mở, chúng tôi chuyện trò rất thoải mái. Tôi luôn thấy vui khi ở bên cạnh chị, và tự hào khi mọi người nhìn tôi bước đi cùng chị. Hơn tôi gần 20 tuổi nhưng nhìn chị có khi còn trẻ hơn cả tôi. Tôi tiến thêm một bước là rủ chị đi xem phim khi đã thân thiết hơn.

Sau 3 tháng hai chị em "hẹn hò" tôi mới đặt được nụ hôn lên môi chị. Khoảng cách từ nụ hôn đến chuyện trên giường thì rất ngắn. Chị là phụ nữ đã qua một lần đò, đã có con, nên mấy chuyện đàn ông đàn bà gần gũi chị không ngại ngần, làm cao như mấy cô gái mới lớn. Ở chị có cái gì đó rất bản năng, rất chân thành, không hề giả trân. Chúng tôi thật sự đã thử ngủ với nhau, cảm giác trên cả tuyệt vời.

Trai 27 yêu tha thiết người tình 45 tuổi, muốn cưới nhưng bị chị từ chối - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Tôi không biết mọi người thêu dệt bao nhiêu chuyện về cơ thể phụ nữ sau khi mang thai và sinh nở, nhưng cơ thể chị ấy thì tuyệt đẹp, không có một chút mỡ thừa nào, tuyệt đối săn chắc, vòng một đẹp tự nhiên không cứng ngắc như mấy người làm ngực. Có dấu hiệu của việc từng cho con bú nhưng tôi yêu tất cả những điều đó. Thật hoàn hảo, sự hoàn hảo trong sự vừa phải, tự nhiên.

Chúng tôi ở bên nhau đến nay cũng được 9 tháng rồi. Tôi muốn đưa người tôi yêu về giới thiệu với bố mẹ, với gia đình, muốn chúng tôi kết hôn, nhưng thật oái oăm, chị ấy không đồng ý. Lý do của chị ấy là khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa chúng tôi. Dù mọi thứ bây giờ tuyệt đối ổn, nhưng nhìn về lâu dài, chị ấy thấy không có tương lai. Chị ấy cho rằng bố mẹ, gia đình tôi sẽ không vui và không bao giờ ủng hộ tôi kết hôn với người phụ nữ hơn mình 18 tuổi. Chị ấy tin rằng họ có lý, vì ở tuổi này, có thể chị ấy sẽ không thể sinh cho tôi những đứa con khỏe mạnh nữa. Thanh xuân của chị ấy đã qua rồi, có thể chỉ vài ba năm nữa thôi, tôi sẽ thấy chị nhăn nheo xuống sắc kinh khủng do mất dần collagen vì tuổi tác, trong khi 3 năm nữa tôi mới chỉ 30, vào tuổi "đương xoan". Rồi chị ấy bảo tôi hãy nhìn thêm từ đó 10 năm, khi tôi 40 tuổi, tôi sẽ sống thế nào với một bà vợ gần 60 tuổi? Cuối cùng chị ấy nói, hãy cứ ở bên nhau như bây giờ và trân quý khoảng thời gian đang có, nó sẽ không kéo dài lâu. Tôi còn phải lấy vợ và chắc chắn không phải là chị ấy.

Tôi rất khó chịu khi người mình yêu lại có suy nghĩ như vậy, tại sao chị ấy lại cự tuyệt khi tôi muốn hai người được bên nhau đến hết cuộc đời. Đó là lựa chọn của tôi và tôi chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình, ai khiến chị ấy lo hộ tôi như vậy. Mọi khó khăn tôi đều có thể vượt qua, chỉ cần tôi có bên mình người phụ nữ tôi yêu. Nhưng tôi không thuyết phục được chị ấy. Vì chuyện này, mấy ngày nay ở bên nhau chúng tôi không còn được vui như trước nữa. Nếu không yêu tôi, chị ấy quan hệ với tôi làm gì, sao không mặc xác tôi luôn để tôi đi lấy vợ?

H.D

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đang được quan tâm