Tôi phải làm thế nào khi bạn trai mê xem phim "cấm"?

(Dân trí) - "Con trai xem phim nóng ngay cả khi có người yêu là chuyện bình thường, ai cũng vậy", đó là câu trả lời của anh mỗi lần tôi thắc mắc tại sao quan hệ thường xuyên nhưng anh vẫn tìm đến phim cấm.

Mình và bạn trai quen nhau được gần 2 năm, chúng mình năm nay mới bước sang tuổi 25. Bằng tuổi nhau nên mình cũng cảm nhận được bạn trai tính tình và suy nghĩ có phần trẻ con, sốc nổi hơn mình. Có những thói quen, sở thích của anh mà mình không thể hiểu nổi và thậm chí là khó chấp nhận. 

Gần đây mình phát hiện bạn trai thường xuyên xem phim "cấm" mặc dù chuyện "chăn gối" của chúng mình vẫn duy trì đều đặn bình thường. Không thể nào có chuyện anh cảm thấy đói tình dục nên mới tìm đến phim "cấm". 

Tôi phải làm thế nào khi bạn trai mê xem phim cấm? - 1

Bạn trai xem phim "cấm" có đáng lo ngại? (Ảnh minh họa).

Mình suy nghĩ rất nhiều và tự dằn vặt bản thân. Liệu có phải do mình kém hấp dẫn đến mức bạn trai phải xem phim "cấm" để tự giải tỏa? Hay vì mình chưa đáp ứng đủ nên bạn trai mới tìm xem phim "cấm"?

Sau một thời gian đắn đo khá lâu, mình quyết định đem câu chuyện này ra để hỏi trực tiếp bạn trai. Nghe thấy câu hỏi của mình anh cười xòa: "Con trai mê xem phim đó là chuyện hết sức bình thường mà em, ai cũng vậy. Xem để mà học hỏi chứ có gì đâu em lo". 

Xem để học hỏi có nhất thiết phải xem hàng ngày không nhỉ? Mình tự hỏi. Không chỉ tìm kiếm phim "cấm" để xem, trên các trang mạng xã hội cá nhân bạn trai mình cũng thường xuyên tham gia vào các hội nhóm toàn những cô nàng sexy, nóng bỏng. Lướt một loạt các hội nhóm anh tham gia chỉ toàn thấy những bức ảnh nóng bỏng mắt, những cô nàng không ngại khoe da thịt. 

Không chỉ có mỗi thế, trong nhóm chat anh em bạn bè của người yêu cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm không kém. Họ vô tư bình phẩm, bàn tán sôi nổi về cơ thể phụ nữ. Bạn trai mình nhiều lúc cũng ngắm nhìn những bức ảnh nhạy cảm ngay cả khi nằm bên cạnh mình như không có gì nghiêm trọng. 

Nhiều lần mình nổi cáu, anh lại thanh minh: "Xem cho vui thế thôi chứ biết đấy là ai đâu mà em nhảy dựng cả lên thế nhỉ?". Không biết bao nhiêu lần chúng mình cãi nhau trong đêm chỉ vì những hình ảnh nhạy cảm, những bộ phim khiêu dâm mà anh đắm chìm vào. 

Mình giận, vừa buồn, vừa tủi và nghi ngờ bạn trai. Sau mỗi lần cãi nhau to như vậy, người yêu mình lại hứa hẹn thề thốt không xem phim "cấm" và cũng bỏ theo dõi những hội nhóm chia sẻ ảnh nhạy cảm. 

Ấy vậy mà cũng chỉ được vài ngày là anh lại "chứng nào, tật nấy" khiến mình bó tay. Nhiều lúc nghĩ chắc do mình quá nhạy cảm, con trai chắc ai cũng thế rồi tặc lưỡi cho qua. Nhưng chuyện ngày càng nghiêm trọng khi có lần cả hai bước vào cuộc yêu anh ấy lại mở phim "cấm" lên để "lấy cảm xúc". 

Bản thân mình cảm thấy việc ấy thật khó hiểu và bệnh hoạn, tự thấy tổn thương và không được bạn trai tôn trọng. Mình nên làm thế nào để bạn trai dừng lại việc xem phim "cấm"? Có khi nào vì câu chuyện này mà chúng mình rạn nứt rồi chia tay không? Mình thật sự rất bối rối. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao khi bạn trai mê phim "cấm"? Liệu đàn ông đam mê phim "cấm" ngay cả khi có bạn gái có phải bất thường hay không? Cùng góp ý dưới phần bình luận nhé!