Thứ bảy, 03/10/2020 - 07:07

Sống chung với gái làng chơi nhưng vợ muốn ly hôn chồng lại đe dọa lạnh gáy

Được người quen mách, tôi biết anh đang chung sống như vợ chồng với một cô gái làng chơi. Không còn gì để nói, tôi đòi ly dị để mẹ con tôi được giải thoát, anh cũng được tự do đi lại với nhân tình.

Chồng tôi không chỉ "bóc bánh trả tiền" mà còn dọn về sống với gái làng chơi. 

Ngày cưới anh ta, tôi không nghĩ rằng chuyện hôn nhân của tôi lại đến mức này. Tôi nhiều lần đòi ly hôn nhưng anh ta không chịu. Giờ tôi không biết phải làm sao để sớm thoát khỏi người chồng trác táng, trăng hoa ấy và xây dựng cuộc sống mới.

Tôi năm nay 35 tuổi và hiện đang mưu sinh bằng nghề bán hoa quả. Tôi với chồng đã cưới nhau được gần 10 năm. Hồi đó, chồng tôi là người hiền lành, chất phác và chịu thương, chịu khó. Sau khi cưới, tôi sinh con gái đầu lòng. 

Sống chung với gái làng chơi nhưng vợ muốn ly hôn chồng lại đe dọa lạnh gáy - 1

Kiếm được bao nhiêu tiền, chồng tôi nướng vào cờ bạc, đỏ đen hết. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi trước làm thợ xây rồi tối chạy xe ôm kiếm thêm để lo cho gia đình. Lâu dần, anh ấy bị bạn bè rủ rê cờ bạc, đỏ đen nên có bao nhiêu tiền, anh nướng vào sới bạc hết cả.

Khi con gái tôi được 8 tháng thì anh báo về khoản nợ hơn 400 triệu. Bố mẹ chồng tôi đã phải bán một miếng đất tổ tiên để lại để trả nợ cho anh. Sau lần đó, chồng tôi hứa từ nay đoạn tuyệt, không dính dáng gì đến cờ bạc, đỏ đen nữa. Nhưng lời hứa của anh cũng chỉ được vài năm.

Sau đó, vợ chồng tôi vay mượn, mua được một chiếc xe để chồng tôi chạy taxi. Mấy tháng đầu, anh kiếm được khá nhiều tiền. Mỗi tháng, anh đều đưa tôi 10-20 triệu. Nhưng người ta nói ngựa quen đường cũ cấm có sai. 

Vợ chồng tôi mua xe được hơn 1 năm còn chưa trả hết nợ thì chồng tôi lại lao vào cờ bạc, phải bán chiếc xe đi để trả nợ. Nợ mới lại chồng chất lên nợ cũ, tôi nhiều lúc chỉ nghĩ đến chuyện ôm con về ngoại, ly dị cho xong.

Chồng thấy tôi kiên quyết quá cũng hối hận. Anh lại tiếp tục thề, hứa rằng sẽ từ bỏ bài bạc, tu chí làm ăn để lo cho vợ con. Tôi vì căng thẳng, chán nản chuyện gia đình nên mang thai lần 2 nhưng đã bị sảy. 

Sau đó, tôi mua cho anh một chiếc xe máy cũ để anh chạy xe ôm. Tuy nhiên, chỉ được vài tháng, anh lại bán xe, nướng vào đỏ đen hết. Anh nói, làm ăn chân chính thì không bao giờ giàu được, muốn giàu nhanh thì chỉ có cờ bạc.

Những ngày sau đó, anh đi đâu, làm gì, tôi không biết, tôi cũng không quan tâm nữa. Được người quen mách, tôi biết anh đang chung sống như vợ chồng với một cô gái làng chơi. 

Không còn gì để nói, tôi đòi ly dị để mẹ con tôi được giải thoát, anh cũng được tự do đi lại với nhân tình.

Sống chung với gái làng chơi nhưng vợ muốn ly hôn chồng lại đe dọa lạnh gáy - 2

Chồng sống chung với gái làng chơi nhưng anh nói không bao giờ để tôi ly hôn một cách dễ dàng. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, anh ta xé phăng lá đơn trên tay và tuyên bố rằng không bao giờ anh ta để tôi ly hôn một cách dễ dàng. "Tôi nói cho cô biết. Cô đừng có làm quá. Nếu cô còn quá đáng. Tôi sẽ... con bé rồi uống thuốc độc tự tử", lời anh ta hăm dọa khiến tôi lạnh gáy.

Nghe những lời dọa dẫm từ chồng, tôi run sợ nên chẳng dám nộp đơn ly dị. Tôi từng đọc bài báo có viết những người cha tàn nhẫn đã làm hại chính con ruột của mình để làm vợ mình đau khổ. 

Giờ tôi không biết phải làm sao để có thể kết thúc cuộc hôn nhân này, bắt đầu một cuộc sống mới nữa. Bố mẹ chồng tôi cũng bảo giờ bố mẹ đã hoàn toàn bất lực với chồng tôi. Mọi chuyện tiếp theo có ra sao thì cũng tùy tôi quyết định.

Hiện giờ, tôi đang rối trí quá, không biết phải làm sao. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên!

Theo Ánh Nguyệt

Dân Việt

Đáng quan tâm