Người phụ nữ đánh ghen ầm ĩ, gây tắc nghẽn đường phố

Một phụ nữ đánh ghen giữa đường đã khiến cả một tuyến đường ở thành phố Ibague, miền trung Colombia náo loạn và tắc nghẽn như giờ tan tầm.

Video vê vụ việc

Cô Adalia Brinez đã bước ra giữa đường, chắn ngay đầu xe khi nhìn thấy chồng mình, anh Luis Alberto Diaz đang ngồi cùng một cô gái được cho là nhân tình trong chiếc xe hơi của cô, tại thành phố Ibague, miền trung Colombia.

Người phụ nữ bắt đầu màn đánh ghen bằng cách hét lên: "Mau ra khỏi xe" và đập tay xuống nắp ca pô để khẳng định đó là xe của mình. Hành động của cô nhanh chóng thu hút người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem, làm tắc cả một đoạn đường dài trên con phố thuộc thành phố Ibague.


Cô Adalia Brinez đánh ghen khiến cả con đường bị tắc nghẽn giao thông

Cô Adalia Brinez đánh ghen khiến cả con đường bị tắc nghẽn giao thông

 

Xen lẫn giữa tiếng hò hét của cô Brinez là tiếng còi xe, tiếng ồn ã của đám đông. Nhiều người dân địa phương còn đưa cho cô Brinez những cây gậy nhỏ thúc giục người phụ nữ đập nát kính xe. Bất chấp nỗ lực của người vợ, anh chồng và người phụ nữ trong xe vẫn không dám hé cửa kính, tránh ánh mắt tò mò của người đi đường.


Bất chấp sự giận dữ của bà vợ nhưng người chồng và nhân tình không xuống xe

Bất chấp sự giận dữ của bà vợ nhưng người chồng và "nhân tình" không xuống xe

 

Nhiều cảnh sát đã đến khu vực can ngăn cô Brinez và giải tán đám đông nhưng bất lực. Cuối cùng, một sĩ quan cấp trên có mặt mới khiến đám đông dãn dần ra. Anh chồng Luis đã đề nghị cảnh sát hộ tống người phụ nữ trong xe là Daniela Murcia ra ngoài.

Dưới sự bảo đảm an ninh của cảnh sát, cô  Daniela Murcia bước ra khỏi xe nhưng cũng không thể tránh được sự bức xúc từ Brinez và những người đi đường. Video quay cảnh đánh ghen sau đó đã được tải lên Youtube và thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn bình luận.


Chân dung cô gái được cho là nhân tình của chồng cô

Chân dung cô gái được cho là nhân tình của chồng cô

 

Có rất nhiều vụ việc tương tự để trả đũa chồng hay vợ ngoại tình trên khắp thế giới. Trước đó, tháng 12-2015, khi phát hiện chồng mình đang ngồi cùng một cô gái khác trong một nhà hàng ở Ceilandia, Brazil, một phụ nữ tên là Francivando Lopes, 27 tuổi đã nổi cơn ghen, trèo lên nóc xe và đập nát xe hơi của chồng để hả giận.


Vợ chồng cô Adalia Brinez thời còn hạnh phúc

Vợ chồng cô Adalia Brinez thời còn hạnh phúc

 

Tháng 10-2015, một phụ nữ tên Wu ở Trung Quốc, đã dùng búa đập liên tiếp vào chiếc BMW 740 để trút giận. Theo Shenzhen Evening News, vài ngày trước đó, bà Wu đã nhìn thấy chồng cùng một cô gái trẻ tình tứ đi vào trong xe, cơn cuồng ghen khiến bà Wu theo dõi chồng và quyết định trả thù, bằng cách tàn phá chiếc xe gần 1 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 3 tỷ VNĐ) của chồng.

Theo An An

An Ninh Thủ Đô

 

Người phụ nữ đánh ghen ầm ĩ, gây tắc nghẽn đường phố - 5