Kỳ lạ bà mẹ dạy con bằng cách… thôi miên

(Dân trí) - Một bà mẹ Mỹ đã quyết định áp dụng thuật thôi miên để con mình trở nên ngoan ngoãn hơn sau khi nhận thấy dạy con là công việc tốn nhiều thời gian và công sức.

Bà mẹ có cách dạy con không giống ai
Bà mẹ có cách dạy con không giống ai

Lisa Machenberg bắt đầu thử nghiệm thuật thôi miên với chính bản thân, sau đó là đến những đứa con khi chúng thường xuyên tè dầm. Kể từ khi thoát được “cơn ác mộng” vào ban đêm, bà mẹ 56 tuổi càng tin và quyết định áp dụng biện pháp này vào những công việc khác như giúp con hoàn thành bài tập, tự giác làm việc nhà, trở nên tập trung hơn và thoát khỏi chứng lo âu, phiền muộn.

Kỳ lạ bà mẹ dạy con bằng cách… thôi miên - 2

Nói về niềm tin đối với thôi miên, bà mẹ kỳ lạ này chia sẻ: “Tôi có một thời gian rất khó có con và đã sử dụng thuật thôi miên kết hợp với thuốc tây, kết quả là tôi mang thai đôi, cơ thể tôi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn khi làm việc. Sau đó, tôi tin tưởng vào phương pháp này và sử dụng thôi miên để những đứa trẻ có thể ngủ nhanh, ngon, sâu giấc vào ban đêm”.

Một cảnh thôi miên con thường thấy trong nhà Lisa
Một cảnh thôi miên con thường thấy trong nhà Lisa

Sau khi công khai phương pháp này, bà mẹ 56 tuổi đã làm nổ lên một làn sóng tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Một nửa cho rằng đây là biện pháp tuyệt vời để đối phó với khó khăn trong việc dạy trẻ, một nửa lại cho rằng làm vậy là ích kỉ và sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe con cái sau này, thậm chí trở thành một dạng ám ảnh như hút thuốc lá hay nghiện rượu bia.

Lisa kinh doanh dựa trên chính cách dạy con đặc biệt của mình
Lisa kinh doanh dựa trên chính cách dạy con đặc biệt của mình

Mặc kệ sự phản đối của dư luận, Lisa còn mở hẳn một dịch vụ dạy các bậc phụ huynh thôi miên con mình. Bà mẹ ba con tiết lộ phương pháp này khiến tất cả mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc, việc nuôi dạy con cái cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trà Xanh
Theo MM