Hiểu chàng qua làn môi

(Dân trí) - Không chỉ là nơi đón nhận những nụ hôn, làn môi của anh ấy còn cho bạn biết anh ấy là người thế nào, khả năng trong “chuyện ấy” ra sao? Hãy cùng khám phá để hiểu thêm về người bạn yêu thương nhé.

Miệng rộng

 

Những anh chàng miệng rộng hơi có tính bốc đồng và làm gì cũng phải tới đỉnh điểm. Chàng sẵn sàng dành hết tiền để đầu tư xây dựng một hệ thống âm thanh nổi hoành tráng hay đi du lịch ngẫu hứng chỉ vì chàng thích thế. Bản chất ngẫu hứng đầy đam mê này còn theo chàng vào cả lĩnh vực sex.

 

Môi đầy  

 

Hiểu chàng qua làn môi - 1

Nói nhiều và cởi mở là bản  tính của chàng. Chàng luôn muốn là trung tâm của sự chú ý nên thật dễ hiểu nếu bạn thấy chàng hay tán dóc trước đám đông.

 

Đây là mẫu người rất tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ở trên giường, chàng cũng thật mãnh liệt.   

 

Miệng tròn

 

Hiểu chàng qua làn môi - 2

Lãng mạn, nhạy cảm và cực kỳ sâu sắc, chàng hiểu rõ những khi bạn buồn và biết cách làm bạn dễ chịu hơn.

 

Đây là người có bản năng tình dục rất mạnh mẽ. Chàng không tiếc hàng giờ khám phá từng cm trên cơ thể đối tác để tìm ra những cách mới “đốt nóng” bạn tình.   

 

 

Môi mỏng  

 

Hiểu chàng qua làn môi - 3

Là người kín đáo, nhút nhát nhưng anh chàng ngọt ngào này sẽ làm những chuyện nho nhỏ đầy ý nghĩa để bày tỏ cảm xúc của anh ấy với bạn.

 

Luôn biết phụ nữ muốn gì, anh ấy có thể tặng những món quà bạn thích hay vuốt ve đúng điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn.

 

Nhưng chàng chẳng bao giờ bày tỏ làm gì, làm thế nào sẽ khiến chàng thích. Bạn phải tự tìm hiểu phần “hoang dã” trong con người anh ấy thôi. 

 

Huyền Trang

Theo Askmen