Hãy trang bị cho con sự tự tin từ lúc nhỏ!

Xã hội và nền giáo dục ngày càng phát triển dẫn đến sự cạnh tranh trong công việc cũng dần khắc nghiệt hơn. Trong rất nhiều trường hợp, phong thái tự tin dạn dĩ đóng vai trò then chốt quyết định thành công. Vì vậy, hãy trang bị cho con yêu sự tự tin từ lúc nhỏ để chuẩn bị tốt nhất hành trang cho bé bước vào đời.

Tự tin là nền tảng của thành công mai sau

Theo nhiều thống kê chỉ ra, với sự cạnh tranh của xã hội hiện nay có vô số người có cùng khả năng và kiến thức cùng tham gia ứng tuyền vào một vị trí, thế nên sự tự ti trở thành tiêu chí hàng đầu quyết định thành công của mỗi cá nhân. Có một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng 50% xác xuất thành công được quyết định bởi sự tự tin.

Hiểu được tầm quan trọng đó, các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn bé yêu nhà mình tự tin, dạn dĩ hơn so với các bạn đồng trang lứa. Thế nhưng, không phải đăng ký cho con tham gia nhiều lớp học thể thao hay năng khiếu sẽ chắc chắn giúp bé tự tin. Những chương trình giáo dục tác động vào tâm lý, giúp bé cởi mở tinh thần, phát huy “sức mạnh” của nụ cười tự tin là một định hướng mới mà các ông bố bà mẹ tại các nước tiên tiến đang quan tâm.

Hãy trang bị cho con sự tự tin từ lúc nhỏ! - 1

Khơi dậy sự tự cho trẻ qua nụ cười

Tâm hồn của trẻ thơ rất giản đơn, những biểu hiện của cảm xúc đều dễ dàng thể hiện ra ngoài. Những trẻ hay cười thường có suy nghĩ tích cực về mọi việc, không dễ dàng bỏ cuộc trước những tình huống khó khăn. Nụ cười còn là “liều thuốc bổ” vô cùng hiệu nghiệm giúp cho tâm lý trẻ luôn thoải mái, hạn chế căng thẳng và từ đó cởi mở, giao tiếp hoạt bát hơn với mọi người xung quanh.

Hãy trang bị cho con sự tự tin từ lúc nhỏ! - 2

“Tôi Cười, Tôi Tự Tin” là trại hè duy nhất được phát triển bởi P/S và “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” – một trong những chương trình thành công nhất Châu Á và đã thu hút 20,000 học viên tại Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu sẽ hướng dẫn các bé thực hành các kỹ năng đơn giản như thấu hiểu bản thân, xây dựng cảm xúc tự tin từ bên trong cho đến các hoạt động thực hành nâng cao: áp dụng sự tự tin vào cách thể hiện cử chỉ, cảm xúc bên ngoài mà đơn giản nhất chính là nụ cười rạng rỡ mỗi ngày của chính các em. Những trò chơi bổ ích dạy bé cười với bản thân, cười với bạn bè, cười trước khó khăn và cười khi về đích sẽ là những cách khơi gợi thú vị lòng tự tin, sự lạc quan trong mỗi em.

Ngoài những chuyên gia huấn luyện nhiều kinh nghiệm, các bé còn được giao lưu với nghệ sĩ hài danh tiếng và trổ tài ca hát với các ca sĩ nhí từ cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí. Thông qua các hoạt động giao lưu, tương tác với những nhân vật tự tin – bản lĩnh này chắc chắn sẽ giúp gợi mở tiềm năng về tâm lý, giúp cho các bé dạn dĩ hơn.

Các bạn nhỏ sẽ được giao lưu cùng Hoàng Anh – Mai Chí Công – Thu Hà từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Các bạn nhỏ sẽ được giao lưu cùng Hoàng Anh – Mai Chí Công – Thu Hà từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

 

Trại hè P/S “Tôi Cười, Tôi Tự Tin” do nhãn hàng P/S phát triển cùng với “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” sẽ diễn ra tại quảng trường Vincom Mega Mall, Royal City, Hà Nội vào ngày 9/8 sắp tới. Mẹ hãy đăng ký ngay bằng cách mua sản phẩm 3 tuýp P/S Bảo Vệ 1 2 3  200g và đổi vé tại các địa điểm Vinmart Time City, Sapo Hà Đông, Vinmart Phạm Ngọc Thạch và Vinmart Royal City. Truy cập www.psvietnam.com.vn/toi-cuoi-toi-tu-tin để biết thêm chi tiết.

ps4-e249d