Phản hồi bài viết "Khó xử với quá khứ của vợ sắp cưới":

Hãy làm theo trái tim mách bảo

Dân trí

Tôi thấy cô ấy là một cô gái tốt, dám nói ra quá khứ của mình trong khi có rất nhiều cô gái phải đắn đo, suy nghĩ nên nói hay không rồi cuối cùng là giấu nhẹm đi.

Cô ấy phải rất tin tưởng bạn nên mới nói ra chuyện có thai và sảy thai, rồi đến chuyện sợ khó có con. Bạn thử nghĩ xem, có những cô gái vì quá khứ của mình mà sợ khó có con nhưng họ sẽ không nói cho người đàn ông sắp cưới của mình và dĩ nhiên không ai biết, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Còn cô ấy thì ngược lại.

Tôi biết bạn đang rối bời nhưng hãy cố gắng bình tâm, nghĩ đơn giản thôi và nếu bạn thực sự yêu cô ấy, suy nghĩ cho những tháng ngày yêu nhau, cho sự tin tưởng, không giấu diếm mà cô ấy dành cho bạn, tôi tin chắc bạn sẽ có hướng đi cho mình.

Cô ấy bây giờ tôi nghĩ là đang rất hoảng loạn, lo lắng, sợ hãi, cô ấy cần một người đàn ông có thể chia sẻ, nói với cô ấy rằng mọi chuyện sẽ không sao cả, rồi sẽ có cách giải quyết thôi và bạn sẽ là người đàn ông đó.

Tất nhiên, khi đó cô ấy sẽ cảm thấy được an ủi, càng yêu thương, trân trọng và tin tưởng bạn hơn. Và nếu như chuyện không may, cô ấy không thể có thai, thì y học hiện nay rất phát triển, bạn không cần phải lo lắng nhiều vấn đề này nữa.

Nếu tình yêu của bạn đủ lớn để bao dung tất cả, nắm lấy cơ hội chỉ đến một lần, đừng để mình phải hối hận. Chúng ta sống vì hiện tại và tương lai chứ đâu sống vì quá khứ đúng không? Chỉ vì lỗi lầm của quá khứ mà ta nỡ vứt bỏ hạnh phúc của hiện tại thì thật không công bằng. Tôi tin khi bạn viết ra những dòng trên đây thì có nghĩa bạn là một người đàn ông tử tế. Hãy cho bạn và cô ấy một cơ hội.

Phản hồi từ độc giả Nhung Nguyễn

 

Hãy làm theo trái tim mách bảo - 1

Mọi ý kiến phản hồi của độc giả được đăng thành bài trên trang "Tình yêu - Giới tính" sẽ nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng.