Thứ sáu, 08/03/2019 - 11:22

Điểm mặt các cung hoàng đạo của tháng 3

Dân trí

Tháng 3 gọi tên 2 cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces) và Bạch Dương (Aries). Ai thuộc cung này vào điểm danh nhé!

Song Ngư: 19/2 - 20/3

cung hoang dao2.jpg

 

Điểm mạnh: Nhân ái, nghệ sĩ, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, có năng khiếu âm nhạc.

Điểm yếu: Hay sợ hãi, quá tin người, hay buồn, hay bay bổng.

Song Ngư thích: Ở một mình, cực kỳ ham ngủ, yêu âm nhạc, lãng mạn, thích bơi lội, thích nghe những chủ đề tâm linh.

Song Ngư không thích: Người tỏ ra biết tuốt, bị chỉ trích, quá khứ trở lại ám ảnh, tàn nhẫn dưới bất kỳ hình thức nào.

Song Ngư rất thân thiện, vì vậy họ thường chơi được với những người rất khác nhau. Song Ngư là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì.

Song Ngư là Nước, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và thể hiện năng lực cảm xúc.

Hành tinh cai trị của họ là Sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có tài năng nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư hé lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn sớm nhất của cuộc đời. Họ hào phóng, từ bi và cực kỳ trung thành và chu đáo.

Những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt được mối quan hệ tình cảm tốt nhất với những sinh vật khác.

Song Ngư được biết đến bởi sự khôn ngoan của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của Thiên vương tinh, đôi khi Song Ngư có thể đảm nhận vai trò của một kẻ tử vì đạo, để thu hút sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Tình yêu của Song Ngư

Sâu thẳm trong trái tim, Song Ngư sinh ra đã là những người quá lãng mạn đến mức không cần thiết. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với người yêu.

Song Ngư là những người tình đam mê, có nhu cầu cảm nhận một mối liên hệ thực sự với đối tác của họ. Mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là đặc thù của cung hoàng đạo này. Trong tình yêu, họ trung thành một cách mù quáng và rất quan tâm đến người yêu.

Bạch Dương: 21/3 - 19/4

cung hoang dao.jpg

 

Điểm mạnh: Can đảm, quyết đoán, tự tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, dễ xúc động, nóng tính, bốc đồng, hung hăng.

Bạch Dương thích: Ăn mặc thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, các môn thể thao cá nhân.

Bạch Dương không thích: Thiếu vận động, trì hoãn, công việc không sử dụng đến tài năng. 

Đứng đầu trong danh sách các cung hoàng đạo, sự hiện diện của Bạch Dương luôn đánh dấu sự khởi đầu của một thứ gì đó tràn đầy năng lượng và hỗn loạn. Họ liên tục tìm kiếm sự năng động, tốc độ và cạnh tranh, luôn là người đầu tiên trong mọi thứ - từ công việc đến các cuộc tụ họp xã hội.

Nhờ hành tinh cai trị Sao Hỏa và thực tế nó thuộc về nguyên tố Lửa (giống như Sư Tử và Nhân Mã), Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo hoạt động mạnh nhất. Bản năng của họ là hành động, đôi khi trước cả khi nghĩ thông suốt.

Mặt trời với phẩm giá cao mang lại cho họ những kỹ năng tổ chức tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ hiếm khi gặp một Bạch Dương không có khả năng hoàn thành nhiều việc cùng một lúc, thường là trước giờ nghỉ trưa!

Những thử thách của họ xuất hiện khi họ trở nên nóng nảy, hung hăng và trút giận lên người khác.

Những cá tính mạnh mẽ sinh ra dưới chòm sao này có nhiệm vụ đấu tranh giúp họ đạt mục tiêu, nắm lấy sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Bạch Dương cai trị bằng đầu, và thường đi hướng đầu về phía trước, thân rướn lên phía trước để tăng tốc và tập trung.

Bạch Dương hiếm khi sợ thử nghiệm và rủi ro. Họ sở hữu sức mạnh và năng lượng trẻ trung bất kể tuổi tác, có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. 

Tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là Lửa nên khi yêu họ sẽ bày tỏ tình cảm thậm chí không cần suy tính kỹ. Khả năng tương thích của một Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác rất phức tạp. Bạch Dương trong tình yêu rất nồng nhiệt, đôi khi họ cho đi tình yêu quá nhiều, đến mức thừa thãi mà quên nhìn xem mình nhận được những gì.

Họ rất đam mê, mạnh mẽ và thích phiêu lưu. Bạch Dương là một người yêu say đắm, đôi khi còn nghiện những thú vui xác thịt và những cuộc gặp gỡ tình dục. 

Huyền Anh
(Tổng hợp)

* Bài viết chỉ mang tính trắc nghiệm vui.