Thứ ba, 01/04/2014 - 11:58

Dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn

Dân trí

Nếu chàng thích bạn mà chưa kịp ngỏ lời, hãy để ý đến những cách diễn đạt khác không qua ngôn ngữ. Cái cách anh chàng cố gắng tỏ ra khi có mặt bạn, cách chàng trò chuyện hay cư xử với mọi người, tất cả đều mang những dấu hiệu…


1. Ánh mắt chàng nhìn
bạn1. Ánh mắt chàng nhìn bạn

Mỗi khi bạn mở lời nói chuyện với anh ấy, anh ấy sẽ nhìn bạn, rất đỗi dịu dàng. Hiển nhiên là ánh mắt đó nói lên rằng anh ấy thấy bạn thật xinh đẹp. Anh ấy sẽ nhìn theo những lọn tóc buông lơi trên bờ vai bạn, ngưỡng mộ trang phục bạn đang mặc, thậm chí nhìn rất lâu vào đôi mắt, bờ môi của bạn. Đôi khi anh ấy bị bắt quả tang đang nhìn trộm bạn quá say sưa. Ánh mắt anh ấy luôn tìm kiếm bạn.

2. Hạ giọng khi nói

Mỗi lúc đến chuyện trò với bạn, anh ấy sẽ luôn phải chuẩn bị thật kỹ càng, sao cho mình trông sáng sủa nhất. Anh ấy sẽ không cao giọng, với tất cả mọi người. Anh ấy muốn toát lên là người nhẹ nhàng, thanh lịch.

3. Hành động có chủ đích

Anh ấy luôn nhạy cảm với sự có mặt của bạn, biết rõ bạn đến lúc nào. Anh ấy thường xuyên nhìn bạn, để ý xem bạn tán thành chuyện gì, lắng nghe bạn chăm chú hơn bất kì ai, anh ấy muốn gây ấn tượng tốt với bạn.

4. Tỏ ra lúng túng

Đôi lúc trông anh ấy thật rụt rè, quay đầu nhìn ra chỗ khác, các ngón tay cứ chộn rộn không yên. Và vì hai người trên danh nghĩa đã là bạn bè, anh ấy rất lúng túng khi phải mở lời mời bạn đi chơi.

Khi hai người cùng đi ăn tối hoặc ăn trưa, anh ấy cư xử cứ như thể các bạn đang hò hẹn. Anh ấy cố gắng để bạn luôn thấy thoải mái nhất.

5. Luôn tìm cách gần bạn

Bạn không được khỏe, anh ấy là người đến thăm đầu tiên. Anh ấy mang đồ ăn đến cho bạn, còn hỏi xem bạn có cần gì không để anh ấy giúp.

Nếu biết trước bạn cần đi đâu, anh ấy sẽ tìm cách để cũng “vô tình” có mặt ở đó. Anh ấy muốn quanh quẩn bên bạn, muốn hành động để bạn biết rằng anh ấy thực sự quan tâm.

6. Luôn mỉm cười khi thấy bạn

Khuôn mặt anh ấy bừng sáng trước sự xuất hiện của bạn. Anh ấy chẳng rời mắt nổi đi đâu ngoài bạn. Đôi khi bạn còn bắt quả tang anh ấy cười một mình chẳng vì lý do gì.

Như thế, chắc chắn anh ấy thích bạn rồi.

Huyền Anh
Theo MFW