Dấu hiệu chàng là “ngựa bất kham”

(Dân trí) - Bạn không nên mất thời gian với những tay sát gái cho dù anh ta có hấp dẫn đến đâu. Nếu bạn nghĩ có thể huấn luyện họ từ những con ngựa bất kham trở nên thuần và chung thủy, thì bạn đã nhầm.

 
1. Anh ấy có tiếng là tay sát gái


1. Anh ấy có tiếng là tay sát gái

 

Anh ấy luôn tránh phải khai báo với bạn mình đang ở đâu hay đang làm gì, chuyện hò hẹn, gặp mặt của các bạn luôn diễn ra thật ngẫu hứng mà hiếm khi có dự định từ trước. Rất có thể, anh chàng đang song song theo đuổi cả các cô gái khác.

 

2. Anh ấy chỉ chờ thỏa mãn dục vọng chứ không muốn tìm hiểu bạn

 

Không ít cô gái đã nhận ra rằng, ngay khi mối quan hệ của họ bắt đầu “tiến thêm một bước” thì thứ tình bạn ban đầu dường như hoàn toàn biến mất. Hai người không còn chuyện trò về bất kỳ vấn đề gì, chỉ nói mỗi chuyện khi nào ta rảnh để làm “chuyện đó”.

 

Nếu người đàn ông đến với bạn chỉ vì sex, tin chắc anh ta sẽ chẳng muốn tìm kiếm điều gì hơn ở bạn nữa đâu. Anh ta không muốn hiểu bạn, không quan tâm đến bạn nên đương nhiên không có ý định trở thành “bạn trai thực sự” của bạn.

 

3. Anh ta không ưu tiên bạn

 

Khi hai người bên nhau, anh ta hoàn toàn chiếm hữu bạn, nhưng anh ta lại không hề tỏ ý phiền muộn nếu hai người mấy ngày liền không gặp nhau. Anh ta còn không nhiệt tình trả lời tin nhắn của bạn nữa, và thậm chí bạn mang một ấn tượng rằng “anh ta đã quên mình” - cho đến cuộc điện thoại rủ rê đầy “mời gọi” tiếp theo.

 

4. Anh ta không giới thiệu bạn với người thân, gia đình

 

Anh chàng cứ tỏ ra gần gũi về tâm hồn với bạn lắm, và luôn giữ bạn cho riêng mình, đến nỗi… ngăn cản bạn tiếp cận với cả bạn bè, gia đình của anh ta. Trong cuộc trò chuyện với bạn, anh chàng sẽ tránh đề cập đến giao du bạn bè, và nhanh chóng thay đổi chủ đề nếu bạn gợi ý nói về gia đình anh ta. Người đàn ông này chắc chắn chưa có ý định lâu dài với bạn, đó là lý do anh ta giữ bạn trong bóng tối.

 

Chắc chắn anh chàng đang bối rối về một điểm nào đó ở bạn, như ngoại hình, hoặc đám bạn trai của anh ta biết rõ anh ta còn đang có một cô bạn gái khác trong mối quan hệ nghiêm túc hơn. Anh ta sợ khi mang bạn ra giới thiệu, mối quan hệ sẽ bại lộ.

 

5. Anh chàng chưa quên dược người cũ

 

Bạn có thấy anh chàng vẫn còn quá ám ảnh về người cũ hay không? Anh ấy thậm chí còn không “nhịn” nổi việc nói về cô ấy (dù là nói tốt hay nói xấu). Khi lòng đã quên và hoàn toàn thanh thản, người ta không tốn thời gian để nói về chuyện cũ, cho dù với niềm vui hân hoan hay với thái độ đầy hằn học.

 

Nếu anh ấy thực sự vẫn chưa quên người cũ, bạn chẳng thể làm gì để thay đổi điều này. Hãy để anh chàng lại một mình. Anh ấy cần thời gian để tự giải quyết các vấn đề cá nhân, cho đến khi thực sự có thể làm lại với vai trò một người bạn trai tốt.

 

Huyền Anh

Theo HC