Danh sách xin quà Giáng sinh "gây choáng" của bé 10 tuổi

Huyền Anh

(Dân trí) - Một danh sách “quà giáng sinh ao ước” của bé 10 tuổi được lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến nhiều người sốc khi các đồ vật nhắc đến trong đó đều rất đắt tiền, có cả “ví Chanel” và “iPhone 11”.

Trong khi hầu hết trẻ em thường sẽ mong muốn một món đồ chơi mới nhất, cô bé 10 tuổi này đã vượt lên trên tất thảy, đưa hẳn một danh sách với đồ dùng, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm, một chú thỏ sống, và xin cả… 4000 USD tiền mặt.

Danh sách xin quà Giáng sinh gây choáng của bé 10 tuổi - 1

Vị phụ huynh đầy tuyệt vọng đã chia sẻ trên Twitter danh sách mà con gái họ gửi cho ông già Noel cùng dòng viết: "Cô con gái 10 tuổi của tôi chắc mất trí rồi với danh sách xin quà Giáng sinh này". 

Trong số những món đồ đắt tiền cô bé xin ông già Noel, có thể thấy cả Macbook Air, airpod, một chiếc Go Pro, dép Gucci...

Cô bé còn yêu cầu quần áo cho thỏ cũng như những món đồ khá đơn giản bao gồm đồng hồ báo thức, bộ đồ trải giường mới và nước giặt.

Cũng như hầu hết các cô gái, bé 10 tuổi ghi ra quần áo, đồ trang điểm, nước hoa, giày mới, hoa tai, đồ trang sức và búp bê trong danh sách mong muốn của mình. Danh sách đáng yêu này còn đầy lỗi chính tả, như từ “essential oil” (tinh dầu) được cô bé viết là “asenchal oil”.

Danh sách quà giáng sinh đầy “lạc quan” của cô bé đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội từ thời điểm được đăng và đến nay thu hút hơn 118.000 lượt thích.

Danh sách xin quà Giáng sinh gây choáng của bé 10 tuổi - 2

Người dùng mạng xã hội bình luận trên bài viết của phụ huynh cô bé 10 tuổi - chủ nhân danh sách quà Giáng sinh có một không hai.

Người dùng mạng xã hội bình luận: “Mua cho bé cái đồng hồ báo thức đi chị ơi”; “Nói với cô bé nó sẽ đánh thức cô bé khỏi giấc mơ tưởng mình có mọi thứ”.

“Gu của cô bé tinh tế quá, tôi rất ấn tượng”, một người dùng khác bày tỏ ý kiến.